Top

HOT PROMOTION

Make An Appointment

คอนโด LAVIQ

SUKHUMVIT 57

LAVIQ Sukhumvit 57 สุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิต คอนโดหรูใจกลางสุขุมวิท ราคาเริ่มต้น 9.9 ล้านบาท* พร้อมเข้าอยู่แล้ว • เพียง 100 เมตรถึง BTS ทองหล่อ Skywalk • ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังระดับโลก FENDI CASA อ่านต่อ Read More

START : 9.9 MB*

Make An Appointment

บ้านเดี่ยว Viranya

Wongwaen - Onnut

วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช บ้านที่มีหัวใจ... บ้านเดี่ยวหลังใหญ่บนทำเลศักยภาพ 4 ห้องนอน ที่สุดแห่งการเชื่อมต่อชีวิตในเมือง พลาดไม่ได้!! กับมหกรรมรับทอง 10 บาท ราคาเริ่ม 6 - 12 ล้านบาท* สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1232 กด 12 Read More

START : 7.99 MB*

Make An Appointment

คอนโดมิเนียม AESTIQ Thonglor

Thonglor

เอสทีค ทองหล่อ คอนโดมิเนียม High Rise ระดับ Ultimate Luxury คอนโดมิเนียมสุดหรูใจกลางทองหล่อ พร้อมลิฟท์ส่วนตัวทุกยูนิต ให้ความเป็นส่วนตัว ผสมผสานความหรูหรา สะดวกสบาย และสงบ หนึ่งเดียวบนทำเลทองหล่อ ที่สะท้อนสุนทรียภาพความเป็นตัวคุณ สอบถามโทร. 1232 Read More

START : 9.49 MB*

Make An Appointment

บ้านแนวคิดใหม่ Sense Saimai 56

Saimai 56

บ้านแนวคิดใหม่ เซนส์ สายไหม 56 บ้านที่ออกแบบอย่างสร้างสรรค์และปราณีต เพื่อครอบครัวของคุณ ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ใกล้วงแหวนรอบนอก ใกล้โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า ใกล้โรงพยาบาล ร้านสะดวกซื้อ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1232 Read More

START : 5.29 MB*

Make An Appointment

โฮมออฟฟิศ CASCADE

Bangna

Cascade บางนา โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น สไตล์โมเดิร์น บนทำเลศักยภาพ ติดถนนบางนา - ตราด กม. 5 ด้วยการออกแบบที่เน้นความหรูหรา ทันสมัย สะท้อนความเหนือระดับ พร้อมตอบโจทย์ทุกธุรกิจของคุณ พื้นที่ใช้สอยกว่า 250 ตร.ม. Read More

START : 15 MB*

Make An Appointment

บ้านแนวคิดใหม่ Sense Bangna - Suvarnabhumi

Kingkaew

เซนส์ บางนา - สุวรรณภูมิ บ้านแบบ Modern Scandinavian ออกแบบพื้นที่อย่างใส่ใจ ผสานกับดีไซน์เรียบง่ายเพื่อฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกคนในบ้านให้ใช้สอยอย่างคุ้มค่าทุกๆตารางเมตร ให้ความสำคัญทุกองค์ประกอบของบ้าน และผู้อยู่อาศัย ให้คุณได้พบความสุขในทุกๆมุม ผสม Read More

START : 4.29 MB*

CALENDAR

14-15 Dec

เดอะ สเตจ เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์ เปิดยูนิตพิเศษ 14 - 15 ธ.ค. นี้ @Sales Gallery เริ่ม 2.99 ลบ.*

14-15 Dec รับข้อเสนอสุดพิเศษ ดอกเบี้ย 0%* / กู้เต็ม ผ่อนเพียงล้านละ 1,500 บ./ด* / ส่วนลดเงินสดสูงสุด 1 ล้านบาท* / ฟรีค่าส่วนกลาง 2 ปี / ฟรีเงินกองทุน / ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน / ฟรีค่าจดจำนอง* / ฟรีเฟอร์นิเจอร์* / ฟรีเตาไฟฟ้า / ฟรีเครื่องดูดควัน / ฟรีฉากกั้นอาบน้ำ / ฟรีเงินประกันมิเตอร์ไฟฟ้า ลงทะเบียนวันนี้รับ iPhone 11 Pro Max* >> https://www.realasset.co.th/condominium/thestage

21-22 Sep

เซนส์ สายไหม 56 เปิดจองบ้านราคาพิเศษ 4.29 ล้านบาท*

21-22 Sep เซนส์ สายไหม 56 บ้านแนวคิดใหม่ คุ้มสุด...ในสายไหม บ้านใหญ่ ฟังก์ชั่นครบ ราคาพิเศษ 4.29 ล้านบาท* 21 - 22 ก.ย. นี้ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1232 หรือลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

12-15 Sep

เรียลแอสเสทร่วมออกบูธ งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 41

12-15 Sep ผู้ที่อยากมีบ้านต้องไม่พลาด!! งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 41 Real Asset ได้นำโครงการคุณภาพ อาทิ บ้านเดี่ยว วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช, บ้านแนวคิดใหม่ เซนส์ สายไหม 56, ทาวน์โฮม เพล็กซ์ เกษตร - นวมินทร์, โฮมออฟฟิศ คาสเคด บางนา, คอนโด เดอะ สเตจ เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์, ลาวีค สุขุมวิท 57 และเอสทีค ทองหล่อ มาให้ลูกค้าทุกท่านได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของ พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ จอง 999 บาท รับฟรี!! 2 ต่อ - ต่อที่ 1 : เครื่องใช้ไฟฟ้า DYSON SETS มูลค่า กว่าแสนบาท* - ต่อที่ 2 : ที่พัก SONEVA KIRI Koh Kood 3 วัน 2 คืน** ตั้งแต่วันที่ 12 - 15 ก.ย. 62 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น.

BEST DEAL

HIGHLIGHT PROJECTS

CEO Talk The Series : คุณเบอร์ดี้ บดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ
AESTIQ Thonglor "A Reflection of you"
เดอะสเตจ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยภายใต้สังคมน่าอยู่
Voice of Real Family

REAL ASSET BLOG

อัพเดทความคืบหน้าการก่อสร้างคอนโดมิเนียม โครงการ เอสทีค ทองหล่อ วันที่ 3 มี.ค. 64

อัพเดทความคืบหน้าการก่อสร้างคอนโดมิเนียม โครงการ เอสทีค ทองหล่อ วันที่ 3 มี.ค. 64 หมวดงานเสาเข็ม 100% หมวดงานโครงสร้าง 6% งานระบบประกอบอาคาร 0% งานสถาปัตยกรรม 0% โดยภาพรวมทั้งโครงการ อยู่ที่ 5.44% Read More

เพล็กซ์ อ่อนนุช – วงแหวน เปิดทุกมุม เผยทุกฟังก์ชัน : ทาวน์โฮมใหม่ ทำเลอ่อนนุช - พระราม 9

เปิดพื้นที่ความสุขของชีวิตครอบครัว พาชมทุกฟังก์ชันแบบชั้นต่อชั้น ของ ทาวน์โฮม เพล็กซ์ อ่อนนุช - วงแหวน สัมผัสสุนทรียภาพของการอยู่อาศัยที่ดีไซน์การออกแบบภายใต้แนวคิด Sustainable Nature Read More

คุณเบอร์ดี้ - บดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ได้เข้ามาตรวจความเรียบร้อยของโครงการ “PLEX อ่อนนุช - วงแหวน”

คุณเบอร์ดี้ - บดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ได้เข้ามาตรวจความเรียบร้อยของโครงการใหม่ล่าสุดของ บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด “PLEX อ่อนนุช - วงแหวน” ซึ่งกำลังจะเปิดให้ลูกค้า VVIP ได้เข้ามาจองยูนิตสวยๆ ราคาพิเศษก่อนใคร ในวันที่ 11 - 12 ก.ค. นี้ สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1232 หรือคลิก >> bit.ly/PLEXOnnutWongwaen Add Line : https://lin.ee/DQNhWGX Read More

4 App ดี ดูแลสุขภาพและจิตใจ ช่วง Covid-19

ในช่วงสถานการณ์ Covid-19 ทำให้หลายคนประสบปัญหากับความเครียด วิตกกังวล รวมไปถึงปัญหาสุขภาพและจิตใจ วันนี้เรามีแอปพลิเคชันที่ซัพพอร์ตการใช้ชีวิตในยุคนี้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส ช่วยลดความเสี่ยงจากไวรัส พร้อมดูแลทั้งสุขภาพร่ายกายและจิตใจมาฝาก จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ… Read More

สุขสุดเหวี่ยง เที่ยงวันยันเที่ยงคืน / 5 Activities น่าทำ ย่านรัชดา - ห้วยขวาง

สนุก สุข ชิล พบกับทุกความรู้สึกที่หลากหลาย บนย่านที่เต็มไปด้วย Activities น่าทำมากมายแบบไม่รู้จบตั้งแต่เช้าจรดเย็น ใช้ชีวิตให้สุดกันกับ 6 กิจกรรมที่เรารวมมาครบทุกฟีล ที่ย่านรัชดา - ห้วยขวาง Read More

One Day Trip บอกรักแม่ พาแม่นั่งรถไฟฟ้าเที่ยวทั่วกรุงเทพฯ

เดือนของแม่ ใกล้ถึงวันแม่แล้วแล้ว วันพิเศษ ๆ แบบนี้ลูก ๆ ทุกคนมีของขวัญอะไรดี ๆ มอบให้คุณแม่บ้างเอ่ย หากใครยังไม่ได้คิดไว้ วันนี้แอดมีของขวัญเริด ๆ มาแนะนำทุกคนกันโดยชวนคุณแม่ไปเที่ยวทั่วกรุงเทพฯ One Day Trip กับรถไฟฟ้า ซึ่งบอกเลยว่าทุกวันแม่เค้าให้นั่งรถไฟฟ้าฟรีด้วยน้า เซฟค่าเดินทางแล้วเอาเงินไปเปย์คุณแม่กันจัดเต็มไปเลย ถ้าพร้อมแล้วก็มาจัดทริปเที่ยวกันเลยค่ะ Read More

เรียลแอสเสท เดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจ ชูวิสัยทัศน์ “BELIEVING A BETTER YOU IS POSSIBLE” สู่การทรานส์ฟอร์มแบรนด์ Active Wellness ตอบรับเป้ารายได้เติบโต 5 ปี แตะ 4 พันล้านบาท

เรียลแอสเสท เดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจ ชูวิสัยทัศน์ “BELIEVING A BETTER YOU IS POSSIBLE” สู่การทรานส์ฟอร์มแบรนด์ Active Wellness ตอบรับเป้ารายได้เติบโต 5 ปี แตะ 4 พันล้านบาท Read More

PLEX อ่อนนุช - วงแหวน ได้จัดพิธีตั้งศาลพระพรหม และศาลตายาย ภายในโครงการ 9 ก.ค. 63

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 9 ก.ค. ที่ผ่านมา ทาวน์โฮมโครงการใหม่ล่าสุดของเรียลแอสเสท “PLEX อ่อนนุช - วงแหวน” ได้จัดพิธีตั้งศาลพระพรหม และศาลตายาย ภายในโครงการ โดยมี คุณบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ให้เกียรติเป็นประธานภายในงาน เพื่อความเป็นสิริมงคล ร่มเย็นเป็นสุข แก่ผู้บริหาร พนักงาน และลูกบ้านของโครงการ Read More

Real Asset ได้จัดให้มีการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค ด้วยทีมงานคุณภาพได้มาตรฐาน “Fast Track” บริเวณพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ

Real Asset ได้จัดให้มีการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค ด้วยทีมงานคุณภาพได้มาตรฐาน “Fast Track” บริเวณพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช, เซนส์ สายไหม 56, เพล็กซ์ วัชรพล และเพล็กซ์ เกษตร - นวมินทร์ เพื่อความปลอดภัย สะอาด และความสบายใจของลูกบ้าน และลูกค้าทุกท่านค่ะ และสำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจใช้บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคภายในบ้าน รวมถึงบริการแม่บ้าน บริการล้างแอร์ และบริการตกแต่งต่อเติมภายใน - ภายนอก สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line : @fasttrack หรือคลิก >> https://lin.ee/k9uFiBB Read More

ตื่นนอนอย่างไร ให้อารมณ์สดใสไปทั้งวัน

‘นอนดึก-ตื่นเช้า’ ดูจะเป็นไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ไปซะแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการทำงานดึก ดูซีรีส์จนลืมเวลา หรือปาร์ตี้กับเพื่อนจนเพลิน ทำให้พอถึงเช้าวันรุ่งขึ้นทีไร ก็ตื่นมาแบบงัวเงีย รู้สึกง่วงและไม่สดใสไปตลอดทั้งวัน แต่ไม่ต้องห่วง วันนี้ Real Asset มีเคล็ดลับมาฝาก! ให้ทุกคนได้เริ่มวันใหม่ด้วยความสดชื่นแบบเต็มแม็กซ์ Read More

บริหารเวลาอย่างไร ให้ชีวิตคู่ยืนยาว

ชีวิตคู่ก็เหมือนต้นไม้ ที่ต้องได้รับการดูแลเอาใจใส่เพื่อให้ความรักเจริญงอกงาม ซึ่ง ‘เวลา’ เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญของชีวิตคู่ที่ต้องได้รับการเอาใจใส่ หากบริหารเวลาไม่เป็น ชีวิตคู่ที่หวานชื่นอาจจะต้องจืดจางลงไปตามอายุของความรัก วันนี้ Real Asset นำ 5 เทคนิคบริหารเวลาให้ชีวิตคู่ยืนยาวมาฝากกัน นอกจากจะช่วยให้ความรักมั่นคงแล้ว ชีวิตคู่ที่มีความสุขยังส่งผลให้มีอายุยืนอีกด้วย Read More

สุขนาน อายุยืน 100 ปี แบบชาว Blue Zone

แม้ว่ายุคนี้จะเต็มไปด้วยนวัตกรรมและตัวยาที่ช่วยยืดอายุของคนเราได้ แต่ท้ายที่สุดการมีสุขภาพดี อายุยืน ก็ต้องควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขจึงจะสมดุลกัน ยิ่งยุคของ New Normal แล้ว ความเครียดกลับเป็นสิ่งที่มาแทนที่ความสุข #RealAsset จึงมีเคล็ดลับ “สร้างสุขแบบยั่งยืนแบบชาว Blue Zone” ซึ่งเป็นกลุ่มประชากรที่มีอายุยืนที่สุดในโลก Read More

Baht
Year
%
Monthly Rate
Baht
Baht
Year
%
The calculations are approximate loan amount up to 35% of net income.
Monthly Rate
Baht
LOAN
Baht