Top
Lifestyle
BANGKOK’S BEST ROMANTIC SKY BARS FOR YOUR VALENTINE
0 867

เทรนด์บอกรักบน Sky Bar หรือ Rooftop Bar กำลังมาแรง วาเลนไทน์นี้ใครที่กำลังมองหาร้านที่บรรยากาศโรแมนติกสำหรับพาคนพิเศษไปนั่งดื่มด่ำความสุข หรืออยากจะเฉลิมฉลองทุกวินาทีแห่งความรัก จะเป็นสถานที่บอกรัก หรือแม้แต่ขอแต่งงาน ให้สุดซึ้งแสนประทับใจ ขอแนะนำ 10 ร้าน บนตึกสูงสุดโรแมนติก ที่กำลังฮอตสุดของกรุงเทพฯ ในปี 2017 นี้ ให้รู้ไว้ไม่ตกเทรนด์ และพิเศษสุดสำหรับคนที่อยากเฉลิมฉลองให้ฉ่ำใจไม่ต้องกลัวรถติด ทุกร้านที่เราเลือกมาฝากนั้นสามารถเดินทางได้แสนสะดวกด้วยรถไฟฟ้าทั้งใต้ดินและบนดินค่ะ


RED SKY

RED SKY - ห้องอาหารเรดสกาย บนชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านนี้โด่งดังข้ามปีมานานแล้ว ด้วยวิวยามราตรีจากมุมสูง 360 องศา ณ จุดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งใจกลางกรุงเทพฯ ให้คุณตื่นตาตื่นใจตลอดกาลชนิดที่มาเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ แต่ที่โดดเด่นไม่มีใครเกินนอกเหนือจากบรรยากาศก็คือเมนูอาหารเด็ด ‘เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ ทาวเวอร์’ ที่ผสมผสานความอร่อยจาก อาหารทะเลสดตัวโต และเนื้อเกรดพรีเมียม วัตถุดิบที่คัดสรรทั้งความสดและคุณภาพ อร่อยล้ำถูกใจคู่รักนักชิมที่มาพร้อมกับบริการน่าประทับใจ ข้อได้เปรียบของการมาร้านนี้คือ คุณสามารถเลือกรับประทานอาหารและดื่มที่ร้านนี้ หรือจะดินเนอร์ในร้านอื่นๆของโรงแรมก่อนแล้วขึ้นมานั่งดื่มชิลล์ๆชมวิวตึกสูงเคล้าเสียงเพลงก็ย่อมได้ เพราะตั้งอยู่ทำเลยอดเยี่ยมที่มีทั้งห้างสรรพสินค้า โรงภาพยนตร์ โรงแรม และร้านอาหารในเครือเดียวกันให้เพลิดเพลินได้เต็มที่ เดินทางสะดวก เหมาะแก่การนัดหมายคนรู้ใจอย่างยิ่ง
---------
RED SKY @ BTS ชิดลม
สำรองที่นั่งโทร. 02 100 6255
อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th


SIROCCO

SIROCCO @ Lebua  Hotels & Resorts, State Tower – ห้องอาหารซีรอคโค บนชั้น 63 ของโรงแรมเลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ เป็นหนึ่งในร้านบนตึกสูงที่มีชื่อเสียงโด่งดังมายาวนานไม่ใช่แค่ในกรุงเทพฯแต่ดังไปทั่วโลกมาหลายปีแล้ว ด้วยวิวมุมสูงที่สวยระยับจับตาหาใครเปรียบ และการบริการที่เพียบพร้อมด้วยอาหาร เครื่องดื่ม ชั้นเลิศ ในบรรยากาศที่หรูหราระดับอินเตอร์ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่การันตีได้ถึงความ Exclusive ภายใต้แสงสีและทัศนียภาพยามสนธยาและยามราตรีที่สวยตรึงตาตรึงใจ สายลมธรรมชาติพัดพลิ้วเย็นฉ่ำ ซึ่งมีทั้งบรรยากาศที่ขับกล่อมด้วยดนตรีที่ผสมผสานทั้งอารมณ์แบบโรแมนติก และบางจังหวะก็ผสมความคึกคักร่าเริงอย่างมีระดับ เหมาะสำหรับการนัดหมายสุดพิเศษเพื่อเติมความทรงจำแสนหวานให้กับทุกคู่รัก
---------
SIROCCO @ BTS ตากสิน
สำรองที่นั่งโทร. 02 624 9555
อีเมล์: reservations@lebua.com


VERTIGO AND MOON BAR

VERTIGO AND MOON BAR @ Banyan Tree Bangkok – เวอร์ทิโก้แอนด์มูนบาร์ บนชั้น 60 โรงแรมบันยันทรีกรุงเทพฯ เป็น Rooftop Bar แบบ 360 องศาที่แรกๆในเมืองไทย มีชื่อเสียงมานานตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน ตั้งอยู่ในทำเลธุรกิจหรูย่านสาทร เป็นร้านที่ได้รับรางวัลระดับอินเตอร์มาแล้วมากมาย  จึงไม่น่าแปลกใจที่จะมีผู้คนจากทั่วโลกแวะเวียนมา ด้วยชื่อเสียงของอาหารที่เป็นเลิศและเป็นจุดชมทัศนียภาพมุมสูงยามค่ำคืนที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ โดยนอกจากจะมีส่วนภายนอกที่เป็นเทอเรซเปิดโล่งชมวิวได้รอบทิศ รับลมเย็นสบายตลอดคืนแล้ว ยังมีด้านในที่ตกแต่งอย่างสวยงามน่าตื่นตาตื่นใจ ร้านมีหลายส่วน ประกอบด้วยทั้งโซนที่มีบรรยากาศครึกครื้น และบรรยากาศโรแมนติกเป็นส่วนตัว ร้านนี้เหมาะที่จะแต่งตัวดีๆ มานั่งดื่มเก๋ๆ สั่งทาปาส หรืออาหารเรียกน้ำย่อยเบาๆ มาแกล้ม ขณะพูดคุยและชมวิวสวยๆ เพลินใจ แม้ราคาจะไม่เบาแต่จัดว่าคุ้มค่า เป็นหนึ่งทำเลที่คู่รักนิยมมาใช้เป็นสถานที่บอกรักและขอแต่งงานเพราะโรแมนติกอย่าบอกใคร
---------
VERTIGO AND MOON BAR @ BTS ช่องนนทรี
สำรองที่นั่งโทร. 02 679 1200


UP & ABOVE RESTAURANT AND BAR

UP & ABOVE RESTAURANT AND BAR @ The Okura Prestige Bangkok – นอกจากบรรยากาศตรึงตาตรึงใจของ ห้องอาหาร อัพแอนด์อะบัฟ ร้านอาหารและบาร์บนชั้น 24 ของโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ที่ตั้งอยู่ในทำเลหรูหราที่สุดของเมืองหลวง เดินทางสะดวกสุดๆเพราะอยู่ใกล้สถานี BTS เพลินจิตแล้ว บรรยากาศโดยรวมของโรงแรมแห่งนี้ก็ออกแบบได้สวยเก๋ ตกแต่งดีทั้งภายนอกภายในให้อารมณ์แบบญี่ปุ่นแนวโมเดิร์น เมื่อขึ้นมาถึงส่วนห้องอาหารและบาร์ที่พร้อมบริการเมนูอาหารบุฟเฟต์นานาชาติชั้นเลิศที่เปี่ยมด้วยรสนิยม และเครื่องดื่มสุดพิเศษ ในบรรยากาศภายในที่ตกแต่งอย่างมีระดับ และบรรยากาศเทอเรซด้านนอกยามเย็นย่ำลมพัดพลิ้ววิวสวยกระชากใจ ก็จะยิ่งประทับใจและหลงใหลช่วงเวลาสุดพิเศษแสนโรแมนติกไม่รู้ลืม และนอกจากดินเนอร์บุฟเฟต์แล้วที่นี่ยังมีชุดน้ำชายามบ่ายไว้นั่งคุยเพลินๆกับคนรู้ใจอีกด้วย
--------
UP & ABOVE RESTAURANT AND BAR @ BTS เพลินจิต
สำรองที่นั่งโทร. 02 687 9000 
อีเมล์: upandabove@okurabangkok.com 


PARK SOCIETY & HI SOBAR

PARK SOCIETY & HI SOBAR @ Sofitel So Bangkok  - ห้องอาหารพาร์ค โซไซตี้  และ ไฮโซบาร์ แค่ฟังจากชื่อก็อาจสะดุดหูว่าที่นี่คงจะหรูหรามิใช่เล่น และก็ไม่ผิดหวังจริงๆ สำหรับใครที่ชอบบรรยากาศโรแมนติกแบบเหนือระดับโดยไม่เกี่ยงราคา เพราะเป็นหนึ่งห้องอาหารและบาร์ที่เปิดขึ้นมาเพื่อตอบสนองความปรารถนาของผู้ที่หลงรักไลฟ์สไตล์สุดล้ำ เปรียบเสมือนค็อกเทลรสจัดจ้านที่ผสมผสานความเป็นฝรั่งเศสเข้ากับความเก๋ไก๋โฉบเฉี่ยวของท้องถิ่นได้อย่างเหมาะเจาะสำหรับหนุ่มสาวสังคมผู้มีสไตล์  เป็นสถานที่พบปะสังสรรค์สำหรับคนทันสมัยจากทั่วทุกมุมโลก นอกจากบรรยากาศภายในร้านจะตกแต่งสวยบาดใจแล้ว ภายนอกยามโพล้เพล้ก็อบอวลด้วยแสงสีตระการตา เป็นหนึ่งร้านยอดนิยมของเหล่าคนดังในสังคมชั้นสูง ชนิดที่ว่ามองซ้ายมองขวาเห็นแต่คนคุ้นตาและดูดีมีระดับ
----
PARK SOCIETY & HI SO BAR @ MRT ลุมพินี
สำรองที่นั่งโทร. 02 624 0000
อีเมล์: h6835-fb3@sofitel.com


THE ST. REGIS BAR

THE ST. REGIS BAR @ The St Regis Bangkok – เดอะเซนต์รีจีสบาร์ เป็นหนึ่งในห้องอาหารสำหรับดินเนอร์ที่มีบรรยากาศหรูหราโรงแมนติกที่ได้รับความนิยมอย่างสูงสำหรับลูกค้าที่มีระดับทั้งชาวไทยและนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นด้วยทำเล ที่เดินทางสะดวกเพราะติด BTS ราชดำริ หรือจะขับรถมาก็มีที่จอดสบายๆ ชื่อเสียงของโรงแรม การตกแต่งภายในที่หรูระยับสวยทุกมุมแล้ว ยังมีวิวภายนอกที่งดงามจับใจในยามพระอาทิตย์ตกดินและยามราตรี บวกกับการบริการที่เป็นเอกลักษณ์สมกับคำกล่าวขวัญที่ว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์โรงแรมที่ Super Luxury ของโลก โดยส่วนที่เป็นเทอเรซด้านนอกแม้จะไม่สูงเสียดฟ้าจนเห็นวิวทั้งเมือง แต่ก็สบายตาในยามเย็นด้วยพื้นที่สีเขียวกว้างไกลของโปโลคลับฝั่งตรงข้าม ซึ่งค่อยๆเปลี่ยนบรรยากาศเป็นแสงสีสวยงามโรแมนติกในยามค่ำคืน ประดับด้วยแสงไฟพร่างพราว ซึ่งคู่เดทสามารถเลือกดินเนอร์จากร้านชื่อดังต่างๆในโรงแรมแล้วจูงมือกันมานั่งจิบแชมเปญ ไวน์ หรือค็อกเทล ฟังดนตรีสบายๆ หรือจะเพลิดเพลินกับเมนูทาปาสแกล้มเครื่องดื่มก็สุดแสนจะลงตัว ซึ่งนอกจากบรรยากาศสถานที่จะสวยงามแล้ว ผู้คนรอบข้างก็ดูหรูหราเพลินตาไม่แพ้กัน
--------
THE ST. REGIS BAR @ BTS ราชดำริ
สำรองที่นั่งโทร.  02 207 7826
อีเมล์: fb.bangkok@stregis.com


CIELO SKY BAR & RESTAURANT

CIELO SKY BAR & RESTAURANT – ซีเอโล บาร์ แอนด์ เรสเตอรอง ห้องอาหารและบาร์ที่กำลังมาแรงสุดย่าน BTS พระโขนง ใน W District ที่ได้ชื่อว่าเป็นแหล่ง Food destination ที่กำลังมาแรงตอนนี้ เสิร์ฟอาหารอิตาเลียนโดยฝีมือเชฟชื่อดัง บรรยากาศของร้านตกแต่งสวยเนี้ยบทั้งภายนอกภายใน เหมาะที่สุดสำหรับคู่รักที่ต้องการบรรยากาศโรแมนติก มีมุมสวยน่านั่งชิลล์ และถ่ายรูปเช็คอินไปอวดเพื่อนๆให้อิจฉาเล่นทั้งในส่วนห้องอาหาร และส่วนของบาร์ด้านนอกที่เห็นวิวมหานครกว้างไกลสุดสายตาในวันฟ้าเปิด ท่ามกลางเสียงดนตรีขับกล่อมให้ความรู้สึกผ่อนคลายผสมกับความครึ้มใจลึกๆ  แสงสีที่นี่สวยงามตั้งแต่เย็นยันดึก เดินทางมาง่ายๆมีที่จอดรถสะดวกสบายหรือมารถไฟฟ้าก็ง่ายดี
---------
CIELO SKY BAR & RESTAURANT @ BTS พระโขนง
สำรองที่นั่งโทร. 02 348 9100
www.facebook.com/cieloskybar


BLUE SKY BAR AND DINING

BLUE SKY BAR AND DINING –บลูสกาย บาร์ แอนด์ ไดนิ่ง ห้องอาหารวิวระฟ้า เป็นทั้งร้านอาหารสุดหรูและบาร์แสนโรแมนติกบนชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ซึ่งให้ทุกคู่รักดื่มด่ำความสุขภายใต้ท้องฟ้ายามค่ำคืนที่โอบล้อมไปด้วยแสงจันทร์และดวงดาว พร้อมอิ่มอร่อยกับดินเนอร์สุดหรู 6 รังสรรค์ขึ้นโดยเชฟฝรั่งเศสชื่อดัง ใครอยู่โซนกรุงเทพฯ ตะวันออกต้องถูกใจเพราะนอกจากอาหารอร่อยราคาไม่แพงแล้ว วิวดาดฟ้าราตรียังเลิศหรูระยิบระยับไม่แพ้ย่านสุขุมวิทหรือสาทรเลยทีเดียว
---------
BLUE SKY BAR AND DINING @ BTS ลาดพร้าว
สำรองที่นั่งโทร. 02-5411234 # 4151    
อีเมล์: fb_office@chr.co.th


BANGKOK HEIGHTZ

BANGKOK HEIGHTZ - บางกอกไฮทส์ ร้านนี้ถูกใจคออาหารไทย เพราะเป็นร้านอาหารอร่อยและบาร์บนตึกสูง วิวสวย ใหม่ล่าสุดย่านอโศก เดินทางสะดวกติด BTS อโศก เสิร์ฟอาหารไทยต้นตำรับระดับไฮเอนด์ อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งบาร์สุดฮิป บนชั้นที่ 39 ของ โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์  ซึ่งนอกจากจะเสิร์ฟอาหารดี เปิดเพลงดี ในราคามิตรภาพสุดๆแล้ว ยังได้ชมวิวทิวทัศน์ของย่านอโศกและสุขุมวิทซึ่งเป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ ได้อย่างรื่นรมย์ ใครจะมาจองดินเนอร์หรือดื่มอย่างเดียว หรือจองห้องพักฉลองค่ำคืนวาเลนไทน์ไปด้วยเลยก็รับรองว่าประทับใจแน่นอน
--------
BANGKOK HEIGHTZ @ BTS อโศก
สำรองที่นั่งโทร. 02 686 7000 
อีเมล์: rsvns@thecontinenthotel.com 


L’ APART

L’ APART @ Sofitel Bangkok Sukhumvit – อีกหนึ่งร้านบรรยากาศเก๋ ทำเลดีเยี่ยมใกล้รถไฟฟ้าอโศก บนชั้น 32 ของโรงแรมโซฟิเทล สุขุมวิท ให้คุณเพลิดเพลินกับวิวสวยจับใจ และอาหารฝรั่งเศสอร่อยล้ำระดับโลก เป็นร้านหนึ่งที่คุณจะหลงรักเป็นพิเศษถ้าไปทันช่วงหัวค่ำ ได้ทันเห็นบรรยากาศขณะฟ้ากำลังเปลี่ยนสี บรรยากาศร้านข้างในก็ตกแต่งได้น่ารักด้วยคอนเซ็ปต์การออกแบบเท่ๆ ที่ทำให้คุณรู้สึกเสมือนหนึ่งกำลังมาเยี่ยมเยือนอพาร์ตเมนต์หรูๆสไตล์ปี 90 ของเพื่อนไฮโซสุดซี้ มีหลายมุมให้จับจอง ทั้งห้องครัว ห้องนั่งเล่น บาร์ และเทอเรซด้านนอก ภายในให้อารมณ์สบายๆ ด้วยครัวแบบเปิด มองเห็นเชฟกำลังปรุงอาหารได้ทุกอิริยาบท พร้อมจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดฟังเพลงสบายๆ ทั้งภายนอกและภายในมีมุมสวยให้คุณถ่ายรูปคู่กับคนรู้ใจหรือเซลฟี่ได้ไม่รู้เบื่อ นั่งเพลินได้นานจนไม่อยากลุก 
--------
L’ APART @ BTS อโศก
สำรองที่นั่งโทร.  02 126 9999
อีเมล์: h5213-fb10@sofitel.com

TAGS: