Top
banner

ทาวน์โฮม สตอรี่ส์ รังสิต - วงแหวน

ทาวน์โฮมใหม่ สไตล์โมเดิร์นคลาสสิก พร้อมอยู่ คุ้มทุกตารางเมตร พิเศษ 1.89 ลบ.* ฟรี* แอร์ | บ้าน | โอน สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1232 หรือลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

ลงทะเบียนรับข้อเสนอพิเศษ


“CREATE YOUR OWN STORIES”

หากภาพร่างของความสำเร็จของคุณ คือ ครอบครัวที่อบอุ่น เรื่องราวความสุขให้จดจำ พร้อมให้คุณเปิดกว้างกับทุกแรงบันดาลใจ บนพื้นที่ใช้สอยที่ถูกออกแบบอย่างลงตัวเพื่อการใช้งานจริง เรียบง่ายแต่อบอุ่นให้คุณเขียนเรื่องราวชีวิตได้อย่างเต็มที่ไม่เหมือนใครตอบรับทุกความต้องการให้ทุกมุมของบ้านมี ”เรื่องราว” ความประทับใจเฉพาะของคุณให้ทรงคุณค่าที่จดจำ

PROJECT DETAIL

สถานที่ตั้ง
ถนนเลียบคลอง 5 ฝั่งตะวันตก ตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี
พื้นที่โครงการ
16–2–41.3 ไร่
จำนวนบ้าน
233 ยูนิต
พื้นที่ใช้สอย
99 ตร.ม.
ขนาดเนื้อที่ดิน
16.25 – 23 ตร.ว.
แบบบ้าน
ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.20 เมตร (2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องอเนกประสงค์)
สถานที่ตั้ง ถนนเลียบคลอง 5 ฝั่งตะวันตก ตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี
พื้นที่โครงการ 16–2–41.3 ไร่
จำนวนบ้าน 233 ยูนิต
พื้นที่ใช้สอย 99 ตร.ม.
ขนาดเนื้อที่ดิน 16.25 – 23 ตร.ว.
แบบบ้าน ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.20 เมตร (2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องอเนกประสงค์)

สิ่งอำนวยความสะดวก

สวนสาธารณะ
สวนสาธารณะ
สนามเด็กเล่น
สนามเด็กเล่น
ลานออกกำลังกายกลางแจ้ง
ลานออกกำลังกายกลางแจ้ง
ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
ควบคุมการเข้าออกด้วยระบบ Key Card
ควบคุมการเข้าออกด้วยระบบ Key Card
กล้องวงจรปิด
กล้องวงจรปิด

สถานที่ใกล้เคียง

12 /km.
มอเตอร์เวย์ บางปะอิน - นครราชสีมา
14 /km.
ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
18 /km.
รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต
21 /km.
ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต

การเดินทาง

เอกสารโครงการ
ทาวน์โฮม สตอรี่ส์ รังสิต - วงแหวน

ติดต่อเรา

ที่ตั้ง : ถ.เลียบคลอง 5 ฝั่งตะวันตก อ.ลำลูกกา, ปทุมธานี
โทรศัพท์ : 1232

วันจันทร์ - วันอาทิตย์
09:00 น. - 18:00 น.

โครงการที่คุณอาจสนใจ

ทาวน์โฮม สตอรี่ส์ บางนา - สุวรรณภูมิ

ทาวน์โฮม ย่านถนนกิ่งแก้ว โครงการ สตอรี่ส์ บางนา - สุวรรณภูมิ ทาวน์โฮม 2ชั้น หน้ากว้าง 5.20 เมตร 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาคารสโมสร ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ลู่วิ่งกลางแจ้ง สวนสาธารณะ สนามเด็กเล่น สนามบาสเกตบอล ลานนวดหิน แปลงสวนผักกินได้... ดูรายละเอียด

ทาวน์โฮม เพล็กซ์ อ่อนนุช - วงแหวน

ทาวน์โฮมฟังก์ชั่นตอบโจทย์ New Normal Life ความสุขสมบูรณ์แบบของชีวิตทาวน์โฮม เปลี่ยนมุมมองการใช้ชีวิตอย่างแตกต่าง โดดเด่นก่อเกิดเอกลักษณ์เฉพาะตัวบนทำเลที่ดีที่สุด สู่เส้นทางคุณภาพชีวิตที่เหนือระดับ บนทำเลศักยภาพ ทาวน์โฮม เพล็กซ์ อ่อนนุช - วงแหวน ให้คุณเชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองแค่เอื้อม เดินทางได้หลายเส้นทาง เพียง 15 นาที ถึงใจกลางพระราม 9 สานต่อความสุขสมบูรณ์แบบของที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด บนถนนสุขาภิบาล 2 ทำเลใกล้ถนนใหญ่ ถ.กาญจนาภิเษก สามารถเข้า - ออกได้หลากหลายเส้นทาง สะดวกสบายในการเดินทาง ล้อมรอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อาทิ เมกาบางนา, เซ็นทรัลบางนา, ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์, ตลาดนัดรถไฟ ฯลฯ เพียงไม่กี่นาทีจากทางด่วน สถานีรถไฟฟ้า โครงการรถไฟฟ้ารางคู่ และสนามบินสุวรรณภูมิ ทำให้จุดหมายในการเดินทางอยู่ใกล้เพียงแค่เอื้อม ให้เวลาทุกวินาทีของชีวิต...มีค่าที่สุด... ดูรายละเอียด

ทาวน์โฮม สตอรี่ส์ ลำลูกกา - วงแหวน

ศักยภาพทำเลทาวน์โฮม ลำลูกกา, ทาวน์โฮม รังสิต, ทาวน์เฮ้าส์ ลำลูกกา, ทาวน์เฮ้าส์ รังสิต สภาพแวดล้อมโดยรวมของถนนคลองหลวง 4, ถนนคูคต และถนนรังสิต-นครนายก ค่อนข้างคึกคักมาก บนถนนลำลูกกามีคอมมูนิตี้มอลล์อย่าง MT Arena รังสิต และ Big C สาขาลำลูกกาคลอง 4 เลยวงแหวนกาญจนาภิเษกไปอีกก็มีห้างสรพพสินค้า Big C ลำลูกกาคลอง 5 และ Home Pro สาขาลำลูกกา แสดงให้เห็นว่าเป็นแห่งที่อยู่อาศัยอีกแห่งชาญเมือง ที่มีการขยายตัวอย่างมาก ทางถนนรังสิต-นครนายกเอง ก็มีเทสโก้โลตัส สาขารังสิต-นครนายก และ Future Park รังสิต กับ Zpell อยู่ติดถนนวิภาวดีรังสิต ส่วนบนถนนคลองหลวง 4 ก็จะมีตลาดชุมชน AC คลอง 4 และตลาดกลางลาดสวาย เป็น Hub ย่อยของชุมชนใกล้เคียง แต่ก็มีร้านสะดวกซื้ออย่าง Tesco Lotus Express, Tesco Lotus ตลาด, ร้าน 7-Eleven อยู่เป็นช่วงๆ ร้านอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย หาของกินได้ง่าย สถาบันการศึกษาที่ใกล้ที่สุดจะเป็นโรงเรียนนานาชาติ บีคอนเฮาส์ แย้มสอาดรังสิต อยู่ติดกับสนามไดร์ฟกอล์ฟแย้มสอาดคลอง 4 ไม่ไกลจาก Tesco Lotus ตลาดมากนัก หรือจะออกไปที่ถนนรังสิต-นครนายก เลยก็ได้ มีโรงเรียนนานาชาติสยาม, โรงเรียนโชคชัย รังสิต และมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ โรงพยาบาลใกล้ๆ ก็มีโรงพยาบาลสายไหม, โรงพยาบาลภูมิพล , โรงพยาบาลเปาโล รังสิต, โรงพยาบาลเอกปทุม ส่วนถ้าลูกหลานปิดเทอมก็นี่เลยค่ะ สวนสนุก Dream World อยู่ใกล้มากๆ โครงการในอนาคตอันใกล้ ถนนตัดใหม่เชื่อมระหว่างถนนพหลโยธินที่บริเวณสถานีแยก คปอ. และถนนลำลูกกา ช่วงทางโค้งบริเวณสถานีตำรวจภูธรคูคต ซึ่งก่อสร้างร่วมกันกับโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ซึ่งเปิดใช้งานแล้วเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา... ดูรายละเอียด