Top

HOT PROMOTION

นัดเยี่ยมชมโครงการ

คอนโด LAVIQ

สุขุมวิท 57

LAVIQ Sukhumvit 57 สุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิต คอนโดหรูใจกลางสุขุมวิท 2 ห้องนอน ราคาเริ่มต้น 23 ล้านบาท* • เดินเพียง 3 นาที จาก BTS ทองหล่อ • ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังระดับโลก FENDI CASA อ่านต่อ

เริ่มต้น : 23 ล้านบาท*

นัดเยี่ยมชมโครงการ

บ้านเดี่ยว Viranya

วงแหวน - อ่อนนุช

วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช บ้านที่มีหัวใจ... บ้านเดี่ยวหลังใหญ่บนทำเลศักยภาพ 4 ห้องนอน ที่สุดแห่งการเชื่อมต่อชีวิตในเมือง พลาดไม่ได้!! กับมหกรรมรับทอง 10 บาท ราคาเริ่ม 6 - 12 ล้านบาท* สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1232 กด 12 อ่านต่อ

เริ่มต้น : 5.99 ล้านบาท*

นัดเยี่ยมชมโครงการ

คอนโดมิเนียม AESTIQ Thonglor

ทองหล่อ

เอสทีค ทองหล่อ คอนโดมิเนียม High Rise ระดับ Ultimate Luxury คอนโดมิเนียมสุดหรูใจกลางทองหล่อ พร้อมลิฟท์ส่วนตัวทุกยูนิต ให้ความเป็นส่วนตัว ผสมผสานความหรูหรา สะดวกสบาย และสงบ หนึ่งเดียวบนทำเลทองหล่อ ที่สะท้อนสุนทรียภาพความเป็นตัวคุณ สอบถามโทร. 1232 อ่านต่อ

เริ่มต้น : 9.59 ล้านบาท*

นัดเยี่ยมชมโครงการ

บ้านแนวคิดใหม่ Sense Saimai 56

สายไหม 56

บ้านแนวคิดใหม่ เซนส์ สายไหม 56 บ้านที่ออกแบบอย่างสร้างสรรค์และปราณีต เพื่อครอบครัวของคุณ ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ใกล้วงแหวนรอบนอก ใกล้โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า ใกล้โรงพยาบาล ร้านสะดวกซื้อ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1232 อ่านต่อ

เริ่มต้น : 3.99 ล้านบาท*

นัดเยี่ยมชมโครงการ

คอนโด The Stage

เตาปูน อินเตอร์เชนจ์

The Stage เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์ คอนโดหน้ากว้าง ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย ภายใต้แนวคิดแห่งการยกระดับคุณภาพชีวิต เพื่อตอบรับการขยายตัวของมหานครแห่งอนาคต ถูกออกแบบมาให้ผสมผสานธรรมชาติและชีวิตที่ทันสมัย อ่านต่อ

เริ่มต้น : 2.79 ล้านบาท*

นัดเยี่ยมชมโครงการ

ทาวน์โฮม Plex Residence

เกษตร นวมินทร์

ทาวน์โฮม 3 ชั้น ใจกลางเมือง "เพล็กซ์ เรสซิเดนซ์ เกษตร - นวมินทร์" พื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม. ที่จอดรถ 2 คัน สะดวกสบายทุกการเดินทาง ใกล้ทางด่วน และห้างสรรพสินค้า พร อ่านต่อ

เริ่มต้น : 4.99 ล้านบาท*

CALENDAR

29-30 มิ.ย.

พบกับห้องราคาพิเศษ รับของรางวัลทุกยูนิต ที่ เดอะ สเตจ เตาปูน-อินเตอร์เชนจ์

29-30 มิ.ย. เปลี่ยน…ชีวิตให้ง่ายขึ้น ห้องใหญ่ ราคาเร้าใจ พร้อมรับของรางวัลทุกยูนิต ที่ เดอะ สเตจ เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์ คอนโดใกล้รถไฟฟ้า ราคาเริ่ม 3.19 ลบ.* จองวันนี้ ฟรี 9 เด้ง* 29 - 30 มิ.ย.นี้ ที่สำนักงานขาย สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1232

6 - 12 มิ.ย.

"LAVIQ Sukhumvit 57" และ "AESTIQ Thonglor" ร่วมออกบูธในงาน The Ultimate Property Fairs

6 - 12 มิ.ย. เรียลแอสเสท ได้นำเอาคอนโดมิเนียมหรูย่านทองหล่อ "LAVIQ Sukhumvit 57" และ "AESTIQ Thonglor" มาร่วมออกบูธมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษในงาน The Ultimate Property Fairs ตั้งแต่วันที่ 6 - 12 มิถุนายน 2562 ณ บริเวณ เอ็มโพเรี่ยม แกเลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม

1-2 ธ.ค.

AESTIQ Thonglor Exclusive Launch at Sales Gallery

1-2 ธ.ค. Exclusive Launch 1-2 ธันวาคมนี้ AESTIQ Thonglor สะท้อนสุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร กับที่สุดของการอยู่อาศัยเหนือระดับ • แลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางทองหล่อ ที่คุณจะได้สัมผัสเส้นขอบฟ้าเมืองที่งดงามของสถาปัตยกรรมแห่งอนาคต • ที่สุดความเป็นส่วนตัว ด้วย Private Lift และ Private Lobby • 2 ระบบจอดรถ ทั้ง Automatic Parking และ Conventional Parking • สิ่งอำนวยความสะดวกสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบเป็นส่วนตัวมากถึง 6 ชั้น ไม่ว่าจะเป็น ห้องรับรองส่วนตัว, ห้องชมภาพยนตร์ส่วนตัว, ออนเซ็นส่วนตัว และมุมพักผ่อนในสวนส่วนตัว ราคาเริ่มต้น 9.59 ล้านบาท* ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ โทร 1232 หรือ www.aestiq.com

BEST DEAL

HIGHLIGHT VIDEO

CEO Talk The Series : คุณเบอร์ดี้ บดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ
AESTIQ Thonglor "A Reflection of you"
เดอะสเตจ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยภายใต้สังคมน่าอยู่
Voice of Real Family

REAL ASSET BLOG

เรียลแอสเสท เทปูนปิดงานโครงสร้างโครงการ LAVIQ Sukhumvit 57

ผู้บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด พร้อมด้วย บริษัท ซินเท็ค คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท เมลคอน จำกัด ได้ร่วมกันถ่ายภาพบนชั้นดาดฟ้า ของคอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่ "LAVIQ Sukhumvit 57" โดยมีคุณบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ร่วมเทปูนปิดงานก่อสร้างโครงสร้างอาคาร ทั้งนี้ โครงการ LAVIQ Sukhumvit 57 คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ อ่านต่อ

เรียลแอสเสทจัดสัมมนาประจำปี "Real Asset Annual Conference 2019"

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เรียลแอสเสทได้จัดสัมมนาประจำปีของผู้บริหาร และพนักงาน "Real Asset Annual Conference 2019" โดยภายในงานเชิญวิทยากรมาให้ความรู้ด้านต่าง ๆ เพื่อพัฒนาตนเอง และสร้างขวัญกำลังใจในการทำงานแก่พนักงานทุกท่าน รวมทั้งชี้แจงแนวทางการดำเนินการของบริษัทในปี 2019 อ่านต่อ

อัพเดทความคืบหน้าการก่อสร้างคอนโดมิเนียม โครงการ ลาวีค สุขุมวิท 57 วันที่ 18 ธ.ค. 61

อัพเดทความคืบหน้าการก่อสร้างคอนโดมิเนียม โครงการ ลาวีค สุขุมวิท 57 วันที่ 18 ธ.ค. 61 ซึ่งปัจจุบัน หมวดงานโครงสร้าง ได้ดำเนินการแล้ว 80.05% โดยได้ก่อสร้างถึงชั้น 29, หมวดงานสถาปัตยกรรม 30.80% โดยได้ก่อสร้างถึงชั้น 26, หมวดงานภายนอก 22.33% และหมวดงานระบบ 41.21% โดยภาพรวมทั้งโครงการ อยู่ที่ 43.48% อ่านต่อ

5 ความฝัน ที่มีความหมายมากกว่าตัวเลข

หลายคนคงเคยนอนหลับแล้วฝันถึงเรื่องแปลก ซ้ำ ๆ เดิมๆอยู่บ่อยครั้ง ในทางความเชื่อนั้นความฝันเป็นเหมือนลางบอกเหตุ แต่ในทางจิตวิทยานั้น ความฝันสามารถสะท้อนจิตใจของเราออกมาได้ ว่าตอนนี้เราอาจจะกำลังมีปัญหาทางจิตใจอยู่ก็ได้ วันนี้เราเลยมีตัวอย่าง ความฝันที่สามารถบ่งบอกสภาพจิตใจของคุณ พร้อมกับคำแนะนำในการปรับแก้ความรู้สึกเหล่านั้นได้ ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลยค่ะ อ่านต่อ

ส่วนกลางที่มากกว่า เพื่อการทำธุรกิจที่ราบรื่น

จะดีกว่าไหมถ้าโฮมออฟฟิศของคุณมีส่วนกลางที่ครอบคลุม เอื้อต่อการทำธุรกิจให้ราบรื่นเติบโตตามฝัน สิ่งนี้เกิดขึ้นแล้วที่ “Cascade บางนา” โครงการโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น สเปซกว้างรองรับทุกการใช้งาน มาพร้อมกับส่วนกลางที่เราออกแบบมาเพื่อการทำธุรกิจ มีลานจอดรถทั้งในร่มและกลางแจ้ง สำหรับรถยนต์กว่า 300 คัน เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย โดดเด่นด้วยสวนธรรมชาติให้คุณนั่งพักผ่อนหย่อนใจ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยจากกล้อง CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. เรียกได้ว่า เป็นโฮมออฟฟิศที่พร้อมตอบโจทย์การทำธุรกิจของคุณโดยเฉพาะ อ่านต่อ

Pride Month

เนื่องในช่วงเดือนแสนพิเศษ #PrideMonth ที่มีจุดเริ่มต้นจากการต่อสู้ยืนหยัดเพื่อสิทธิและเสรีภาพของกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศในเหตุการณ์ Stonewall riots ประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วงปี ค.ศ. 1969 ก่อเกิดเป็นพลังและเป็นแรงบันดาลใจที่ส่งต่อมาให้ถึงวันนี้ Real Asset ขอร่วมสนับสนุนความเท่าเทียมและความหลากหลายทางเพศ เพราะเราเชื่อว่าความเท่าเทียม คือ สิ่งสำคัญของการอยู่ร่วมกัน อ่านต่อ

คอนโดหรู AESTIQ Thonglor จัดพิธีลงเสาเข็มเอก 15 มิ.ย. 62

เมื่อวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน ที่ผ่านมา คอนโดมิเนียมหรูระดับ Ultimate Luxury โครงการ AESTIQ Thonglor ได้มีพิธีลงเสาเข็มเอก เพื่อเริ่มการก่อสร้าง และเสริมสิริมงคลแก่ผู้บริหาร พนักงาน และผู้อยู่อาศัยทุกท่าน โดยมีคุณบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เป็นประธานในพิธี อ่านต่อ

เรียลแอสเสท ลงนามให้ บีซี เป็นผู้แทนในการให้บริการครบวงจรโครงการ LAVIQ Sukhumvit 57

คุณบดินทรธ์ร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือ เพื่อแต่งตั้งให้ บีซี (BC) บริษัทที่ปรึกษาด้านการลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ใจกลางเมืองแบบครบวงจร นำโดย คุณขยล ตันติชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการ บริษัท บางกอกซิตี้สมาร์ท จำกัด (BC) เป็นผู้แทนในการให้บริการครบวงจรแก่ลูกค้าโครงการคอนโดมิเนียม ลาวีค สุขุมวิท 57 (LAVIQ Sukhumvit 57) ทั้งในด้านการดูแลก่อนและหลังโอนกรรมสิทธิ์ ทั้งการรับ ฝากขาย ปล่อยเช่า และให้คำปรึกษาสำหรับกลุ่มนักลงทุนเพื่อการลงทุนที่คุ้มค่าระยะยาว อ่านต่อ

ประกาศผลกิจกรรมจับรางวัล "ลุ้นโชคปีหมู"

ประกาศผลกิจกรรมจับรางวัล "ลุ้นโชคปีหมู" สำหรับลูกบ้านที่จอง บ้านเดี่ยว วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช, ทาวน์โฮม เพล็กซ์ เกษตร - นวมินทร์, โฮมออฟฟิศ คาสเคด บางนา และบ้านแนวคิดใหม่ เซนส์ สายไหม 56 อ่านต่อ

5 เทคนิคสุดคูล เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

หากคุณกำลังประสบปัญหาคิดงานไม่ออก ทำเท่าไรงานก็ดูไม่เดินเลย จนหมดไฟไม่อยากทำอะไรแล้ว ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะวันนี้เรามีเทคนิคดีๆช่วยให้เราทำงานได้มีประสิทธิภาพขึ้นผ่านการศึกษาทางประสาทวิทยา เป็นไอเดียให้คุณได้ลองทำกัน ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ อ่านต่อ

คู่มือเมื่อต้องอยู่กับเพื่อร่วมงานที่ไม่น่ารัก

หลาย ๆ คนทำงานก็เพื่อความสำเร็จในชีวิต แต่จะทำอย่างไรหากจุดมุ่งหมายเพื่อไปสู่ความสำเร็จของเราเต็มไปด้วยอุปสรรค และหนึ่งในนั้นคงเป็นปัญหาที่หลายคนคงประสบกัน นั่นก็คือการทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานที่ไม่ชอบ ซึ่งอาจทำให้เรารู้สึกไม่อยากไปทำงาน เครียด คุณภาพงานแย่ลง ดังนั้นวันนี้เราเลยมีเทคนิคช่วยให้คุณทำงานร่วมกับคนที่ไม่ชอบได้อย่างราบรื่นขึ้นกันค่ะ อ่านต่อ

ท่าโยคะ พิชิตอาหารออฟฟิศซินโดรม

เชื่อว่าสำหรับพนักงานออฟฟิศหลายๆคน คงต้องเคยมีอาการปวดเมื่อยอยู่บ่อยครั้ง รู้ไหมว่าอาการเหล่านี้เรียกว่า “อาการออฟฟิศซินโดรม” ที่มักเกิดขึ้นกับคนที่ต้องนั่งทำงานในออฟฟิศทั้งวัน ทำให้เกิดอาการกล้ามเนื้ออักเสบและปวดเมื่อยตามอวัยวะต่าง ๆ วันนี้เราเลยมีท่าโยคะ ที่ช่วยลดอาการปวดเมื่อยเหล่านี้มาฝากกันค่ะ อ่านต่อ

บาท
ปี
%
อัตราผ่อนต่อเดือน
บาท
บาท
ปี
%
การคำนวณนี้เป็นการประมาณยอดเงินกู้ได้สูงสุด 35% ของรายได้สุทธิ*
อัตราผ่อนต่อเดือน
บาท
เงินกู้
บาท