Top

HOT PROMOTION

นัดเยี่ยมชมโครงการ

คอนโด LAVIQ

สุขุมวิท 57

LAVIQ Sukhumvit 57 สุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิต คอนโดหรูใจกลางสุขุมวิท ราคาเริ่มต้น 9.9 ล้านบาท* พร้อมเข้าอยู่แล้ว • เพียง 100 เมตรถึง BTS ทองหล่อ Skywalk • ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังระดับโลก FENDI CASA อ่านต่อ อ่านต่อ

เริ่มต้น : 9.9 ลบ. ล้านบาท*

นัดเยี่ยมชมโครงการ

บ้านแนวคิดใหม่ Sense Bangna

สุวรรณภูมิ-กิ่งแก้ว

เซนส์ บางนา - สุวรรณภูมิ บ้านแบบ Modern Scandinavian ออกแบบพื้นที่ส่วนกลางภายใต้คอนเซป Wellness Lifestyle ที่คำนึงถึงสุขภาพของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก ใกล้สุวรรณภูมิเพียง 15นาที เข้า - ออกเมืองสะดวก รองรับการเดินทางทั้งเข้าเมือง และนอกเมืองได้อย่างอิสระ อ่านต่อ

เริ่มต้น : 4.29 ลบ. ล้านบาท*

นัดเยี่ยมชมโครงการ

ทาวน์โฮม Stories Bangna

สุวรรณภูมิ - กิ่งแก้ว

สตอรี่ส์ บางนา - สุวรรณภูมิ ทาวน์โฮม 2 ชั้น ราคาดีที่สุดในย่าน บางนา - สุวรรณภูมิ อ่านต่อ

เริ่มต้น : 2.39 ลบ. ล้านบาท*

นัดเยี่ยมชมโครงการ

คอนโด THE STAGE Mindscape

รัชดา - ห้วยขวาง

เดอะ สเตจ มายด์สเคป คอนโดใหม่ใจกลางรัชดา - ห้วยขวาง คอนโดที่ดีไซน์ทุกองค์ประกอบในการใช้ชีวิต จากความเข้าใจพื้นฐานทางอารมณ์ของมนุษย์ ไม่ว่าคุณจะเจออะไรมา “ที่นี่” คือที่ของคุณ อ่านต่อ

เริ่มต้น : 2.59 ลบ. ล้านบาท*

นัดเยี่ยมชมโครงการ

บ้านเดี่ยว Viranya

วงแหวน - อ่อนนุช

วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช บ้านที่มีหัวใจ... บ้านเดี่ยวหลังใหญ่บนทำเลศักยภาพ 4 ห้องนอน ที่สุดแห่งการเชื่อมต่อชีวิตในเมือง พลาดไม่ได้!! กับมหกรรมรับทอง 10 บาท ราคาเริ่ม 6 - 12 ล้านบาท* สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1232 กด 12 อ่านต่อ

เริ่มต้น : 7.59 ลบ. ล้านบาท*

นัดเยี่ยมชมโครงการ

ทาวน์โฮม PLEX

อ่อนนุช - วงแหวน

เพล็กซ์ อ่อนนุช – วงแหวน ความสุขสมบูรณ์แบบ ของที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุดบนถนนสุขาภิบาล 2 การออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยสถาปัตยกรรมภายใต้แนวคิด Sustainable Nature ชีวิตสมบูรณ์แบบกับความสุขของธรรมชาติที่คุณสัมผัสได้ทุกช่วงเวลา อ่านต่อ

เริ่มต้น : 3.99 ลบ. ล้านบาท*

CALENDAR

14-15 ธ.ค.

เดอะ สเตจ เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์ เปิดยูนิตพิเศษ 14 - 15 ธ.ค. นี้ @Sales Gallery เริ่ม 2.99 ลบ.*

14-15 ธ.ค. รับข้อเสนอสุดพิเศษ ดอกเบี้ย 0%* / กู้เต็ม ผ่อนเพียงล้านละ 1,500 บ./ด* / ส่วนลดเงินสดสูงสุด 1 ล้านบาท* / ฟรีค่าส่วนกลาง 2 ปี / ฟรีเงินกองทุน / ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน / ฟรีค่าจดจำนอง* / ฟรีเฟอร์นิเจอร์* / ฟรีเตาไฟฟ้า / ฟรีเครื่องดูดควัน / ฟรีฉากกั้นอาบน้ำ / ฟรีเงินประกันมิเตอร์ไฟฟ้า ลงทะเบียนวันนี้รับ iPhone 11 Pro Max* >> https://www.realasset.co.th/condominium/thestage

21-22 ก.ย.

เซนส์ สายไหม 56 เปิดจองบ้านราคาพิเศษ 4.29 ล้านบาท*

21-22 ก.ย. เซนส์ สายไหม 56 บ้านแนวคิดใหม่ คุ้มสุด...ในสายไหม บ้านใหญ่ ฟังก์ชั่นครบ ราคาพิเศษ 4.29 ล้านบาท* 21 - 22 ก.ย. นี้ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1232 หรือลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

12-15 ก.ย.

เรียลแอสเสทร่วมออกบูธ งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 41

12-15 ก.ย. ผู้ที่อยากมีบ้านต้องไม่พลาด!! งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 41 Real Asset ได้นำโครงการคุณภาพ อาทิ บ้านเดี่ยว วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช, บ้านแนวคิดใหม่ เซนส์ สายไหม 56, ทาวน์โฮม เพล็กซ์ เกษตร - นวมินทร์, โฮมออฟฟิศ คาสเคด บางนา, คอนโด เดอะ สเตจ เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์, ลาวีค สุขุมวิท 57 และเอสทีค ทองหล่อ มาให้ลูกค้าทุกท่านได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของ พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ จอง 999 บาท รับฟรี!! 2 ต่อ - ต่อที่ 1 : เครื่องใช้ไฟฟ้า DYSON SETS มูลค่า กว่าแสนบาท* - ต่อที่ 2 : ที่พัก SONEVA KIRI Koh Kood 3 วัน 2 คืน** ตั้งแต่วันที่ 12 - 15 ก.ย. 62 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น.

BEST DEAL

HIGHLIGHT VIDEO

CEO Talk The Series : คุณเบอร์ดี้ บดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ
AESTIQ Thonglor "A Reflection of you"
เดอะสเตจ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยภายใต้สังคมน่าอยู่
Voice of Real Family

REAL ASSET BLOG

อัพเดทความคืบหน้าการก่อสร้างคอนโดมิเนียม โครงการ เอสทีค ทองหล่อ ประจำเดือนกรกฎาคม 2564

อัพเดทความคืบหน้าการก่อสร้างคอนโดมิเนียม โครงการ เอสทีค ทองหล่อ ประจำเดือนกรกฎาคม 2564 - งานเสาเข็ม 100% - งานโครงสร้าง 16% - งานระบบประกอบอาคาร 0% - งานสถาปัตยกรรม 0% โดยภาพรวมทั้งโครงการ อยู่ที่ 9.73% อ่านต่อ

อัพเดทความคืบหน้าการก่อสร้างคอนโดมิเนียม โครงการ เอสทีค ทองหล่อ ประจำเดือนมิถุนายน 2564

อัพเดทความคืบหน้าการก่อสร้างคอนโดมิเนียม โครงการ เอสทีค ทองหล่อ ประจำเดือนมิถุนายน 2564 - งานเสาเข็ม 100% - งานโครงสร้าง 15% - งานระบบประกอบอาคาร 0% - งานสถาปัตยกรรม 0% โดยภาพรวมทั้งโครงการ อยู่ที่ 9.43% อ่านต่อ

REAL ASSET จับมือ โรงพยาบาลรามคำแหง ร่วมดีไซน์พื้นที่ส่วนกลางเพื่อสร้างเสริมสุขภาวะที่ดี

บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด และ บริษัท โรงพยาบาลรามคำแหง จำกัด (มหาชน) นำโดย นายบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด และ นางสาวทัศน์วรรณ ศิริวงศ์ กรรมการบริหาร บริษัท โรงพยาบาลรามคำแหง จำกัด (มหาชน) จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในการให้ความรู้ คำปรึกษา และร่วมกันพัฒนาสินค้าและบริการด้าน Health and Wellness สำหรับโครงการของเรียลแอสเสท เพื่อสร้างเสริมสุขภาวะที่ดีทั้งร่างกายและจิตใจ อาทิ ร่วมกันพัฒนาสวนออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ สนามพัฒนาเด็ก สวนผักกินได้ การแลกเปลี่ยนความรู้ในการดูแลสุขภาพและโภชนาการ รวมทั้งให้สิทธิพิเศษสำหรับลูกบ้านและพนักงานของเรียลแอสเสท อ่านต่อ

คุณบีม Healthy Blogger คนสวย ได้มาเยี่ยมชมบ้านสวยสไตล์ Modern Scandinavian โครงการ “เซนส์ บางนา - สุวรรณภูมิ”

คุณบีม Healthy Blogger คนสวย จาก IG : @beam_mer ได้มาเยี่ยมชมบ้านสวยสไตล์ Modern Scandinavian โครงการ “เซนส์ บางนา - สุวรรณภูมิ” ที่ออกแบบมาสำหรับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ ทั้งยังได้มาลองปั่นจักรยานบนลู่ปั่น และออกกำลังกายทั้งใน Wellness Club และในบ้านก็มีพื้นที่ให้ Fit & Firm ได้สบาย สำหรับแฟนเพจที่สนใจ โครงการ “เซนส์ บางนา - สุวรรณภูมิ” มีโปรโมชั่นพิเศษ ราคาเริ่ม 4.29 ลบ.* สอบถามเพิ่มเติม โทร.1232 อ่านต่อ

สุขสุดเหวี่ยง เที่ยงวันยันเที่ยงคืน 5 Activities น่าทำ ย่านรัชดา - ห้วยขวาง

สนุก สุข ชิล พบกับทุกความรู้สึกที่หลากหลาย บนย่านที่เต็มไปด้วย Activities น่าทำมากมายแบบไม่รู้จบตั้งแต่เช้าจรดเย็น ใช้ชีวิตให้สุดกันกับ 6 กิจกรรมที่เรารวมมาครบทุกฟีล ที่ย่านรัชดา - ห้วยขวาง อ่านต่อ

One Day Trip บอกรักแม่ พาแม่นั่งรถไฟฟ้าเที่ยวทั่วกรุงเทพฯ

เดือนของแม่ ใกล้ถึงวันแม่แล้วแล้ว วันพิเศษ ๆ แบบนี้ลูก ๆ ทุกคนมีของขวัญอะไรดี ๆ มอบให้คุณแม่บ้างเอ่ย หากใครยังไม่ได้คิดไว้ วันนี้แอดมีของขวัญเริด ๆ มาแนะนำทุกคนกันโดยชวนคุณแม่ไปเที่ยวทั่วกรุงเทพฯ One Day Trip กับรถไฟฟ้า ซึ่งบอกเลยว่าทุกวันแม่เค้าให้นั่งรถไฟฟ้าฟรีด้วยน้า เซฟค่าเดินทางแล้วเอาเงินไปเปย์คุณแม่กันจัดเต็มไปเลย ถ้าพร้อมแล้วก็มาจัดทริปเที่ยวกันเลยค่ะ อ่านต่อ

THE STAGE Mindscape Ratchada - Huai Khwang SOLD OUT

THE STAGE Mindscape Ratchada - Huai Khwang SOLD OUT‼️ รอบ Online Booking เรียบร้อยแล้ว สำหรับลูกค้าที่พลาดรอบนี้ไป ไม่ต้องเสียใจนะคะ เรายังมีห้องสวย ๆ ทำเลดี ๆ ให้ลูกค้าได้เลือกเป็นเจ้าของอีกค่ะ และติดตามชมห้องตัวอย่างครั้งแรกที่ Sale Gallery 27 - 28 มีนาคม นี้นะคะ สอบถามเพิ่มเติมที่ LINE : https://lin.ee/bVgo08T อ่านต่อ

เรียลแอสเสท เดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจ ชูวิสัยทัศน์ “BELIEVING A BETTER YOU IS POSSIBLE” สู่การทรานส์ฟอร์มแบรนด์ Active Wellness ตอบรับเป้ารายได้เติบโต 5 ปี แตะ 4 พันล้านบาท

เรียลแอสเสท เดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจ ชูวิสัยทัศน์ “BELIEVING A BETTER YOU IS POSSIBLE” สู่การทรานส์ฟอร์มแบรนด์ Active Wellness ตอบรับเป้ารายได้เติบโต 5 ปี แตะ 4 พันล้านบาท อ่านต่อ

PLEX อ่อนนุช - วงแหวน ได้จัดพิธีตั้งศาลพระพรหม และศาลตายาย ภายในโครงการ 9 ก.ค. 63

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 9 ก.ค. ที่ผ่านมา ทาวน์โฮมโครงการใหม่ล่าสุดของเรียลแอสเสท “PLEX อ่อนนุช - วงแหวน” ได้จัดพิธีตั้งศาลพระพรหม และศาลตายาย ภายในโครงการ โดยมี คุณบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ให้เกียรติเป็นประธานภายในงาน เพื่อความเป็นสิริมงคล ร่มเย็นเป็นสุข แก่ผู้บริหาร พนักงาน และลูกบ้านของโครงการ อ่านต่อ

HOW TO จัดบ้านสร้างสุขแบบมาริเอะ คนโดะ

เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินชื่อ ‘มาริเอะ คนโดะ’ หญิงสาวชาวญี่ปุ่นที่โด่งดังไปทั่วโลกจากหนังสือ Best Seller อย่าง ‘The Life-Changing Magic of Tidying Up’ เธอยังได้รับการติดต่อจากทาง Netflix และมีรายการเป็นของตัวเองอีกด้วย มาริเอะได้ริเริ่มวิธีการจัดบ้านแบบ ‘คมมาริ’ (KonMari) ซึ่งเธอบอกว่า นอกจากจะทำให้บ้านมีระเบียบตามสไตล์ญี่ปุ่นแล้ว ยังช่วยเพิ่มระดับความสุขให้กับผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย โดยวิจัยจาก University of California พบว่าบ้านที่รก ไม่เป็นระเบียบ ทำให้ผู้อยู่อาศัยมีฮอร์โมนความเครียดสูง การจัดบ้านให้เป็นระเบียบจึงช่วยลดความเครียดได้ นอกจากนี้ การที่เรามองไปเห็นกองสิ่งของรกๆ สมองเราจะประมวลผลตลอดเวลาโดยอัตโนมัติ ทำให้เกิดความกังวล การอยู่ในบ้านที่สะอาด โล่งตา จึงเป็นการปล่อยให้สมองได้พักอย่างแท้จริงค่ะ อ่านต่อ

ตื่นนอนอย่างไร ให้อารมณ์สดใสไปทั้งวัน

‘นอนดึก-ตื่นเช้า’ ดูจะเป็นไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ไปซะแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการทำงานดึก ดูซีรีส์จนลืมเวลา หรือปาร์ตี้กับเพื่อนจนเพลิน ทำให้พอถึงเช้าวันรุ่งขึ้นทีไร ก็ตื่นมาแบบงัวเงีย รู้สึกง่วงและไม่สดใสไปตลอดทั้งวัน แต่ไม่ต้องห่วง วันนี้ Real Asset มีเคล็ดลับมาฝาก! ให้ทุกคนได้เริ่มวันใหม่ด้วยความสดชื่นแบบเต็มแม็กซ์ อ่านต่อ

บริหารเวลาอย่างไร ให้ชีวิตคู่ยืนยาว

ชีวิตคู่ก็เหมือนต้นไม้ ที่ต้องได้รับการดูแลเอาใจใส่เพื่อให้ความรักเจริญงอกงาม ซึ่ง ‘เวลา’ เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญของชีวิตคู่ที่ต้องได้รับการเอาใจใส่ หากบริหารเวลาไม่เป็น ชีวิตคู่ที่หวานชื่นอาจจะต้องจืดจางลงไปตามอายุของความรัก วันนี้ Real Asset นำ 5 เทคนิคบริหารเวลาให้ชีวิตคู่ยืนยาวมาฝากกัน นอกจากจะช่วยให้ความรักมั่นคงแล้ว ชีวิตคู่ที่มีความสุขยังส่งผลให้มีอายุยืนอีกด้วย อ่านต่อ

บาท
ปี
%
อัตราผ่อนต่อเดือน
บาท
บาท
ปี
%
การคำนวณนี้เป็นการประมาณยอดเงินกู้ได้สูงสุด 35% ของรายได้สุทธิ*
อัตราผ่อนต่อเดือน
บาท
เงินกู้
บาท