Top
Lifestyle
ORGANIC MARKETS IN THE CITY
0 1298

แหล่งช็อปสุดชิคสำหรับคนรักออร์แกนิคไลฟ์สไตล์


    ความใส่ใจในเรื่องสุขภาพและการบริโภคแบบปลอดสารพิษเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรง ไม่มีทีท่าว่าจะแผ่วลงง่าย ๆ ไลฟ์สไตล์ของคนเก๋ ๆ สมัยนี้ จึงประกอบด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และบริโภคผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค เราก็เลยชี้เป้าแหล่งช็อปสินค้าและอาหารออร์แกนิคมาฝากกันค่ะ
 

Bangkok Farmers’ Market


    Bangkok Farmers’ Market  - สำหรับใครที่เป็นแฟนข้าวของออร์แกนิคแบบฮาร์ดคอร์ ขอแนะนำว่า คุณต้องติดตามข่าวกิจกรรมของทีมผู้จัดกิจกรรมตลาดนัดออร์แกนิคชื่อดัง อย่าง Bangkok Farmers’ Market เพราะเขาจะเป็นเครือข่ายของเกษตรกรและผู้ผลิตสินค้าออร์แกนิคจากที่ต่าง ๆ ที่มารวมตัวกันในรูปแบบตลาดนัดสัญจร ซึ่งจะมีการจัดงานขายหมุนเวียนไปตามแหล่งต่าง ๆ โดยในแต่ละนัดเขาจะมีประกาศเอาไว้ล่วงหน้า ให้ทั้งผู้ขายที่สนใจมาร่วมจองพื้นที่ และประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าทราบ ผ่านทางเว็บไซต์ www.bkkfm.org โดยพื้นที่ในการเปิดตลาดนัดก็อยู่ในทำเลเมือง เดินทางสะดวกสบาย เช่น
 

BKKFM @Pure Place


    • BKKFM @Pure Place 
    ที่อยู่ : 86 ซอย รามคำแหง 110 รามคำแหง สะพานสูง แขวง สะพานสูง เขต สะพานสูง
    www. pureplace.co.th
 

BKKFM @ HABITO
 

    • BKKFM @ HABITO
    ที่อยู่ : 45/19 ถนน สุขุมวิท 77
    www.facebook.com/habitomall
 

BKKFM @ GATEWAY EKAMAI
 

    • BKKFM @ GATEWAY EKAMAI
    ที่อยู่ : ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย 982/22 ถนนสุขุมวิท พระโขนง
    www.facebook.com/gatewayekamai
 

BKKFM @ K VILLAGE
 

    • BKKFM @ K VILLAGE
    ที่อยู่ : สุขุมวิท 26 คลองเตย
    www.kvillagebangkok.com
 

Patom’s monthly Organic Farmers’ Market
 

    Patom’s monthly Organic Farmers’ Market – เป็นแหล่งช็อปสุดเก๋สำหรับคนรักไลฟ์สไตล์ออร์แกนิคที่บรรยากาศดีเยี่ยมในย่านทองหล่อ ด้วยสินค้าแนวธรรมชาติล้วน ๆ ของแหล่งผลิตที่ไว้ใจได้จากนครปฐม จากสามพรานโมเดลด้่านการส่งเสริมฟาร์มออร์แกนิค แห่งสามพรานริเวอร์ไซด์ สู่การสร้างแบรนด์สินค้าออร์แกนิค 'Patom' หรือ 'ปฐม' ที่กำลังประกาศตัวเป็นชุมชนออร์แกนิคที่โดดเด่นในทำเลทองใจกลางกรุง ตลาดนัดที่นี่เขาจะเปิดขายกันเดือนละครั้ง โดยมีเครือข่ายพันธมิตรมาร่วมออกร้านและทำกิจกรรมต่าง ๆ แต่ในวันทั่วไปที่ร้านปฐมก็มีเมนูอาหาร เครื่องดื่ม และผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคจำหน่ายตลอด ใครชอบก็แวะไปได้
ที่อยู่ : 9/2 ซอย สุขุมวิท 49/6 คลองตันเหนือ
เว็บไซต์ : www.facebook.com/patom.organics
 

The 66 Cottage
 

    The 66 Cottage – อีกหนึ่งทำเลตลาดนัดออร์แกนิคสวย ๆ ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 66 ติดสถานีรถไฟฟ้าอุดมสุข นอกจากจะเป็นที่ตั้งของสวนสุดสวยและร้านกาแฟแล้ว ในวันสุดสัปดาห์ยังเปิดเป็นพื้นที่กิจกรรมและตลาดนัด มีสินค้าออร์แกนิค อาหาร พืชผลทางการเกษตรมากมายขายกันในบรรยากาศดี ๆ หรือถ้าใครไปวันธรรมดาเขาก็มีร้านสินค้าเพื่อสุขภาพ Munch Box เปิดขายของที่น่าสนใจทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์เป็นวันหยุด
ที่อยู่ : ซอยสุขุมวิท 66 
เว็บไซต์ : www.facebook.com/The66Cottage/

    ตลาดนัดทุกทำเลที่แนะนำมานี้ ล้วนแต่อยู่ในย่านที่สะดวกต่อการเดินทาง และใกล้ ๆ กับโครงการคุณภาพของ Real Asset ทั้งนั้น ใครอยู่ใกล้ที่ไหน แวะไปที่นั่นได้เลยค่ะ

------------------------------------------
ชมข้อมูลบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ คอนโดมิเนียม เพิ่มเติมได้ที่ 
Website : www.realasset.co.th
Facebook : www.facebook.com/RealAssetDevelopment
Instagram : www.instagram.com/realasset.development/
LINE@ : @realasset
Call Center : 1232

TAGS: