Top

HOT PROMOTION

Make An Appointment

คอนโด LAVIQ

SUKHUMVIT 57

LAVIQ Sukhumvit 57 สุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิต คอนโดหรูใจกลางสุขุมวิท 2 ห้องนอน ราคาเริ่มต้น 10.9 ล้านบาท* พร้อมเข้าอยู่เร็ว ๆ นี้ • เดินเพียง 3 นาที จาก BTS ทองหล่อ • ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังระดับโลก FENDI CASA Read More

START : 10.9 MB*

Make An Appointment

บ้านเดี่ยว Viranya

Wongwaen - Onnut

วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช บ้านที่มีหัวใจ... บ้านเดี่ยวหลังใหญ่บนทำเลศักยภาพ 4 ห้องนอน ที่สุดแห่งการเชื่อมต่อชีวิตในเมือง พลาดไม่ได้!! กับมหกรรมรับทอง 10 บาท ราคาเริ่ม 6 - 12 ล้านบาท* สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1232 กด 12 Read More

START : 5.99 MB*

Make An Appointment

คอนโดมิเนียม AESTIQ Thonglor

Thonglor

เอสทีค ทองหล่อ คอนโดมิเนียม High Rise ระดับ Ultimate Luxury คอนโดมิเนียมสุดหรูใจกลางทองหล่อ พร้อมลิฟท์ส่วนตัวทุกยูนิต ให้ความเป็นส่วนตัว ผสมผสานความหรูหรา สะดวกสบาย และสงบ หนึ่งเดียวบนทำเลทองหล่อ ที่สะท้อนสุนทรียภาพความเป็นตัวคุณ สอบถามโทร. 1232 Read More

START : 9.59 MB*

Make An Appointment

บ้านแนวคิดใหม่ Sense Saimai 56

Saimai 56

บ้านแนวคิดใหม่ เซนส์ สายไหม 56 บ้านที่ออกแบบอย่างสร้างสรรค์และปราณีต เพื่อครอบครัวของคุณ ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ใกล้วงแหวนรอบนอก ใกล้โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า ใกล้โรงพยาบาล ร้านสะดวกซื้อ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1232 Read More

START : 4-6 MB*

Make An Appointment

คอนโด The Stage

Taopoon Interchange

The Stage เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์ คอนโดหน้ากว้าง ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย ภายใต้แนวคิดแห่งการยกระดับคุณภาพชีวิต เพื่อตอบรับการขยายตัวของมหานครแห่งอนาคต ถูกออกแบบมาให้ผสมผสานธรรมชาติและชีวิตที่ทันสมัย Read More

START : 3.19 MB*

Make An Appointment

ทาวน์โฮม Plex Residence

Kaset Nawamin

ทาวน์โฮม 3 ชั้น ใจกลางเมือง "เพล็กซ์ เรสซิเดนซ์ เกษตร - นวมินทร์" พื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม. ที่จอดรถ 2 คัน สะดวกสบายทุกการเดินทาง ใกล้ทางด่วน และห้างสรรพสินค้า พร Read More

START : 4.99 MB*

CALENDAR

21-22 Sep

เซนส์ สายไหม 56 เปิดจองบ้านราคาพิเศษ 4.29 ล้านบาท*

21-22 Sep เซนส์ สายไหม 56 บ้านแนวคิดใหม่ คุ้มสุด...ในสายไหม บ้านใหญ่ ฟังก์ชั่นครบ ราคาพิเศษ 4.29 ล้านบาท* 21 - 22 ก.ย. นี้ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1232 หรือลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

12-15 Sep

เรียลแอสเสทร่วมออกบูธ งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 41

12-15 Sep ผู้ที่อยากมีบ้านต้องไม่พลาด!! งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 41 Real Asset ได้นำโครงการคุณภาพ อาทิ บ้านเดี่ยว วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช, บ้านแนวคิดใหม่ เซนส์ สายไหม 56, ทาวน์โฮม เพล็กซ์ เกษตร - นวมินทร์, โฮมออฟฟิศ คาสเคด บางนา, คอนโด เดอะ สเตจ เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์, ลาวีค สุขุมวิท 57 และเอสทีค ทองหล่อ มาให้ลูกค้าทุกท่านได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของ พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ จอง 999 บาท รับฟรี!! 2 ต่อ - ต่อที่ 1 : เครื่องใช้ไฟฟ้า DYSON SETS มูลค่า กว่าแสนบาท* - ต่อที่ 2 : ที่พัก SONEVA KIRI Koh Kood 3 วัน 2 คืน** ตั้งแต่วันที่ 12 - 15 ก.ย. 62 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น.

16-18 Aug

Real Asset at Home Buyers Expo 2019

16-18 Aug กลับมาอีกครั้ง กับงานเพื่อคนหาที่อยู่อาศัยทีทุกคนรอคอย!! "Home Buyers Expo 2019" ปีนี้มากับคอนเซ็ปต์ "บ้านที่ชอบ - คอนโดที่ใช่ - ซื้อได้ทันที มิติใหม่ของการเลือกที่อยู่อาศัย" พบกับโครงการต่าง ๆ บนทำเลศักยภาพจาก Real Asset ได้ที่บูธ H44-H45 ตั้งแต่วันที่ 16 - 18 ส.ค. นี้ ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 99

BEST DEAL

HIGHLIGHT PROJECTS

CEO Talk The Series : คุณเบอร์ดี้ บดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ
AESTIQ Thonglor "A Reflection of you"
เดอะสเตจ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยภายใต้สังคมน่าอยู่
Voice of Real Family

REAL ASSET BLOG

เรียลแอสเสท เทปูนปิดงานโครงสร้างโครงการ LAVIQ Sukhumvit 57

ผู้บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด พร้อมด้วย บริษัท ซินเท็ค คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท เมลคอน จำกัด ได้ร่วมกันถ่ายภาพบนชั้นดาดฟ้า ของคอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่ "LAVIQ Sukhumvit 57" โดยมีคุณบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ร่วมเทปูนปิดงานก่อสร้างโครงสร้างอาคาร ทั้งนี้ โครงการ LAVIQ Sukhumvit 57 คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ Read More

เรียลแอสเสทจัดสัมมนาประจำปี "Real Asset Annual Conference 2019"

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เรียลแอสเสทได้จัดสัมมนาประจำปีของผู้บริหาร และพนักงาน "Real Asset Annual Conference 2019" โดยภายในงานเชิญวิทยากรมาให้ความรู้ด้านต่าง ๆ เพื่อพัฒนาตนเอง และสร้างขวัญกำลังใจในการทำงานแก่พนักงานทุกท่าน รวมทั้งชี้แจงแนวทางการดำเนินการของบริษัทในปี 2019 Read More

อัพเดทความคืบหน้าการก่อสร้างคอนโดมิเนียม โครงการ ลาวีค สุขุมวิท 57 วันที่ 18 ธ.ค. 61

อัพเดทความคืบหน้าการก่อสร้างคอนโดมิเนียม โครงการ ลาวีค สุขุมวิท 57 วันที่ 18 ธ.ค. 61 ซึ่งปัจจุบัน หมวดงานโครงสร้าง ได้ดำเนินการแล้ว 80.05% โดยได้ก่อสร้างถึงชั้น 29, หมวดงานสถาปัตยกรรม 30.80% โดยได้ก่อสร้างถึงชั้น 26, หมวดงานภายนอก 22.33% และหมวดงานระบบ 41.21% โดยภาพรวมทั้งโครงการ อยู่ที่ 43.48% Read More

ปิดเทอมนี้พาลูกเที่ยว กับแลนด์มาร์คเสริมสร้างจินตนาการ

ปิดเทอมแบบนี้จะให้ลูกอยู่บ้านเฉยๆ เขาคงเบื่อกันแย่ ว่าแล้วคุณพ่อคุณแม่อย่างเรามาวางแพลนเตรียมพาลูกไปเที่ยวกันดีกว่าค่ะ และไม่ต้องเหนื่อยไปหาที่ไหน เพราะเราเตรียมลิสต์ที่เที่ยวสุดชิคให้แล้ว ขอบอกเลยว่าได้ทั้งความสนุก ความรู้และจินตนาการ สร้างประสบการณ์ดี ๆ กันทั้งครอบครัวค่ะ Read More

5 เหตุผลดีๆ ที่ทำให้การทำสวนดีต่อตัวคุณ

ใครที่กำลังรู้สึกเบื่อๆ หมด Passion ไม่รู้จะทำอะไรดี Real Asset ขอแนะนำกิจกรรมที่ดีต่อตัวเราและโลกใบนี้ อย่างการทำสวนค่ะ นอกจากจะได้สวนสวยๆ ไว้ดูให้ชื่นใจแล้ว การทำสวนยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพอีกด้วยนะคะ วันนี้เราเลยจะมาแบ่งปันเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นเมื่อเราได้ทำสวนกันค่ะ ผ่อนคลายความเครียด Read More

มาเติมกำลังใจเดือนแห่งการ 9 (ก้าว) กับ Quotes ให้กำลังใจจากคนดังทั่วโลกกัน!

เข้าเดือน 9 เดือนแห่งการ “ก้าว” แล้ว เป็นไงกันบ้างคะ เผลอแปปเดียวก็จะใกล้เข้าปีใหม่แล้ว ใครที่ทำอะไรอย่างที่ใจต้องการได้ เราก็ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ และสำหรับใครที่กำลัง Burnout หมดไฟท้อแท้ เราก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ แล้วไม่ต้องท้อใจไปเพราะวันนี้เรามี Quotes ดีๆ ให้กำลังใจจากผู้ที่ขับเคลื่อนโลกใบนี้ ที่สร้างผลงานสำคัญจนสั่นสะเทือนประวัติศาสตร์ของเรา เป็นแรงบันดาลใจส่งต่อกันมา ให้สมกับเป็นเดือน เก้า(ว) กัน ว่าแล้วก็มาเติมไฟสร้างฝันกันเลยดีกว่าค่ะ Read More

เซนส์ บางนา - สุวรรณภูมิ เปิดขายรอบ VVIP แล้ววันนี้

เปิดขายรอบ VVIP แล้ววันนี้!! สำหรับโครงการ #เซนส์บางนาสุวรรณภูมิ บ้านสไตล์สแกนดิเนเวียน ที่เปิดให้ลูกค้าได้เข้าชมบ้านตัวอย่าง ทั้งทาวน์โฮม และบ้านแฝด พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ กับราคาเริ่มต้นเพียง 3.99 ล้านบาท ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากลูกค้าเข้ามาชมโครงการอย่างต่อเนื่องค่ะ สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจ สามารถเข้ามาชมโครงการ พร้อมรับส่วนลด และราคาพิเศษรอบ VVIP ได้ในวันที่ 30 พ.ย. - 1 ธ.ค. นี้นะคะ Read More

เดอะ สเตจ เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์ จัดพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์บริเวณล็อบบี้โครงการ 24 พ.ย. 62

เช้าวันนี้ โครงการ เดอะ สเตจ เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์ ได้มีพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์บริเวณล็อบบี้ของโครงการ ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกบ้านมาเข้าร่วมทำบุญ เพื่อความเป็นสิริมงคลกับผู้อาศัยทุกท่านค่ะ Read More

เรียลแอสเสท ฯ เปิดแผนธุรกิจที่อยู่อาศัยแนวราบ ชูจุดขายรับเทรนด์โลก “Active Wellness” นำร่องโครงการแรก “เซนส์ บางนา – สุวรรณภูมิ” พร้อมนำ Robotic Construction มาใช้ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เป็นเจ้าแรกของประเทศไทย

เรียลแอสเสท ฯ เปิดแผนธุรกิจที่อยู่อาศัยแนวราบ ตอกย้ำความคุ้มค่าที่ได้รับจากโครงการผ่านทางคุณภาพบ้าน สภาพแวดล้อม และพื้นที่ส่วนกลาง ชูจุดขายรับเทรนด์โลก “Active Wellness” นำร่องโครงการแรก“เซนส์ บางนา – สุวรรณภูมิ” พร้อมนำ Robotic Construction มาใช้ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เป็นเจ้าแรกของประเทศไทย เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงแรม แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เทอร์มินอล 21 โดยมี คุณบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณวีระชัย หาญจริยากูล ผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์ ธุรกิจบ้านจัดสรรและอาคารพาณิชย์ บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ได้มาเปิดเผยถึงแนวทางในการดำเนินธุรกิจในครึ่งปีหลังและในปี 2563 รวมถึงแนวคิด รายละเอียดโครงการ "เซนส์ บางนา - สุวรรณภูมิ" ที่จะเปิดขายเร็ว ๆ นี้ Read More

5 ไอเดียแต่งบ้านต้อนรับ "ฤดูหนาว"

ลมหนาวกำลังใกล้เข้ามาแบบนี้ เราจะมาแชร์ไอเดียการตกแต่งเปลี่ยนห้องของคุณให้เข้ากับ Winter Style กัน นอกจากความสวยคูลแล้วก็ยังเสริมความอบอุ่นให้บ้านของคุณอีกด้วย รับรองว่าถูกใจใครหลายคนแน่นอนค่ะ Read More

5 เคล็ดลับที่ควรรู้ก่อนรีโนเวทบ้าน

จะรีโนเวทบ้านทั้งที ต้องทำอะไรบ้าง? วันนี้ Real Asset จะขอเป็นผู้ช่วยคุณเองค่ะ โดยเรามี CHECKLIST แต่ละขั้นตอนเป็นคู่มือให้กับคุณ เพราะการรีโนเวทบ้านหลังหนึ่ง นับว่าเรื่องใหญ่พอๆ กับการต้องทำบ้านใหม่เลยทีเดียว เราจึงควรมีการวางแผนให้รอบคอบก่อนลงมือค่ะ พอบ้านรีโนเวทเสร็จแล้วจะได้ Happy แบบ 100% Read More

รวมไอเดีย DIY ของขวัญบอกรักแม่ที่ทำเองได้ง่ายๆ

ใกล้ถึงวันแม่แล้ว Real Asset มีไอเดียดีๆ ในการทำ #ของขวัญวันแม่ แบบ DIY มาฝากกันค่ะ เป็นของที่สามารถทำได้ง่ายๆ ใช้เวลาไม่นานเลย รับรองว่าถ้าคุณแม่ได้ไปจะต้องประทับใจ แถมยังใช้ประโยชน์ได้จริงด้วยนะคะ Read More

Baht
Year
%
Monthly Rate
Baht
Baht
Year
%
The calculations are approximate loan amount up to 35% of net income.
Monthly Rate
Baht
LOAN
Baht