Top
เดอะ สเตจ เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์ ร่วมออกบูธในงาน Think of Living in Central Ladprao
เริ่มแล้วนะคะ สำหรับวันแรกของงาน Think of Living in Central Ladprao เรียลแอสเสท ได้เตรียมโปรโมชั่นดี ๆ จากคอนโดใกล้รถไฟฟ้า เดอะ สเตจ เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์ มาให้ลูกค้าทุกท่านได้เลือกยูนิตที่โดนใจก่อนใคร สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโด ทำเลดี ย่านเตาปูน บางซื่อ เดินทางสะดวกสบาย ลองแวะมาพูดคุยกันก่อนได้นะคะ ที่บูธเรียลแอสเสท ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ตั้งแต่วันนี้ - 20 มิ.ย. 61 ค่ะ

อ่านต่อ

Jun 2018
วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช เปิดตัวแบบบ้านใหม่ 2 - 3 มิ.ย. ที่ผ่านมา
ภาพบรรยากาศของงานอีเว้นท์เปิดตัวแบบบ้านใหม่ โครงการวิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช เมื่อวันที่ 2 - 3 มิ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งผลตอบรับเกินความคาดหมาย เรา sold out โซนที่เปิดขายเรียบร้อยแล้วค่ะ เรียลแอสเสทขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้ความไว้วางใจจองโครงการ และมาร่วมงานในครั้งนี้นะคะ

อ่านต่อ

Jun 2018
เพล็กซ์ เกษตร - นวมินทร์ จัดกิจกรรม Big Cleaning Day เมื่อ 8 มิ.ย. 61
เมื่อวันศุกร์ที่ 8 มิ.ย. ที่ผ่านมา โครงการ เพล็กซ์ เกษตร - นวมินทร์ ได้จัดให้มีการทำความสะอาดบริเวณ หน้าบ้าน รวมถึงส่วนกลางภายในโครงการ กับกิจกรรม "Big Cleaning Day หน้าบ้าน น่ามอง" ซึ่งได้รับความร่วมมือจากนิติบุคคล ลูกบ้าน และพนักงาน มาร่วมกันทำความสะอาดอย่างเรียบร้อย สวยงามค่ะ

อ่านต่อ

Jun 2018
สตอรี่ส์ อ่อนนุช - วงแหวน ได้ร่วมกิจกรรม "Big Cleaning Day หน้าบ้าน น่ามอง" 31 พ.ค. ที่ผ่านมา
เมื่อวันที่ 31 พ.ค. ที่ผ่านมา นิติบุคคล พร้อมด้วยลูกบ้าน และพนักงาน โครงการ สตอรี่ส์ อ่อนนุช - วงแหวน ได้ร่วมกิจกรรม "Big Cleaning Day หน้าบ้าน น่ามอง" ซึ่งได้รับความร่วมมือจากลูกบ้าน มาร่วมกันทำให้หน้าบ้านสะอาด สดใสน่ามอง มากยิ่งขึ้นค่ะ

อ่านต่อ

Jun 2018
อัพเดทความคืบหน้าการก่อสร้างคอนโดมิเนียม ลาวีค สุขุมวิท 57 6 มิ.ย. 61
อัพเดทความคืบหน้าการก่อสร้างคอนโดมิเนียม โครงการ ลาวีค สุขุมวิท 57 ซึ่งปัจจุบัน หมวดงานโครงสร้าง ได้ดำเนินการแล้ว 46.93% โดยได้ก่อสร้างถึงชั้น 12, หมวดงานสถาปัตยกรรม 0.67%, หมวดงานภายนอก 15.99% และหมวดงานระบบ 1.69%

อ่านต่อ

Jun 2018
คอนโด เดอะ สเตจ เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์ เข้าร่วมฝึกอบรมดับเพลิงเบื้องต้น และซ้อมอพยพหนีไฟ ประจำปี 2561
คอนโด เดอะ สเตจ เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์ เข้าร่วมฝึกอบรมดับเพลิงเบื้องต้น และซ้อมอพยพหนีไฟ ประจำปี 2561

อ่านต่อ

May 2018
อัพเดทความคืบหน้าการก่อสร้างคอนโดมิเนียม โครงการ ลาวีค สุขุมวิท 57
อัพเดทความคืบหน้าการก่อสร้างคอนโดมิเนียม โครงการ ลาวีค สุขุมวิท 57

อ่านต่อ

May 2018
“เรียลแอสเสท” ยิ้มแก้มปริ “เดอะ สเตจ เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์” คว้ารางวัลคอนโดแบบสูงประเภทคุ้มค่ายอดเยี่ยม
บดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ขึ้นรับรางวัล “คอนโดแบบสูงประเภทคุ้มค่ายอดเยี่ยม (นอกตลาดหลักทรัพย์)” จากการส่ง “โครงการ เดอะ สเตจ เตาปูน – อินเตอร์เชนจ์” เข้าประกวด Property Export Award Thailand 2018 (PEAT2018 by NIDA)

อ่านต่อ

May 2018
เรียลแอสเสท จัดกิจกรรม "ดูหนังกับเรียลแอสเสท" พาลูกบ้านชมภาพยนตร์ Avengers : Infinity War
เรียลแอสเสท จัดกิจกรรม "ดูหนังกับเรียลแอสเสท" พาลูกบ้านชมภาพยนตร์ Avengers : Infinity War ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล บางนา เมื่อวันที่ 25 เมษายน ที่ผ่านมา

อ่านต่อ

May 2018
20 วิธีเตรียมพร้อม..ก่อนทิ้งบ้านเที่ยวยาววันสงกรานต์
20 วิธีเตรียมพร้อม..ก่อนทิ้งบ้านเที่ยวยาววันสงกรานต์

อ่านต่อ

Apr 2018
9 วิธีนอน ช่วยแก้อาการเจ็บปวดร่างกายได้อย่างถูกต้องตามหลักวิทยาศาสตร์
    หลายคนอาจประสบกับปัญหาเจ็บปวดตามร่างกายส่วนต่าง ๆ โดยไม่รู้ตัว และอาจเจ็บปวดขึ้นหากเรานอนในท่าที่ไม่ถูกต้อง วันนี้แอดมินมีวิธีที่จะช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดที่ถูกต้องตามหลักวิทยาศาสตร์ มาฝากค่ะ 1. เจ็บไหล่     หากคุณมีอาการเจ็บไหล่ วิธีที่สำคัญการหลักคือเลี่ยงการนอนตะแคงจะถือว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุด แต่ถ้าคุณเจ็บไหล่แค่ข้างเดียวอาจจะนอนตะแคงโดยเอาด้านที่เจ็บขึ้นบนก็ทำได้นะ และอีกวิธีคือการเอาหมอนอีกใบมารองกอดเอาไว้ก็ช่วยลดความเจ็บปวดได้เหมือนกัน 2. เจ็บหลัง     ปกติหากมีอาการเจ็บหลัง หลาย ๆ คนมักที่จะเปลี่ยนไปนอนคว่ำแทน แต่จริง ๆ แล้วนั่นไม่ใช่ท่าควรทำสักเท่าไหร่ หากคุณมีอาการเจ็บหลังจริง ๆ ควรจะหาหมอนมารองไว้ใต้ขาจะดีกว่าสำหรับคนที่นอนหงายหรือสำหรับคนนอนตะแคงก็ให้เอาหมอนมาสอดระหว่างขาจะช่วยบรรเทาอาการเจ็บได้ 3. ปวดคอ     อาการปวดคอมีสาเหตุมาจากหมอนของคุณเริ่มเก่าและไม่ได้รูปร่างแล้ว ดังนั้นเราควรที่จะเปลี่ยนหมอนใหม่ได้แล้ว อย่างน้อย 2 ปีควรจะเปลี่ยนหมอนสักครั้ง และถ้าหากยังแก้อาการปวดคอไม่ได้ ให้ลองเปลี่ยนไปใช้หมอนยางพารา เพราะจากการศึกษาพบว่าหมอนยางพาราจะให้สัมผัสการนอนที่สบายที่ดีนั่นเอง 4. นอนไม่หลับ     หากคุณมีปัญหาการนอนหลับยากคุณควรจะทำสิ่งต่อไปนี้คือ 1.ลดของกินที่มีคาเฟอีนเป็นเวลาหลายชั่วโมงก่อนเวลานอนหลับ 2.ออกกำลังกายในตอนเช้าหรือบ่าย อย่าออกกำลังกายก่อนนอน 3.ให้นำอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือสมาร์ทโฟนออกห่างจากตัวเราอย่างน้อยเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงก่อนจะนอน 5. นอนยาว ๆ ไม่ได้     หากคุณมีอาการที่ไม่สามารถนอนได้แบบปะติดปะต่อแล้วล่ะก็ ให้ลีกเลี่ยงแอลกอฮอล์ทุกชนิดก่อนเข้านอน เพราะมันจะทำให้วงจรการนอนของคุณสั้นลง และถ้าหากอยากนอนหลับยาว ๆ คุณควรที่จะทำอุณหภูมิของห้องให้อยู่ระหว่าง 20 องศาเซลเซียสถึง 22 องศาเซลเซียส 6. ตื่นเองไม่ได้     หากคุณเป็นคนที่ไม่สามารถตื่นนอนเองได้แล้วให้สิ่งที่ควรลองทำคือการตั้งนาฬิกาปลุกในเวลาเดิมทุก ๆ วัน (ไม่เว้นแม้แต่วันหยุด) เพื่อที่จะทำให้ร่างกายของคุณสามารถจดจำช่วงเวลาที่ควรจะตื่นได้ 7. กรดไหลย้อน     มีคนหลายคนที่ต้องเผชิญกับอาการกรดไหลย้อน สิ่งที่พอจะทำได้ก็มีเพียงปรึกษาแพทย์เพื่อขอยามารับประทานหรือสามารถใช้หมอนแบบยกสูงร่วมกับการนอนตะแคงนอนซ้าย (ถึงรูปมันจะนอนด้านขวาก็เถอะ) 8. นอนกรน     อาการนอนกรน เป็นอาการที่คนนอนข้าง ๆ จะรำคาญมากที่สุด หากคุณรู้ตัวว่าเป็นคนนอนกรนล่ะก็ให้ลองเปลี่ยนท่านอนจากที่เคยนอนหงายให้ลองเปลี่ยนไปนอนตะแคงพร้อมกับเสริมความสูงของหมอนอีกสักสองสามเซ็นหรืออีกวิธีคือให้คุณทำความสะอาดโพรงจมูกด้วยน้ำเกลือก่อนนอนด้วยก็ได้ และควรหลีกเลี่ยงแอลกอฮอล์ด้วยนะ 9. ตะคริวกินขา     นักวิทยาศาสตร์ยังไม่มีคำตอบว่าทำไมเวลานอนบางคนถึงมีอาการตะคริวกินขา แต่ว่าบางทีมันอาจเกี่ยวข้องกับความอ่อนล้าของกล้ามเนื้อหรือเส้นประสาทได้รับความเสียหาย วิธีแก้ไขคือก่อนนอนควรที่จะนวดด้วยความร้อนเพื่อผ่อนคลายและถือว่าเป็นการยืดเส้นยืดสายให้แก่กล้ามเนื้อเพื่อบรรเทาอาการเจ็บปวด ที่มา : Businessinsider, catdumb.com ------------------------------------------ ชมข้อมูลบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ คอนโดมิเนียม เพิ่มเติมได้ที่  Website : www.realasset.co.th Facebook : www.facebook.com/RealAssetDevelopment Instagram : www.instagram.com/realasset.development/ LINE@ : @realasset Call Center : 1232

อ่านต่อ

Apr 2018
สตอรี่ส์ อ่อนนุช - วงแหวน จัดกิจกรรมการซ้อมดับเพลิง เมื่อ 25 มี.ค. ที่ผ่านมา
เมื่อวันที่ 25 มี.ค. ที่ผ่านมา ทาวน์โฮมโครงการสตอรี่ส์ อ่อนนุช - วงแหวน ได้จัดให้มีกิจกรรมการซ้อมดับเพลิง ให้กับลูกบ้าน และพนักงาน โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร จากบริษัทรักษาความปลอดภัย เน็คโก้ จำกัด มาสาธิต และให้ความรู้ในครั้งนี้ค่ะ และสำหรับลูกบ้านโครงการอื่น ๆ ที่สนใจ สามารถตรวจสอบวัน - เวลาในการเข้าร่วมกิจกรรมได้ดังนี้ค่ะ - วันที่ 7 เม.ย. 61 เวลา 8.00 - 12.00 น. : โครงการ เพล็กซ์ เกษตร - นวมินทร์ - วันที่ 8 เม.ย. 61 เวลา 8.00 - 12.00 น. : โครงการ เพล็กซ์ วัชรพล - วันที่ 22 เม.ย. 61 เวลา 8.00 - 12.00 น. : โครงการ เพล็กซ์ บางนา ------------------------------------------ ชมข้อมูลบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ คอนโดมิเนียม เพิ่มเติมได้ที่  Website : www.realasset.co.th Facebook : www.facebook.com/RealAssetDevelopment Instagram : www.instagram.com/realasset.development/ LINE@ : @realasset Call Center : 1232

อ่านต่อ

Mar 2018
บาท
ปี
%
อัตราผ่อนต่อเดือน
บาท
บาท
ปี
%
การคำนวณนี้เป็นการประมาณยอดเงินกู้ได้สูงสุด 35% ของรายได้สุทธิ*
อัตราผ่อนต่อเดือน
บาท
เงินกู้
บาท