Top

NEWS & ACTIVITIES

เรียลแอสเสท ลงนามให้ บีซี เป็นผู้แทนในการให้บริการครบวงจรโครงการ LAVIQ Sukhumvit 57
คุณบดินทรธ์ร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือ เพื่อแต่งตั้งให้ บีซี (BC) บริษัทที่ปรึกษาด้านการลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ใจกลางเมืองแบบครบวงจร นำโดย คุณขยล ตันติชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการ บริษัท บางกอกซิตี้สมาร์ท จำกัด (BC) เป็นผู้แทนในการให้บริการครบวงจรแก่ลูกค้าโครงการคอนโดมิเนียม ลาวีค สุขุมวิท 57 (LAVIQ Sukhumvit 57) ทั้งในด้านการดูแลก่อนและหลังโอนกรรมสิทธิ์ ทั้งการรับ ฝากขาย ปล่อยเช่า และให้คำปรึกษาสำหรับกลุ่มนักลงทุนเพื่อการลงทุนที่คุ้มค่าระยะยาว

Read More

May 2019
Gap Year Good Years : 4 เหตุผลที่เราควรให้ลูกค้นหาตัวเองหลังเรียนจบ
เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินเรื่อง Gap Year ที่ฮิตกันในต่างประเทศมานานแล้ว สำหรับในบ้านเราเองก็เริ่มมีคนรุ่นใหม่หันมาให้เวลาตัวเองหลังเรียนจบก่อนที่จะเริ่มต้นชีวิตทำงานกันบ้างแล้ว สำหรับคุณพ่อคุณแม่หลายคนเห็นแล้วก็คงอดห่วงไม่ได้ กลัวว่าลูกรักจะเริ่มต้นช้ากว่าคนอื่นๆ แต่เราขอบอกเลยว่า การมี Gap Year สักปีหลังเรียนจบมหาวิทยาลัยมีข้อดีกว่าที่เราคิด ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น? คุณพ่อคุณแม่ลองมาดูกันค่ะ รับรองว่าคุณจะเข้าใจลูกรักมากขึ้น

Read More

May 2019
มีสัตว์เลี้ยง ดีทั้งกาย ได้ทั้งใจ : ประโยชน์ของการเลี้ยงสัตว์ที่รู้แล้วต้องร้องว้าว
เวลาทำงานหนักๆ หลายคนคงคิดถึงสัตว์เลี้ยงแสนรักที่อยู่ที่บ้าน อยากกลับไปกอดให้ชื่นใจ หายเหนื่อยล้ากันไปเลย คุณทราบหรือไม่ว่าการเลี้ยงสัตว์มีประโยชน์ต่อเรามากกว่าที่คิด จากการศึกษาโดยสำรวจจากผู้สูงอายุของมหาวิทยาลัยมิชิแกน ประเทศสหรัฐฯ เปิดเผยว่า ผู้สูงอายุกว่า 90% รู้สึกว่าการเลี้ยงสัตว์ทำให้เขารู้สึกมีความสุขในชีวิต เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาแชร์ข้อดีที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณมีสัตว์เลี้ยงที่บ้าน รับรองว่านอกจากความน่ารักแล้ว ก็ยังดีต่อกายและใจอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว มาดูกันเลยค่ะ

Read More

May 2019
ประกาศผลกิจกรรมจับรางวัล "ลุ้นโชคปีหมู"
ประกาศผลกิจกรรมจับรางวัล "ลุ้นโชคปีหมู" สำหรับลูกบ้านที่จอง บ้านเดี่ยว วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช, ทาวน์โฮม เพล็กซ์ เกษตร - นวมินทร์, โฮมออฟฟิศ คาสเคด บางนา และบ้านแนวคิดใหม่ เซนส์ สายไหม 56

Read More

May 2019
สิงโต นำโชค เอาใจพี่น้องคนงานก่อสร้าง ชงกาแฟแจกที่ LAVIQ Sukhumvit 57
เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นักร้องหนุ่ม สิงโต นำโชค ได้นำทีม SHOOWEDOOWA on the move มาชงกาแฟแจกพี่น้องคนงานก่อสร้าง ที่โครงการ LAVIQ Sukhumvit 57 โดยได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จนกาแฟที่เตรียมมาหมดอย่างรวดเร็ว ขอขอบคุณคุณสิงโตมากนะคะ ขอบอกว่ากาแฟอร่อยมากค่ะ

Read More

May 2019
5 ร้านอร่อยบรรยากาศไพรเวทย่านทองหล่อ
หากพูดถึงทำเล “ทองหล่อ” หลายคนคงนึกถึงย่านแห่งไลฟ์สไตล์ ที่พร้อมไปด้วยคอนโดหรู คอมมูนิตี้มอลล์ ร้านอาหารและเครื่องดื่มที่มีชื่อเสียง เรียกได้ว่าเป็นทำเลแห่งสีสันอย่างแท้จริง แต่คุณทราบหรือไม่ว่าย่านทองหล่อนั้นยังมีร้านอาหารบรรยากาศแสนสงบซ่อนอยู่ด้วย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 5 ร้านอาหารที่ผสมผสานความร่มรื่นสงบเป็นส่วนตัวเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ให้คุณได้เลือกกัน

Read More

Apr 2019
เรียลแอสเสท เปิดตัวโรงภาพยนตร์ Real Asset IMAX @ Quartier CineArt
เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จับมือ เมเจอร์ฯ ตอกย้ำสุนทรียภาพในการใช้ชีวิตสำหรับคนรุ่นใหม่ในเมืองเปิดตัวโรงภาพยนตร์ Real Asset IMAX @ Quartier CineArt สุดยอดโรงภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในประเทศไทยกับประสบการณ์สุด Exclusive ทั้งจอภาพขนาดยักษ์ใหญ่กว่าจอในโรงภาพยนตร์ทั่วไป 4 เท่า มีความสมบูรณ์แบบทั้ง ภาพ เสียง และมีเก้าอี้ที่นั่งสบายที่สุด เป็นหนังเกรดเดียวกับที่ใช้ในทําเนียบขาว, สหประชาชาติ หรือ sport car ที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์

Read More

Apr 2019
5 ที่เที่ยวชลบุรีรับซัมเมอร์ ใกล้กรุงเทพฯ ไปเช้า-เย็นกลับก็ฟินได้
วันหยุดยาวแบบนี้ ใครมีแผนจะไปเที่ยวแต่ไม่อยากเดินทางไกล เรามีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ไกลกรุงเทพมาแนะนำ อย่าง จังหวัดชลบุรี ที่สามารถจัดเป็น One Day Trip ได้ และยิ่งดีขึ้นไปอีก หากคุณมีบ้านอยู่ย่านบางนา ที่จะสามารถการเดินทางได้อย่างสะดวกรวดเร็วจะมีที่ไหนบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

Read More

Apr 2019
5 บาร์ชิลล์น่านั่งย่านทองหล่อ
หากพูดถึง “ทองหล่อ” หลายคนคงนึกพื้นที่แห่งความสนุกตลอดวัน เพราะรายล้อมด้วยบาร์และร้านอาหารสุด Unique ที่มีชื่อเสียงถูกใจใครหลายคน วันนี้เราเลยจะมาแนะนำบาร์บรรยากาศดีๆ เหมาะสำหรับนั่งชิลล์สบายๆ จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

Read More

Mar 2019
เรียลแอสเสท เทปูนปิดงานโครงสร้างโครงการ LAVIQ Sukhumvit 57
ผู้บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด พร้อมด้วย บริษัท ซินเท็ค คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท เมลคอน จำกัด ได้ร่วมกันถ่ายภาพบนชั้นดาดฟ้า ของคอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่ "LAVIQ Sukhumvit 57" โดยมีคุณบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ร่วมเทปูนปิดงานก่อสร้างโครงสร้างอาคาร ทั้งนี้ โครงการ LAVIQ Sukhumvit 57 คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้

Read More

Mar 2019
Checklist ไอเทมที่ควรมีเตรียมไว้ไปเที่ยว
ใกล้เดือนเมษายนช่วงวันหยุดยาวทั้งที หลายคนคงวางแผนไปเที่ยวแล้วใช่ไหมคะ? วันนี้เราเอาใจคนชอบเที่ยวด้วยการแนะนำอุปกรณ์สุดคูลที่ควรพกติดไว้เวลาไปเที่ยว เพื่อให้ทริปของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น จะมีอะไรบ้าง มาดูกันดีกว่าค่ะ

Read More

Mar 2019
At Home Workouts 5 ท่าออกกำลังกายทำได้ที่บ้าน
หากคุณเป็นคนที่อยากออกกำลังกาย แต่หมดเวลาไปกับการทำงานและการจราจรบนท้องถนน จะไปเล่นฟิตเนสก็คงไม่คุ้ม ลองเปลี่ยนมาออกกำลังกายที่บ้านกันดีกว่าค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำท่าออกกำลังกายง่ายๆ ให้คุณได้ฟิตแอนด์เฟิร์มกันค่ะ

Read More

Mar 2019
Baht
Year
%
Monthly Rate
Baht
Baht
Year
%
The calculations are approximate loan amount up to 35% of net income.
Monthly Rate
Baht
LOAN
Baht