Top

HOT PROMOTION

Make An Appointment

คอนโด LAVIQ

SUKHUMVIT 57

LAVIQ Sukhumvit 57 สุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิต คอนโดหรูใจกลางสุขุมวิท 2 ห้องนอน ราคาเริ่มต้น 10.9 ล้านบาท* พร้อมเข้าอยู่เร็ว ๆ นี้ • เดินเพียง 3 นาที จาก BTS ทองหล่อ • ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังระดับโลก FENDI CASA Read More

START : 10.9 MB*

Make An Appointment

บ้านเดี่ยว Viranya

Wongwaen - Onnut

วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช บ้านที่มีหัวใจ... บ้านเดี่ยวหลังใหญ่บนทำเลศักยภาพ 4 ห้องนอน ที่สุดแห่งการเชื่อมต่อชีวิตในเมือง พลาดไม่ได้!! กับมหกรรมรับทอง 10 บาท ราคาเริ่ม 6 - 12 ล้านบาท* สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1232 กด 12 Read More

START : 5.99 MB*

Make An Appointment

คอนโดมิเนียม AESTIQ Thonglor

Thonglor

เอสทีค ทองหล่อ คอนโดมิเนียม High Rise ระดับ Ultimate Luxury คอนโดมิเนียมสุดหรูใจกลางทองหล่อ พร้อมลิฟท์ส่วนตัวทุกยูนิต ให้ความเป็นส่วนตัว ผสมผสานความหรูหรา สะดวกสบาย และสงบ หนึ่งเดียวบนทำเลทองหล่อ ที่สะท้อนสุนทรียภาพความเป็นตัวคุณ สอบถามโทร. 1232 Read More

START : 9.59 MB*

Make An Appointment

บ้านแนวคิดใหม่ Sense Saimai 56

Saimai 56

บ้านแนวคิดใหม่ เซนส์ สายไหม 56 บ้านที่ออกแบบอย่างสร้างสรรค์และปราณีต เพื่อครอบครัวของคุณ ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ใกล้วงแหวนรอบนอก ใกล้โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า ใกล้โรงพยาบาล ร้านสะดวกซื้อ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1232 Read More

START : 3.99 MB*

Make An Appointment

คอนโด The Stage

Taopoon Interchange

The Stage เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์ คอนโดหน้ากว้าง ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย ภายใต้แนวคิดแห่งการยกระดับคุณภาพชีวิต เพื่อตอบรับการขยายตัวของมหานครแห่งอนาคต ถูกออกแบบมาให้ผสมผสานธรรมชาติและชีวิตที่ทันสมัย Read More

START : 2.79 MB*

Make An Appointment

ทาวน์โฮม Plex Residence

Kaset Nawamin

ทาวน์โฮม 3 ชั้น ใจกลางเมือง "เพล็กซ์ เรสซิเดนซ์ เกษตร - นวมินทร์" พื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม. ที่จอดรถ 2 คัน สะดวกสบายทุกการเดินทาง ใกล้ทางด่วน และห้างสรรพสินค้า พร Read More

START : 4.99 MB*

CALENDAR

16-18 Aug

Real Asset at Home Buyers Expo 2019

16-18 Aug กลับมาอีกครั้ง กับงานเพื่อคนหาที่อยู่อาศัยทีทุกคนรอคอย!! "Home Buyers Expo 2019" ปีนี้มากับคอนเซ็ปต์ "บ้านที่ชอบ - คอนโดที่ใช่ - ซื้อได้ทันที มิติใหม่ของการเลือกที่อยู่อาศัย" พบกับโครงการต่าง ๆ บนทำเลศักยภาพจาก Real Asset ได้ที่บูธ H44-H45 ตั้งแต่วันที่ 16 - 18 ส.ค. นี้ ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 99

21-22 Sep

LAVIQ Sukhumvit 57 Grand Opening

21-22 Sep LAVIQ Sukhumvit 57 Designed by World Class Designer. Grand Opening 21-22 September 2019 Starts 10.9 MB.* Call center 1232

24-25 Aug

บ้านเดี่ยว วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช Private Zone ราคาพิเศษ 6.59 ลบ.

24-25 Aug วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช บ้านเดี่ยว หลังใหญ่ ราคาพิเศษ 6.59 ล้านบาท* Private Zone 24-25 ส.ค. สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1232 หรือลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

BEST DEAL

HIGHLIGHT PROJECTS

CEO Talk The Series : คุณเบอร์ดี้ บดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ
AESTIQ Thonglor "A Reflection of you"
เดอะสเตจ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยภายใต้สังคมน่าอยู่
Voice of Real Family

REAL ASSET BLOG

เรียลแอสเสท เทปูนปิดงานโครงสร้างโครงการ LAVIQ Sukhumvit 57

ผู้บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด พร้อมด้วย บริษัท ซินเท็ค คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท เมลคอน จำกัด ได้ร่วมกันถ่ายภาพบนชั้นดาดฟ้า ของคอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่ "LAVIQ Sukhumvit 57" โดยมีคุณบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ร่วมเทปูนปิดงานก่อสร้างโครงสร้างอาคาร ทั้งนี้ โครงการ LAVIQ Sukhumvit 57 คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ Read More

เรียลแอสเสทจัดสัมมนาประจำปี "Real Asset Annual Conference 2019"

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เรียลแอสเสทได้จัดสัมมนาประจำปีของผู้บริหาร และพนักงาน "Real Asset Annual Conference 2019" โดยภายในงานเชิญวิทยากรมาให้ความรู้ด้านต่าง ๆ เพื่อพัฒนาตนเอง และสร้างขวัญกำลังใจในการทำงานแก่พนักงานทุกท่าน รวมทั้งชี้แจงแนวทางการดำเนินการของบริษัทในปี 2019 Read More

อัพเดทความคืบหน้าการก่อสร้างคอนโดมิเนียม โครงการ ลาวีค สุขุมวิท 57 วันที่ 18 ธ.ค. 61

อัพเดทความคืบหน้าการก่อสร้างคอนโดมิเนียม โครงการ ลาวีค สุขุมวิท 57 วันที่ 18 ธ.ค. 61 ซึ่งปัจจุบัน หมวดงานโครงสร้าง ได้ดำเนินการแล้ว 80.05% โดยได้ก่อสร้างถึงชั้น 29, หมวดงานสถาปัตยกรรม 30.80% โดยได้ก่อสร้างถึงชั้น 26, หมวดงานภายนอก 22.33% และหมวดงานระบบ 41.21% โดยภาพรวมทั้งโครงการ อยู่ที่ 43.48% Read More

ไอเดียพาคุณแม่มีความสุข สร้างโมเมนท์ดีๆ แก่กันและกัน

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันแม่แล้ว หลายๆ คนอาจเริ่มเตรียมของขวัญสุดพิเศษให้คุณแม่กันแล้ว แต่ถ้าใครยังไม่มีไอเดียแสดงความรักต่อคุณแม่ล่ะก็ ลองพาคุณแม่ไปทำกิจกรรมสุดพิเศษในวันหยุดที่กำลังจะถึงนี้กันค่ะ รับรองว่าท่านจะต้องมีความสุขอย่างแน่นอน Read More

นอนดึกก็สุขภาพดีได้ เมื่อได้ลองปรับนาฬิการ่างกาย

เราเชื่อว่าหลายคนในที่นี่ต้องมีนิสัยติดนอนดึกกันแน่ๆ จนไม่ว่าจะนอนเร็วแค่ไหนก็ยังตาค้างนอนไม่หลับ แล้วยิ่งต้องตื่นเช้าไปทำงานด้วย ก็จะตามมาด้วยอาการอ่อนเพลีย สมองไม่แล่น อารมณ์หงุดหงิด ตามมาด้วยโรคภัยที่รอเคาะประตูถามหาในอนาคต Real Asset เลยจะมาแชร์ไอเดียการปรับเวลาร่างกายของคนนอนดึก ที่ผ่านการศึกษาโดยทีมนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญจากอังกฤษและออสเตรเลีย ซึ่งตีพิมพ์ลงนิตยสาร Sleep Medicine จนสรุปได้ว่าหาก #ชาวนกฮูก อยากสุขภาพดี-เฟรชรับวันใหม่ ต้องทำตามนี้... Read More

Let's Hug Together

วันนี้คุณกอดใครหรือยังคะ? เพราะเดือนแห่ง International Free Hugs Month ได้เริ่มขึ้นแล้ว ช่วงเวลาที่เราจะได้มอบความรักแก่คนรอบข้างด้วยการกอด ซึ่งการกอดกันถือว่ามีประโยชน์ต่อจิตใจและร่างกายอย่างที่เราคาดไม่ถึงอีกด้วย มาดูกันเลยค่ะว่ามีอะไรบ้าง Read More

“เรียลแอสเสท”รุกธุรกิจ Esports จัด RA League 2019 จับมือพันธมิตรร่วมแข่งขันเกมส์ ROV จับกลุ่มพนักงานออฟฟิศ

เรียลแอสเสทเตรียมแตกไลน์ธุรกิจใหม่ มุ่ง Esports จัดการแข่งขัน “RA League 2019” จับมือบริษัทในวงการและพันธมิตร ร่วมแข่งขันกันในวันที่ 9 ส.ค.62 ที่ตึกไทยซัมมิท ถ.เพชรบุรี พร้อมส่งเสริมให้พนักงานออฟฟิศมีพื้นที่แสดงฝีมือและอาจต่อยอดก้าวเข้าสู่วงการ Esports ต่อไป Read More

เรียลแอสเสทพาลูกบ้าน LAVIQ Sukhumvit 57 ชมภาพยนตร์ "The Lion King"

เมื่อวันที่ 20 ก.ค. ที่ผ่านมา เรียลแอสเสทได้พาลูกบ้านโครงการ LAVIQ Sukhumvit 57 พร้อมด้วยแฟนเพจ และสื่อมวลชน เข้าชมภาพยนตร์เรื่อง “The Lion King” ณ โรงภาพยนตร์ Real Asset IMAX @ Quartier CineArt โดยมีคุณบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ได้กล่าวต้อนรับแขกทุกท่านในครั้งนี้ด้วย Read More

ภาพบรรยากาศงาน Pre Launch LAVIQ Sukhumvit 57 6 ก.ค. 62

ภาพบรรยากาศวันแรกของงาน Pre Launch LAVIQ Sukhumvit 57 ซึ่งจัดขึ้นที่สำนักงานขายโครงการ AESTIQ Thonglor ได้รับความสนใจจากลูกค้าคนพิเศษของเราเป็นอย่างดี โดยภายในงานเราได้เตรียมต้อนรับลูกค้าทุกท่านด้วย ของว่าง เครื่องดื่ม และกาแฟเมนูสูตรพิเศษ LAVIQ Signature Coffee ไว้ด้วยค่ะ Read More

รวมไอเดีย DIY ของขวัญบอกรักแม่ที่ทำเองได้ง่ายๆ

ใกล้ถึงวันแม่แล้ว Real Asset มีไอเดียดีๆ ในการทำ #ของขวัญวันแม่ แบบ DIY มาฝากกันค่ะ เป็นของที่สามารถทำได้ง่ายๆ ใช้เวลาไม่นานเลย รับรองว่าถ้าคุณแม่ได้ไปจะต้องประทับใจ แถมยังใช้ประโยชน์ได้จริงด้วยนะคะ Read More

5 เทคนิคสุดคูล เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

หากคุณกำลังประสบปัญหาคิดงานไม่ออก ทำเท่าไรงานก็ดูไม่เดินเลย จนหมดไฟไม่อยากทำอะไรแล้ว ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะวันนี้เรามีเทคนิคดีๆช่วยให้เราทำงานได้มีประสิทธิภาพขึ้นผ่านการศึกษาทางประสาทวิทยา เป็นไอเดียให้คุณได้ลองทำกัน ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ Read More

คู่มือเมื่อต้องอยู่กับเพื่อร่วมงานที่ไม่น่ารัก

หลาย ๆ คนทำงานก็เพื่อความสำเร็จในชีวิต แต่จะทำอย่างไรหากจุดมุ่งหมายเพื่อไปสู่ความสำเร็จของเราเต็มไปด้วยอุปสรรค และหนึ่งในนั้นคงเป็นปัญหาที่หลายคนคงประสบกัน นั่นก็คือการทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานที่ไม่ชอบ ซึ่งอาจทำให้เรารู้สึกไม่อยากไปทำงาน เครียด คุณภาพงานแย่ลง ดังนั้นวันนี้เราเลยมีเทคนิคช่วยให้คุณทำงานร่วมกับคนที่ไม่ชอบได้อย่างราบรื่นขึ้นกันค่ะ Read More

Baht
Year
%
Monthly Rate
Baht
Baht
Year
%
The calculations are approximate loan amount up to 35% of net income.
Monthly Rate
Baht
LOAN
Baht