ข่าวสารอสังหาริมทรัพย์

ติดปีกให้ชีวิตสะดวกสบาย กับโครงการ Sense Saimai 56

บ้านแนวคิดใหม่ บนทำเลซอยสายไหม 56 เพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบาย สะดวกเรื่องเดินทาง : ซอยสายไหม 56 สามารถใช้เป็นทางเชื่อมระหว่างถนนสายไหม และถนนเพิ่มสิน โครงการใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนรามอินทรา วงแหวนรอบนอก และสามารถเดินทางไปทำงานหรือเข้าเมืองง่าย ๆ ด้วยรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย หมอชิต – สะพานใหม่ – คูคต สะดวกเรื่องช้อป : รายล้อมด้วย ตลาดสด ตลาดนัด ร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้า อาทิ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี มาร์เก็ต สายไหม, ตลาดออเงิน, ตลาดเอ.ซี. สายไหม และตลาดวงศกร เป็นต้น สะดวกเรื่องสุขภาพ : ใกล้โรงพยาบาลสายไหม, โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช และโรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล “ออกแบบชีวิตให้ลงตัวด้วยบ้านที่ใช่” กับบ้านแนวคิดใหม่ มีพื้นที่สวนรอบบ้าน
ข่าวสารอสังหาริมทรัพย์ 17 Jan 2020

มาทำความรู้จักกับ “Modern Scandinavian” สไตล์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ที่เราเลือกใช้ที่ “Sense Bangna -Suvarnabhumi”

องค์ประกอบของสถาปัตยกรรมสะท้อนถึงการอยู่อาศัย สำหรับโครงการ “เซนส์ บางนา - สุวรรณภูมิ” เราใส่ใจรังสรรค์ทุกรายละเอียดเพื่อประสบการณ์ใหม่แห่งการอยู่อาศัย จึงเป็นที่มาของสถาปัตยกรรมสไตล์ Modern Scandinavian ที่มีหัวใจหลักคือความเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ ทนทานและเน้นประโยชน์ใช้สอยของพื้นที่ทุกส่วน ด้วยการออกภายนอกที่คัดสรรใส่ Detail ลวดลายแต่พอดีให้ความรู้สึกที่น่ารักอบอุ่น การออกแบบภายในที่เน้นความโปร่งสบายพร้อมจัดสรรลงตัวทุกตารางนิ้ว เรียกได้ว่าเป็นสไตล์ที่ Match กับทุกการใช้ชีวิตอย่างแท้จริงค่ะ
ข่าวสารอสังหาริมทรัพย์ 23 Dec 2019

สุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิตมีสุขที่ วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช

เปิดประสบการณ์ใหม่ของการใช้ชีวิตกับ “วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช ” บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ฟังก์ชั่นพร้อมที่รังสรรค์ทุกองค์ประกอบเพื่อสร้างความสุขที่ยั่งยืนของผู้อยู่อาศัย ตั้งแต่การวางโครงสร้างแบบ Precast ที่แข็งแรงทนทาน สเปซภายในเน้นการออกแบบให้กว้างโปร่งสบาย ยืดหยุ่นต่อการจัดสรรพร้อมสำหรับทุก Generation ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง คลับเฮาส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนธรรมชาติพร้อม Jogging Track รองรับทุกความต้องการของทุกคน ทั้งหมดนี้เราออกแบบมาเพื่อเป็นบ้านที่เข้าใจและสร้างความหมายดีๆ ของการใช้ชีวิตในครอบครัว
ข่าวสารอสังหาริมทรัพย์ 17 Dec 2019