Top

HOT PROMOTION

Make An Appointment

คอนโด LAVIQ

SUKHUMVIT 57

LAVIQ Sukhumvit 57 สุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิต คอนโดหรูใจกลางสุขุมวิท ราคาเริ่มต้น 10.9 ล้านบาท* พร้อมเข้าอยู่แล้ว • เพียง 100 เมตรถึง BTS ทองหล่อ Skywalk • ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังระดับโลก FENDI CASA อ่านต่อ Read More

START : 10.9 MB*

Make An Appointment

บ้านเดี่ยว Viranya

Wongwaen - Onnut

วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช บ้านที่มีหัวใจ... บ้านเดี่ยวหลังใหญ่บนทำเลศักยภาพ 4 ห้องนอน ที่สุดแห่งการเชื่อมต่อชีวิตในเมือง พลาดไม่ได้!! กับมหกรรมรับทอง 10 บาท ราคาเริ่ม 6 - 12 ล้านบาท* สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1232 กด 12 Read More

START : 5.99 MB*

Make An Appointment

คอนโดมิเนียม AESTIQ Thonglor

Thonglor

เอสทีค ทองหล่อ คอนโดมิเนียม High Rise ระดับ Ultimate Luxury คอนโดมิเนียมสุดหรูใจกลางทองหล่อ พร้อมลิฟท์ส่วนตัวทุกยูนิต ให้ความเป็นส่วนตัว ผสมผสานความหรูหรา สะดวกสบาย และสงบ หนึ่งเดียวบนทำเลทองหล่อ ที่สะท้อนสุนทรียภาพความเป็นตัวคุณ สอบถามโทร. 1232 Read More

START : 9.59 MB*

Make An Appointment

บ้านแนวคิดใหม่ Sense Saimai 56

Saimai 56

บ้านแนวคิดใหม่ เซนส์ สายไหม 56 บ้านที่ออกแบบอย่างสร้างสรรค์และปราณีต เพื่อครอบครัวของคุณ ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ใกล้วงแหวนรอบนอก ใกล้โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า ใกล้โรงพยาบาล ร้านสะดวกซื้อ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1232 Read More

START : 4-6 MB*

Make An Appointment

คอนโด The Stage

Taopoon Interchange

The Stage เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์ คอนโดหน้ากว้าง ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย ภายใต้แนวคิดแห่งการยกระดับคุณภาพชีวิต เพื่อตอบรับการขยายตัวของมหานครแห่งอนาคต ถูกออกแบบมาให้ผสมผสานธรรมชาติและชีวิตที่ทันสมัย Read More

START : 3.19 MB*

Make An Appointment

ทาวน์โฮม Plex Residence

Kaset Nawamin

ทาวน์โฮม 3 ชั้น ใจกลางเมือง "เพล็กซ์ เรสซิเดนซ์ เกษตร - นวมินทร์" พื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม. ที่จอดรถ 2 คัน สะดวกสบายทุกการเดินทาง ใกล้ทางด่วน และห้างสรรพสินค้า พร Read More

START : 4.99 MB*

CALENDAR

14-15 Dec

เดอะ สเตจ เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์ เปิดยูนิตพิเศษ 14 - 15 ธ.ค. นี้ @Sales Gallery เริ่ม 2.99 ลบ.*

14-15 Dec รับข้อเสนอสุดพิเศษ ดอกเบี้ย 0%* / กู้เต็ม ผ่อนเพียงล้านละ 1,500 บ./ด* / ส่วนลดเงินสดสูงสุด 1 ล้านบาท* / ฟรีค่าส่วนกลาง 2 ปี / ฟรีเงินกองทุน / ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน / ฟรีค่าจดจำนอง* / ฟรีเฟอร์นิเจอร์* / ฟรีเตาไฟฟ้า / ฟรีเครื่องดูดควัน / ฟรีฉากกั้นอาบน้ำ / ฟรีเงินประกันมิเตอร์ไฟฟ้า ลงทะเบียนวันนี้รับ iPhone 11 Pro Max* >> https://www.realasset.co.th/condominium/thestage

21-22 Sep

เซนส์ สายไหม 56 เปิดจองบ้านราคาพิเศษ 4.29 ล้านบาท*

21-22 Sep เซนส์ สายไหม 56 บ้านแนวคิดใหม่ คุ้มสุด...ในสายไหม บ้านใหญ่ ฟังก์ชั่นครบ ราคาพิเศษ 4.29 ล้านบาท* 21 - 22 ก.ย. นี้ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1232 หรือลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

12-15 Sep

เรียลแอสเสทร่วมออกบูธ งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 41

12-15 Sep ผู้ที่อยากมีบ้านต้องไม่พลาด!! งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 41 Real Asset ได้นำโครงการคุณภาพ อาทิ บ้านเดี่ยว วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช, บ้านแนวคิดใหม่ เซนส์ สายไหม 56, ทาวน์โฮม เพล็กซ์ เกษตร - นวมินทร์, โฮมออฟฟิศ คาสเคด บางนา, คอนโด เดอะ สเตจ เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์, ลาวีค สุขุมวิท 57 และเอสทีค ทองหล่อ มาให้ลูกค้าทุกท่านได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของ พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ จอง 999 บาท รับฟรี!! 2 ต่อ - ต่อที่ 1 : เครื่องใช้ไฟฟ้า DYSON SETS มูลค่า กว่าแสนบาท* - ต่อที่ 2 : ที่พัก SONEVA KIRI Koh Kood 3 วัน 2 คืน** ตั้งแต่วันที่ 12 - 15 ก.ย. 62 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น.

BEST DEAL

HIGHLIGHT PROJECTS

CEO Talk The Series : คุณเบอร์ดี้ บดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ
AESTIQ Thonglor "A Reflection of you"
เดอะสเตจ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยภายใต้สังคมน่าอยู่
Voice of Real Family

REAL ASSET BLOG

ติดปีกให้ชีวิตสะดวกสบาย กับโครงการ Sense Saimai 56

บ้านแนวคิดใหม่ บนทำเลซอยสายไหม 56 เพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบาย สะดวกเรื่องเดินทาง : ซอยสายไหม 56 สามารถใช้เป็นทางเชื่อมระหว่างถนนสายไหม และถนนเพิ่มสิน โครงการใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนรามอินทรา วงแหวนรอบนอก และสามารถเดินทางไปทำงานหรือเข้าเมืองง่าย ๆ ด้วยรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย หมอชิต – สะพานใหม่ – คูคต สะดวกเรื่องช้อป : รายล้อมด้วย ตลาดสด ตลาดนัด ร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้า อาทิ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี มาร์เก็ต สายไหม, ตลาดออเงิน, ตลาดเอ.ซี. สายไหม และตลาดวงศกร เป็นต้น สะดวกเรื่องสุขภาพ : ใกล้โรงพยาบาลสายไหม, โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช และโรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล “ออกแบบชีวิตให้ลงตัวด้วยบ้านที่ใช่” กับบ้านแนวคิดใหม่ มีพื้นที่สวนรอบบ้าน Read More

มาทำความรู้จักกับ “Modern Scandinavian” สไตล์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ที่เราเลือกใช้ที่ “Sense Bangna -Suvarnabhumi”

องค์ประกอบของสถาปัตยกรรมสะท้อนถึงการอยู่อาศัย สำหรับโครงการ “เซนส์ บางนา - สุวรรณภูมิ” เราใส่ใจรังสรรค์ทุกรายละเอียดเพื่อประสบการณ์ใหม่แห่งการอยู่อาศัย จึงเป็นที่มาของสถาปัตยกรรมสไตล์ Modern Scandinavian ที่มีหัวใจหลักคือความเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ ทนทานและเน้นประโยชน์ใช้สอยของพื้นที่ทุกส่วน ด้วยการออกภายนอกที่คัดสรรใส่ Detail ลวดลายแต่พอดีให้ความรู้สึกที่น่ารักอบอุ่น การออกแบบภายในที่เน้นความโปร่งสบายพร้อมจัดสรรลงตัวทุกตารางนิ้ว เรียกได้ว่าเป็นสไตล์ที่ Match กับทุกการใช้ชีวิตอย่างแท้จริงค่ะ Read More

สุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิตมีสุขที่ วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช

เปิดประสบการณ์ใหม่ของการใช้ชีวิตกับ “วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช ” บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ฟังก์ชั่นพร้อมที่รังสรรค์ทุกองค์ประกอบเพื่อสร้างความสุขที่ยั่งยืนของผู้อยู่อาศัย ตั้งแต่การวางโครงสร้างแบบ Precast ที่แข็งแรงทนทาน สเปซภายในเน้นการออกแบบให้กว้างโปร่งสบาย ยืดหยุ่นต่อการจัดสรรพร้อมสำหรับทุก Generation ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง คลับเฮาส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนธรรมชาติพร้อม Jogging Track รองรับทุกความต้องการของทุกคน ทั้งหมดนี้เราออกแบบมาเพื่อเป็นบ้านที่เข้าใจและสร้างความหมายดีๆ ของการใช้ชีวิตในครอบครัว Read More

5 งานอดิเรก ที่จะทำให้คุณ "ฉลาดขึ้น" มากกว่าเดิม

"ทุกสิ่งบนโลกนี้ต้องเสื่อมตามกาลเวลา" สมองของเราทุกคนก็ไม่ต่างกันค่ะ “ยิ่งโต ก็ยิ่งขาดประสิทธิภาพ” สำหรับวัยทำงานหรือวัยที่ต้องใช้สมองหนัก ๆ แล้ว ในบางครั้งเคยมีความรู้สึกไหมคะว่าคิดงานไม่ค่อยออก ไม่ไหลลื่นเหมือนแต่ก่อน หากปล่อยให้เป็นแบบนี้ไปนาน ๆ คงไม่ดีแน่ ลองมาหาอะไรทำในเวลาว่างเพื่อช่วยพัฒนาสมองแถมยังช่วยให้ฉลาดขึ้นกันดีกว่าค่ะ จะมีงานอดิเรกไหนที่น่าทำและช่วยให้ฉลาดขึ้นบ้าง ลองมาเลือกที่เหมาะกับตัวเองดูนะคะ Read More

เทคนิคสร้างสุข ต้านซึมเศร้า ภัยสุขภาพจิตที่เกิดได้กับทุกคน

“โรคซึมเศร้า โรคทางอารมณ์ที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน” ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าโรคนี้ได้กลายเป็นภัยที่ใกล้ตัวและสามารถเกิดขึ้นได้แม้คุณจะมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงก็ตาม เพื่อลดความเสี่ยงการเกิดโรคนี้ มาทำความรู้จักมันให้มากขึ้นกันค่ะ Read More

รายการ Podcast ดีๆ น่าติดตามรับคุณคนใหม่ปี 2020

พูดได้เลยว่าทุกวันนี้ใครๆ ก็หันมาฟัง Podcast กัน ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่น่าจับตามอง แล้วด้วยโอกาสที่กำลังใกล้เข้าปีใหม่แบบนี้ เราขอแนะนำรายการ Podcast ดีๆ ที่ให้แรงบันดาลใจ ให้แง่คิด และสาระความรู้ต่างๆ เพื่อคุณจะได้รับไอเดียใหม่ๆ มาปรับใช้กับชีวิตต้อนรับคุณคนใหม่ปี 2020 กัน ว่าแล้วตามมาดูกันเลยค่ะ Read More

คุณบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ร่วมเสวนาเปิดหลักสูตรปั้นผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ The Next Real รุ่น 9 และ 10 ในหัวข้อ "กลยุทธ์รับมือธุรกิจอสังหาฯ ขาลง ปี 2563"

เมื่อวันที่ 7 มกราคม ที่ผ่านมา คุณบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ได้รับเกียรติให้เป็นหนึ่งในผู้เข้าร่วมเสวนา เปิดหลักสูตรปั้นผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ The Next Real รุ่น 9 และ 10 ในหัวข้อ "กลยุทธ์รับมือธุรกิจอสังหาฯ ขาลง ปี 2563" เพื่อแลกเปลี่ยนมุมมอง ประสบการณ์และกลยุทธ์ในการรับมือกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในปีนี้ Read More

Real Asset พาลูกบ้านปิดโรง Real Asset IMAX ชมภาพยนตร์ “Star Wars: The Rise of Skywalker”

เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. ที่ผ่านมา เรียลแอสเสท ได้เปิดรอบพิเศษของภาพยนตร์เรื่อง “Star Wars: The Rise of Skywalker” ให้ลูกบ้าน และสื่อมวลชน เข้าร่วมชม ณ โรงภาพยนตร์ Real Asset IMAX @ Quartier CineArt ซึ่งได้รับการตอบรับจากทุกท่านเป็นอย่างดีค่ะ สำหรับใครที่พลาดกิจกรรมในครั้งนี้ ติดตามกิจกรรมดี ๆ ได้ใหม่ในโอกาสหน้านะคะ Read More

รวมภาพบรรยากาศงาน VVIP Day โครงการ "เซนส์ บางนา - สุวรรณภูมิ"

ภาพบรรยากาศการเยี่ยมชมโครงการ "เซนส์ บางนา - สุวรรณภูมิ" กับงาน VVIP Day ในวันที่สอง ยังคงได้รับความสนใจจากลูกค้า แวะเข้ามาชมโครงการอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงเช้า โดยสำหรับวันนี้เป็นวันสุดท้ายของงานแล้ว ลูกค้าท่านใดที่สนใจบ้านแฝด ทาวน์โฮม อารมณ์บ้านเดี่ยว แล้วยังไม่ได้แวะเข้ามา รีบมากันหน่อยนะคะ ยูนิตดี ๆ พร้อมด้วยราคาพิเศษสุด รอคุณอยู่ค่ะ Read More

เคล็ดลับจัดการ New Year's Resolutions ให้เป็นจริง

ปีใหม่ทั้งที เราก็อยากเป็นคนใหม่ๆ หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับการทำ New Year's Resolutions หรือการตั้งเป้าหมายของปีใหม่นี้ แต่พอทำจริงๆก็ยากจนเราท้อถอย ไม่ต้องกังวลกันไปนะคะ เพราะวันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ ที่จะทำให้ New Year's Resolutions เป็นจริงขึ้นได้ เป็นไอเดียให้ลองกัน ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง ตามมากันเลยค่ะ Read More

Checklist เตรียมความพร้อมก่อนออกจากบ้านเที่ยวช่วงปีใหม่

ใกล้ช่วงหยุดยาวปีใหม่แบบนี้ หลายคนคงกำลังเคาท์ดาวน์รอวันหยุดเพื่อจะได้ไปเที่ยวพักผ่อนชาร์จแบตให้กับตัวเองกันบ้าง แต่แน่นอนว่าเราต้องทิ้งบ้านไว้หลายวันจนอดเป็นห่วงไม่ได้ วันนี้เราเลยมีเช็คลิสต์ตรวจความพร้อมก่อนออกจากบ้านมาฝากทุกคนกัน มีอะไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ Read More

สิ่งที่ควรทำก่อนนอนเพื่อเริ่มต้นเช้าวันใหม่ที่สดใส

ตื่นมาทีไรก็เจอแต่ความวุ่นวาย หาของไม่เจอ ลืมนัด ไปทำงานสาย แทนทีจะเป็นวันใหม่ที่สดใสกลับเป็นการเริ่มต้นที่แสนยุ่งซะงั้น ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะครั้งนี้เรามีทริปดีๆ ที่คุณควรทำก่อนนอนเพื่อเริ่มต้นเช้าวันใหม่ที่สดใสกัน มาดูกันเลยค่ะ Read More

Baht
Year
%
Monthly Rate
Baht
Baht
Year
%
The calculations are approximate loan amount up to 35% of net income.
Monthly Rate
Baht
LOAN
Baht