Top

HOT PROMOTION

Make An Appointment

คอนโด LAVIQ

SUKHUMVIT 57

LAVIQ Sukhumvit 57 สุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิต คอนโดหรูใจกลางสุขุมวิท ราคาเริ่มต้น 10.9 ล้านบาท* พร้อมเข้าอยู่แล้ว • เพียง 100 เมตรถึง BTS ทองหล่อ Skywalk • ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังระดับโลก FENDI CASA อ่านต่อ Read More

START : 10.9 MB*

Make An Appointment

บ้านเดี่ยว Viranya

Wongwaen - Onnut

วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช บ้านที่มีหัวใจ... บ้านเดี่ยวหลังใหญ่บนทำเลศักยภาพ 4 ห้องนอน ที่สุดแห่งการเชื่อมต่อชีวิตในเมือง พลาดไม่ได้!! กับมหกรรมรับทอง 10 บาท ราคาเริ่ม 6 - 12 ล้านบาท* สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1232 กด 12 Read More

START : 6.69 MB*

Make An Appointment

คอนโดมิเนียม AESTIQ Thonglor

Thonglor

เอสทีค ทองหล่อ คอนโดมิเนียม High Rise ระดับ Ultimate Luxury คอนโดมิเนียมสุดหรูใจกลางทองหล่อ พร้อมลิฟท์ส่วนตัวทุกยูนิต ให้ความเป็นส่วนตัว ผสมผสานความหรูหรา สะดวกสบาย และสงบ หนึ่งเดียวบนทำเลทองหล่อ ที่สะท้อนสุนทรียภาพความเป็นตัวคุณ สอบถามโทร. 1232 Read More

START : 9.49 MB*

Make An Appointment

บ้านแนวคิดใหม่ Sense Saimai 56

Saimai 56

บ้านแนวคิดใหม่ เซนส์ สายไหม 56 บ้านที่ออกแบบอย่างสร้างสรรค์และปราณีต เพื่อครอบครัวของคุณ ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ใกล้วงแหวนรอบนอก ใกล้โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า ใกล้โรงพยาบาล ร้านสะดวกซื้อ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1232 Read More

START : 4.29 MB*

Make An Appointment

คอนโด The Stage

Taopoon Interchange

The Stage เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์ คอนโดหน้ากว้าง ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย ภายใต้แนวคิดแห่งการยกระดับคุณภาพชีวิต เพื่อตอบรับการขยายตัวของมหานครแห่งอนาคต ถูกออกแบบมาให้ผสมผสานธรรมชาติและชีวิตที่ทันสมัย Read More

START : 3.19 MB*

Make An Appointment

ทาวน์โฮม Plex Residence

Kaset Nawamin

ทาวน์โฮม 3 ชั้น ใจกลางเมือง "เพล็กซ์ เรสซิเดนซ์ เกษตร - นวมินทร์" พื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม. ที่จอดรถ 2 คัน สะดวกสบายทุกการเดินทาง ใกล้ทางด่วน และห้างสรรพสินค้า พร Read More

START : 5.29 MB*

CALENDAR

14-15 Dec

เดอะ สเตจ เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์ เปิดยูนิตพิเศษ 14 - 15 ธ.ค. นี้ @Sales Gallery เริ่ม 2.99 ลบ.*

14-15 Dec รับข้อเสนอสุดพิเศษ ดอกเบี้ย 0%* / กู้เต็ม ผ่อนเพียงล้านละ 1,500 บ./ด* / ส่วนลดเงินสดสูงสุด 1 ล้านบาท* / ฟรีค่าส่วนกลาง 2 ปี / ฟรีเงินกองทุน / ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน / ฟรีค่าจดจำนอง* / ฟรีเฟอร์นิเจอร์* / ฟรีเตาไฟฟ้า / ฟรีเครื่องดูดควัน / ฟรีฉากกั้นอาบน้ำ / ฟรีเงินประกันมิเตอร์ไฟฟ้า ลงทะเบียนวันนี้รับ iPhone 11 Pro Max* >> https://www.realasset.co.th/condominium/thestage

21-22 Sep

เซนส์ สายไหม 56 เปิดจองบ้านราคาพิเศษ 4.29 ล้านบาท*

21-22 Sep เซนส์ สายไหม 56 บ้านแนวคิดใหม่ คุ้มสุด...ในสายไหม บ้านใหญ่ ฟังก์ชั่นครบ ราคาพิเศษ 4.29 ล้านบาท* 21 - 22 ก.ย. นี้ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1232 หรือลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

12-15 Sep

เรียลแอสเสทร่วมออกบูธ งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 41

12-15 Sep ผู้ที่อยากมีบ้านต้องไม่พลาด!! งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 41 Real Asset ได้นำโครงการคุณภาพ อาทิ บ้านเดี่ยว วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช, บ้านแนวคิดใหม่ เซนส์ สายไหม 56, ทาวน์โฮม เพล็กซ์ เกษตร - นวมินทร์, โฮมออฟฟิศ คาสเคด บางนา, คอนโด เดอะ สเตจ เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์, ลาวีค สุขุมวิท 57 และเอสทีค ทองหล่อ มาให้ลูกค้าทุกท่านได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของ พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ จอง 999 บาท รับฟรี!! 2 ต่อ - ต่อที่ 1 : เครื่องใช้ไฟฟ้า DYSON SETS มูลค่า กว่าแสนบาท* - ต่อที่ 2 : ที่พัก SONEVA KIRI Koh Kood 3 วัน 2 คืน** ตั้งแต่วันที่ 12 - 15 ก.ย. 62 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น.

BEST DEAL

HIGHLIGHT PROJECTS

CEO Talk The Series : คุณเบอร์ดี้ บดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ
AESTIQ Thonglor "A Reflection of you"
เดอะสเตจ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยภายใต้สังคมน่าอยู่
Voice of Real Family

REAL ASSET BLOG

อัพเดทความคืบหน้าการก่อสร้างคอนโดมิเนียม โครงการ เอสทีค ทองหล่อ วันที่ 10 ก.พ. 63

อัพเดทความคืบหน้าการก่อสร้างคอนโดมิเนียม โครงการ เอสทีค ทองหล่อ ซึ่งปัจจุบันได้ดำเนินการก่อสร้างงานเสาเข็ม 39% งานโครงสร้าง 0% งานระบบประกอบอาคาร 0% งานสถาปัตยกรรม 0% โดยภาพรวมทั้งโครงการ อยู่ที่ 9% Read More

อัพเดทความคืบหน้าการก่อสร้างคอนโดมิเนียม โครงการ ลาวีค สุขุมวิท 57 วันที่ 10 ก.พ. 63

อัพเดทความคืบหน้าการก่อสร้างคอนโดมิเนียม โครงการ ลาวีค สุขุมวิท 57 ซึ่งปัจจุบันได้ดำเนินการก่อสร้างงานเสาเข็ม 100% งานโครงสร้าง 100% งานระบบประกอบอาคาร 99% งานสถาปัตยกรรม 99% โดยภาพรวมทั้งโครงการ อยู่ที่ 99% Read More

ติดปีกให้ชีวิตสะดวกสบาย กับโครงการ Sense Saimai 56

บ้านแนวคิดใหม่ บนทำเลซอยสายไหม 56 เพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบาย สะดวกเรื่องเดินทาง : ซอยสายไหม 56 สามารถใช้เป็นทางเชื่อมระหว่างถนนสายไหม และถนนเพิ่มสิน โครงการใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนรามอินทรา วงแหวนรอบนอก และสามารถเดินทางไปทำงานหรือเข้าเมืองง่าย ๆ ด้วยรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย หมอชิต – สะพานใหม่ – คูคต สะดวกเรื่องช้อป : รายล้อมด้วย ตลาดสด ตลาดนัด ร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้า อาทิ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี มาร์เก็ต สายไหม, ตลาดออเงิน, ตลาดเอ.ซี. สายไหม และตลาดวงศกร เป็นต้น สะดวกเรื่องสุขภาพ : ใกล้โรงพยาบาลสายไหม, โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช และโรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล “ออกแบบชีวิตให้ลงตัวด้วยบ้านที่ใช่” กับบ้านแนวคิดใหม่ มีพื้นที่สวนรอบบ้าน Read More

‘แยกขยะก่อนทิ้ง’ มีประโยชน์อย่างไร ? ช่วยใครได้บ้าง?

รู้ไหมคะ..แต่ละปีคนไทยทิ้งขยะรวมกันกว่า 27 ล้านตัน! ไม่ว่าจะเป็นคุณหรือตัวแอดมินเองก็เป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มจำนวนขยะ เมื่อมองย้อนมาจนถึงปัจจุบันแล้วขยะที่เราทิ้งทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ มากมายไม่ใช่น้อยเลย !! และถึงแม้เราจะไม่สามารถหยุดทิ้งขยะกันได้ แต่เชื่อไหมเรายังมีวิธีช่วยลดจำนวนขยะที่ทิ้งลงได้เพียงช่วยกันแยกขยะก่อนทิ้งค่ะ Read More

Good food Good health แนะนำอาหารมงคลแถมสุขภาพดีรับตรุษจีน

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้~ เทศกาลตรุษจีนใกล้มาถึงแล้ว นอกจากจะเป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองแล้ว ยังเป็นวันที่ครอบครัวจะอยู่อย่างพร้อมหน้าพร้อมตาและร่วมรับประทานอาหารมื้อแรกของปีที่ถูกคัดสรรมาเพื่อความเป็นมงคล เพราะอาหารมื้อแรกคือมื้อสำคัญของทุกคน ดังนั้นเพื่อความเป็นมงคลและส่งผลดีต่อสุขภาพ เราจึงมีเรื่องราวดี ๆ สำหรับการเลือกอาหารมาฝากทุกท่าน จะมีอาหารอะไรที่ความหมายดีพร้อมกับสร้างสุขภาพดีบ้างมาดูกันเลยค่ะ Read More

5 งานอดิเรก ที่จะทำให้คุณ "ฉลาดขึ้น" มากกว่าเดิม

"ทุกสิ่งบนโลกนี้ต้องเสื่อมตามกาลเวลา" สมองของเราทุกคนก็ไม่ต่างกันค่ะ “ยิ่งโต ก็ยิ่งขาดประสิทธิภาพ” สำหรับวัยทำงานหรือวัยที่ต้องใช้สมองหนัก ๆ แล้ว ในบางครั้งเคยมีความรู้สึกไหมคะว่าคิดงานไม่ค่อยออก ไม่ไหลลื่นเหมือนแต่ก่อน หากปล่อยให้เป็นแบบนี้ไปนาน ๆ คงไม่ดีแน่ ลองมาหาอะไรทำในเวลาว่างเพื่อช่วยพัฒนาสมองแถมยังช่วยให้ฉลาดขึ้นกันดีกว่าค่ะ จะมีงานอดิเรกไหนที่น่าทำและช่วยให้ฉลาดขึ้นบ้าง ลองมาเลือกที่เหมาะกับตัวเองดูนะคะ Read More

LAVIQ Sukhumvit 57 จัดพิธีตั้งศาลพระภูมิ เจ้าที่ ภายในโครงการ 28 ก.พ. 63

คอนโดมิเนียมหรู โครงการ LAVIQ Sukhumvit 57 ได้จัดพิธีตั้งศาลพระศาลพระภูมิ เจ้าที่ ภายในโครงการ เมื่อเช้าวันที่ 28 ก.พ. 63 ที่ผ่านมา โดยมีคุณบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยผู้บริหาร และพนักงาน บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ได้เข้าร่วมในพิธี เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่โครงการ และเพื่อความร่มเย็นเป็นสุข แก่ลูกบ้านของโครงการค่ะ Read More

เซนส์ บางนา - สุวรรณภูมิ จัดพิธีตั้งศาลพระพรหม และศาลพระภูมิ เจ้าที่ ภายในโครงการ 27 ก.พ. 63

โครงการเซนส์ บางนา - สุวรรณภูมิ ได้จัดพิธีตั้งศาลพระพรหม และศาลพระภูมิ เจ้าที่ ภายในโครงการ เมื่อเช้าวันที่ 27 ก.พ. 63 ที่ผ่านมา โดยมีคุณบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยผู้บริหาร และพนักงาน บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ได้เข้าร่วมในพิธี เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่โครงการ และเพื่อความร่มเย็นเป็นสุข แก่ลูกบ้านของโครงการค่ะ Read More

เดอะ สเตจ เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์ จัดพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์บริเวณล็อบบี้โครงการ 23 ก.พ. 63

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 23 ก.พ. ที่ผ่านมา ลูกบ้าน พร้อมด้วยนิติบุคคล โครงการ เดอะ สเตจ เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์ ได้พร้อมใจกันมาร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ บริเวณล็อบบี้ของโครงการ เพื่อความอยู่เย็นเป็นสุข เป็นสิริมงคลแก่ผู้อยู่อาศัยทุกท่านค่ะ Read More

เคล็ดลับจัดการ New Year's Resolutions ให้เป็นจริง

ปีใหม่ทั้งที เราก็อยากเป็นคนใหม่ๆ หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับการทำ New Year's Resolutions หรือการตั้งเป้าหมายของปีใหม่นี้ แต่พอทำจริงๆก็ยากจนเราท้อถอย ไม่ต้องกังวลกันไปนะคะ เพราะวันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ ที่จะทำให้ New Year's Resolutions เป็นจริงขึ้นได้ เป็นไอเดียให้ลองกัน ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง ตามมากันเลยค่ะ Read More

Checklist เตรียมความพร้อมก่อนออกจากบ้านเที่ยวช่วงปีใหม่

ใกล้ช่วงหยุดยาวปีใหม่แบบนี้ หลายคนคงกำลังเคาท์ดาวน์รอวันหยุดเพื่อจะได้ไปเที่ยวพักผ่อนชาร์จแบตให้กับตัวเองกันบ้าง แต่แน่นอนว่าเราต้องทิ้งบ้านไว้หลายวันจนอดเป็นห่วงไม่ได้ วันนี้เราเลยมีเช็คลิสต์ตรวจความพร้อมก่อนออกจากบ้านมาฝากทุกคนกัน มีอะไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ Read More

สิ่งที่ควรทำก่อนนอนเพื่อเริ่มต้นเช้าวันใหม่ที่สดใส

ตื่นมาทีไรก็เจอแต่ความวุ่นวาย หาของไม่เจอ ลืมนัด ไปทำงานสาย แทนทีจะเป็นวันใหม่ที่สดใสกลับเป็นการเริ่มต้นที่แสนยุ่งซะงั้น ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะครั้งนี้เรามีทริปดีๆ ที่คุณควรทำก่อนนอนเพื่อเริ่มต้นเช้าวันใหม่ที่สดใสกัน มาดูกันเลยค่ะ Read More

Baht
Year
%
Monthly Rate
Baht
Baht
Year
%
The calculations are approximate loan amount up to 35% of net income.
Monthly Rate
Baht
LOAN
Baht