Top

ทาวน์โฮม สตอรี่ส์ ลำลูกกา - วงแหวน

สตอรี่ส์ ลำลูกกา-วงแหวน ทาวน์โฮม 2 ชั้น พรีเซลล์ เริ่ม 1.79 ลบ.* สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1232 หรือลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์

  • Stories to be written เริ่มบทใหม่ ของการใช้ชีวิต

    Stories of Living เริ่มต้นเรื่องราวใหม่ ๆ สะท้อนภาพลักษณ์อันทันสมัยให้กับชีวิตจริงด้วย Modern Dutch Concept ของทาวน์โฮม 2 ชั้น บนพื้นที่ใช้สอยประมาณ 110 ตารางเมตร และหน้ากว้างพิเศษถึง 5.6 เมตร ทำให้คุณเปิดกว้างทุกแรงบันดาลใจ พร้อมดีไซน์สไตล์ Modern Cube ที่เรียบง่าย แต่อบอุ่นให้คุณใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ไม่เหมือนใคร และคงไว้ซึ่งความเป็นส่วนตัว

การเดินทาง

เชื่อมต่อความสะดวกสบาย ด้วยทำเลที่ตั้งเชื่อมต่อถนนลำลูกกา–รังสิตปทุมธานี เดินทางสู่ใจกลางเมืองด้วยความสะดวกสบายผ่านวงแหวนกาญจนาภิเษก

สตอรี่ส์ : ทาวน์โฮม ลำลูกกา - วงแหวน

ศักยภาพทำเลทาวน์โฮม ลำลูกกา, ทาวน์โฮม รังสิต, ทาวน์เฮ้าส์ ลำลูกกา, ทาวน์เฮ้าส์ รังสิต สภาพแวดล้อมโดยรวมของถนนคลองหลวง 4, ถนนคูคต และถนนรังสิต-นครนายก ค่อนข้างคึกคักมาก  บนถนนลำลูกกามีคอมมูนิตี้มอลล์อย่าง MT Arena รังสิต และ Big C สาขาลำลูกกาคลอง 4  เลยวงแหวนกาญจนาภิเษกไปอีกก็มีห้างสรพพสินค้า Big C ลำลูกกาคลอง 5 และ Home Pro สาขาลำลูกกา  แสดงให้เห็นว่าเป็นแห่งที่อยู่อาศัยอีกแห่งชาญเมือง ที่มีการขยายตัวอย่างมาก ทางถนนรังสิต-นครนายกเอง ก็มีเทสโก้โลตัส สาขารังสิต-นครนายก และ Future Park รังสิต กับ Zpell  อยู่ติดถนนวิภาวดีรังสิต  ส่วนบนถนนคลองหลวง 4 ก็จะมีตลาดชุมชน AC คลอง 4 และตลาดกลางลาดสวาย เป็น Hub ย่อยของชุมชนใกล้เคียง แต่ก็มีร้านสะดวกซื้ออย่าง Tesco Lotus Express, Tesco Lotus ตลาด, ร้าน 7-Eleven อยู่เป็นช่วงๆ  ร้านอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย หาของกินได้ง่าย

สถาบันการศึกษาที่ใกล้ที่สุดจะเป็นโรงเรียนนานาชาติ บีคอนเฮาส์ แย้มสอาดรังสิต อยู่ติดกับสนามไดร์ฟกอล์ฟแย้มสอาดคลอง 4 ไม่ไกลจาก Tesco Lotus ตลาดมากนัก   หรือจะออกไปที่ถนนรังสิต-นครนายก เลยก็ได้ มีโรงเรียนนานาชาติสยาม, โรงเรียนโชคชัย รังสิต และมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ  โรงพยาบาลใกล้ๆ ก็มีโรงพยาบาลสายไหม, โรงพยาบาลภูมิพล , โรงพยาบาลเปาโล รังสิต, โรงพยาบาลเอกปทุม  ส่วนถ้าลูกหลานปิดเทอมก็นี่เลยค่ะ สวนสนุก Dream World อยู่ใกล้มากๆ

โครงการในอนาคตอันใกล้ ถนนตัดใหม่เชื่อมระหว่างถนนพหลโยธินที่บริเวณสถานีแยก คปอ. และถนนลำลูกกา ช่วงทางโค้งบริเวณสถานีตำรวจภูธรคูคต ซึ่งก่อสร้างร่วมกันกับโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ซึ่งเปิดใช้งานแล้วเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา

บาท
ปี
%
อัตราผ่อนต่อเดือน
บาท
บาท
ปี
%
การคำนวณนี้เป็นการประมาณยอดเงินกู้ได้สูงสุด 35% ของรายได้สุทธิ*
อัตราผ่อนต่อเดือน
บาท
เงินกู้
บาท