Top

HOT PROMOTION

นัดเยี่ยมชมโครงการ

คอนโด LAVIQ

สุขุมวิท 57

LAVIQ Sukhumvit 57 สุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิต คอนโดหรูใจกลางสุขุมวิท ราคาเริ่มต้น 9.9 ล้านบาท* พร้อมเข้าอยู่แล้ว • เพียง 100 เมตรถึง BTS ทองหล่อ Skywalk • ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังระดับโลก FENDI CASA อ่านต่อ อ่านต่อ

เริ่มต้น : 9.9 ล้านบาท*

นัดเยี่ยมชมโครงการ

บ้านเดี่ยว Viranya

วงแหวน - อ่อนนุช

วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช บ้านที่มีหัวใจ... บ้านเดี่ยวหลังใหญ่บนทำเลศักยภาพ 4 ห้องนอน ที่สุดแห่งการเชื่อมต่อชีวิตในเมือง พลาดไม่ได้!! กับมหกรรมรับทอง 10 บาท ราคาเริ่ม 6 - 12 ล้านบาท* สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1232 กด 12 อ่านต่อ

เริ่มต้น : 7.99 ล้านบาท*

นัดเยี่ยมชมโครงการ

คอนโดมิเนียม AESTIQ Thonglor

ทองหล่อ

เอสทีค ทองหล่อ คอนโดมิเนียม High Rise ระดับ Ultimate Luxury คอนโดมิเนียมสุดหรูใจกลางทองหล่อ พร้อมลิฟท์ส่วนตัวทุกยูนิต ให้ความเป็นส่วนตัว ผสมผสานความหรูหรา สะดวกสบาย และสงบ หนึ่งเดียวบนทำเลทองหล่อ ที่สะท้อนสุนทรียภาพความเป็นตัวคุณ สอบถามโทร. 1232 อ่านต่อ

เริ่มต้น : 9.49 ล้านบาท*

นัดเยี่ยมชมโครงการ

บ้านแนวคิดใหม่ Sense Saimai 56

สายไหม 56

บ้านแนวคิดใหม่ เซนส์ สายไหม 56 บ้านที่ออกแบบอย่างสร้างสรรค์และปราณีต เพื่อครอบครัวของคุณ ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ใกล้วงแหวนรอบนอก ใกล้โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า ใกล้โรงพยาบาล ร้านสะดวกซื้อ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1232 อ่านต่อ

เริ่มต้น : 5.29 ล้านบาท*

นัดเยี่ยมชมโครงการ

โฮมออฟฟิศ CASCADE

บางนา

Cascade บางนา โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น สไตล์โมเดิร์น บนทำเลศักยภาพ ติดถนนบางนา - ตราด กม. 5 ด้วยการออกแบบที่เน้นความหรูหรา ทันสมัย สะท้อนความเหนือระดับ พร้อมตอบโจทย์ทุกธุรกิจของคุณ พื้นที่ใช้สอยกว่า 250 ตร.ม. อ่านต่อ

เริ่มต้น : 15 ล้านบาท*

นัดเยี่ยมชมโครงการ

บ้านแนวคิดใหม่ Sense Bangna - Suvarnabhumi

กิ่งแก้ว

เซนส์ บางนา - สุวรรณภูมิ บ้านแบบ Modern Scandinavian ออกแบบพื้นที่อย่างใส่ใจ ผสานกับดีไซน์เรียบง่ายเพื่อฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกคนในบ้านให้ใช้สอยอย่างคุ้มค่าทุกๆตารางเมตร ให้ความสำคัญทุกองค์ประกอบของบ้าน และผู้อยู่อาศัย ให้คุณได้พบความสุขในทุกๆมุม ผสม อ่านต่อ

เริ่มต้น : 4.29 ล้านบาท*

CALENDAR

14-15 ธ.ค.

เดอะ สเตจ เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์ เปิดยูนิตพิเศษ 14 - 15 ธ.ค. นี้ @Sales Gallery เริ่ม 2.99 ลบ.*

14-15 ธ.ค. รับข้อเสนอสุดพิเศษ ดอกเบี้ย 0%* / กู้เต็ม ผ่อนเพียงล้านละ 1,500 บ./ด* / ส่วนลดเงินสดสูงสุด 1 ล้านบาท* / ฟรีค่าส่วนกลาง 2 ปี / ฟรีเงินกองทุน / ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน / ฟรีค่าจดจำนอง* / ฟรีเฟอร์นิเจอร์* / ฟรีเตาไฟฟ้า / ฟรีเครื่องดูดควัน / ฟรีฉากกั้นอาบน้ำ / ฟรีเงินประกันมิเตอร์ไฟฟ้า ลงทะเบียนวันนี้รับ iPhone 11 Pro Max* >> https://www.realasset.co.th/condominium/thestage

21-22 ก.ย.

เซนส์ สายไหม 56 เปิดจองบ้านราคาพิเศษ 4.29 ล้านบาท*

21-22 ก.ย. เซนส์ สายไหม 56 บ้านแนวคิดใหม่ คุ้มสุด...ในสายไหม บ้านใหญ่ ฟังก์ชั่นครบ ราคาพิเศษ 4.29 ล้านบาท* 21 - 22 ก.ย. นี้ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1232 หรือลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

12-15 ก.ย.

เรียลแอสเสทร่วมออกบูธ งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 41

12-15 ก.ย. ผู้ที่อยากมีบ้านต้องไม่พลาด!! งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 41 Real Asset ได้นำโครงการคุณภาพ อาทิ บ้านเดี่ยว วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช, บ้านแนวคิดใหม่ เซนส์ สายไหม 56, ทาวน์โฮม เพล็กซ์ เกษตร - นวมินทร์, โฮมออฟฟิศ คาสเคด บางนา, คอนโด เดอะ สเตจ เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์, ลาวีค สุขุมวิท 57 และเอสทีค ทองหล่อ มาให้ลูกค้าทุกท่านได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของ พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ จอง 999 บาท รับฟรี!! 2 ต่อ - ต่อที่ 1 : เครื่องใช้ไฟฟ้า DYSON SETS มูลค่า กว่าแสนบาท* - ต่อที่ 2 : ที่พัก SONEVA KIRI Koh Kood 3 วัน 2 คืน** ตั้งแต่วันที่ 12 - 15 ก.ย. 62 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น.

BEST DEAL

HIGHLIGHT VIDEO

CEO Talk The Series : คุณเบอร์ดี้ บดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ
AESTIQ Thonglor "A Reflection of you"
เดอะสเตจ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยภายใต้สังคมน่าอยู่
Voice of Real Family

REAL ASSET BLOG

อัพเดทความคืบหน้าการก่อสร้างคอนโดมิเนียม โครงการ เอสทีค ทองหล่อ วันที่ 3 มี.ค. 64

อัพเดทความคืบหน้าการก่อสร้างคอนโดมิเนียม โครงการ เอสทีค ทองหล่อ วันที่ 3 มี.ค. 64 หมวดงานเสาเข็ม 100% หมวดงานโครงสร้าง 6% งานระบบประกอบอาคาร 0% งานสถาปัตยกรรม 0% โดยภาพรวมทั้งโครงการ อยู่ที่ 5.44% อ่านต่อ

เพล็กซ์ อ่อนนุช – วงแหวน เปิดทุกมุม เผยทุกฟังก์ชัน : ทาวน์โฮมใหม่ ทำเลอ่อนนุช - พระราม 9

เปิดพื้นที่ความสุขของชีวิตครอบครัว พาชมทุกฟังก์ชันแบบชั้นต่อชั้น ของ ทาวน์โฮม เพล็กซ์ อ่อนนุช - วงแหวน สัมผัสสุนทรียภาพของการอยู่อาศัยที่ดีไซน์การออกแบบภายใต้แนวคิด Sustainable Nature อ่านต่อ

คุณเบอร์ดี้ - บดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ได้เข้ามาตรวจความเรียบร้อยของโครงการ “PLEX อ่อนนุช - วงแหวน”

คุณเบอร์ดี้ - บดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ได้เข้ามาตรวจความเรียบร้อยของโครงการใหม่ล่าสุดของ บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด “PLEX อ่อนนุช - วงแหวน” ซึ่งกำลังจะเปิดให้ลูกค้า VVIP ได้เข้ามาจองยูนิตสวยๆ ราคาพิเศษก่อนใคร ในวันที่ 11 - 12 ก.ค. นี้ สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1232 หรือคลิก >> bit.ly/PLEXOnnutWongwaen Add Line : https://lin.ee/DQNhWGX อ่านต่อ

4 App ดี ดูแลสุขภาพและจิตใจ ช่วง Covid-19

ในช่วงสถานการณ์ Covid-19 ทำให้หลายคนประสบปัญหากับความเครียด วิตกกังวล รวมไปถึงปัญหาสุขภาพและจิตใจ วันนี้เรามีแอปพลิเคชันที่ซัพพอร์ตการใช้ชีวิตในยุคนี้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส ช่วยลดความเสี่ยงจากไวรัส พร้อมดูแลทั้งสุขภาพร่ายกายและจิตใจมาฝาก จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ… อ่านต่อ

สุขสุดเหวี่ยง เที่ยงวันยันเที่ยงคืน 5 Activities น่าทำ ย่านรัชดา - ห้วยขวาง

สนุก สุข ชิล พบกับทุกความรู้สึกที่หลากหลาย บนย่านที่เต็มไปด้วย Activities น่าทำมากมายแบบไม่รู้จบตั้งแต่เช้าจรดเย็น ใช้ชีวิตให้สุดกันกับ 6 กิจกรรมที่เรารวมมาครบทุกฟีล ที่ย่านรัชดา - ห้วยขวาง อ่านต่อ

One Day Trip บอกรักแม่ พาแม่นั่งรถไฟฟ้าเที่ยวทั่วกรุงเทพฯ

เดือนของแม่ ใกล้ถึงวันแม่แล้วแล้ว วันพิเศษ ๆ แบบนี้ลูก ๆ ทุกคนมีของขวัญอะไรดี ๆ มอบให้คุณแม่บ้างเอ่ย หากใครยังไม่ได้คิดไว้ วันนี้แอดมีของขวัญเริด ๆ มาแนะนำทุกคนกันโดยชวนคุณแม่ไปเที่ยวทั่วกรุงเทพฯ One Day Trip กับรถไฟฟ้า ซึ่งบอกเลยว่าทุกวันแม่เค้าให้นั่งรถไฟฟ้าฟรีด้วยน้า เซฟค่าเดินทางแล้วเอาเงินไปเปย์คุณแม่กันจัดเต็มไปเลย ถ้าพร้อมแล้วก็มาจัดทริปเที่ยวกันเลยค่ะ อ่านต่อ

THE STAGE Mindscape Ratchada - Huai Khwang SOLD OUT

THE STAGE Mindscape Ratchada - Huai Khwang SOLD OUT‼️ รอบ Online Booking เรียบร้อยแล้ว สำหรับลูกค้าที่พลาดรอบนี้ไป ไม่ต้องเสียใจนะคะ เรายังมีห้องสวย ๆ ทำเลดี ๆ ให้ลูกค้าได้เลือกเป็นเจ้าของอีกค่ะ และติดตามชมห้องตัวอย่างครั้งแรกที่ Sale Gallery 27 - 28 มีนาคม นี้นะคะ สอบถามเพิ่มเติมที่ LINE : https://lin.ee/bVgo08T อ่านต่อ

เรียลแอสเสท เดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจ ชูวิสัยทัศน์ “BELIEVING A BETTER YOU IS POSSIBLE” สู่การทรานส์ฟอร์มแบรนด์ Active Wellness ตอบรับเป้ารายได้เติบโต 5 ปี แตะ 4 พันล้านบาท

เรียลแอสเสท เดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจ ชูวิสัยทัศน์ “BELIEVING A BETTER YOU IS POSSIBLE” สู่การทรานส์ฟอร์มแบรนด์ Active Wellness ตอบรับเป้ารายได้เติบโต 5 ปี แตะ 4 พันล้านบาท อ่านต่อ

PLEX อ่อนนุช - วงแหวน ได้จัดพิธีตั้งศาลพระพรหม และศาลตายาย ภายในโครงการ 9 ก.ค. 63

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 9 ก.ค. ที่ผ่านมา ทาวน์โฮมโครงการใหม่ล่าสุดของเรียลแอสเสท “PLEX อ่อนนุช - วงแหวน” ได้จัดพิธีตั้งศาลพระพรหม และศาลตายาย ภายในโครงการ โดยมี คุณบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ให้เกียรติเป็นประธานภายในงาน เพื่อความเป็นสิริมงคล ร่มเย็นเป็นสุข แก่ผู้บริหาร พนักงาน และลูกบ้านของโครงการ อ่านต่อ

ตื่นนอนอย่างไร ให้อารมณ์สดใสไปทั้งวัน

‘นอนดึก-ตื่นเช้า’ ดูจะเป็นไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ไปซะแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการทำงานดึก ดูซีรีส์จนลืมเวลา หรือปาร์ตี้กับเพื่อนจนเพลิน ทำให้พอถึงเช้าวันรุ่งขึ้นทีไร ก็ตื่นมาแบบงัวเงีย รู้สึกง่วงและไม่สดใสไปตลอดทั้งวัน แต่ไม่ต้องห่วง วันนี้ Real Asset มีเคล็ดลับมาฝาก! ให้ทุกคนได้เริ่มวันใหม่ด้วยความสดชื่นแบบเต็มแม็กซ์ อ่านต่อ

บริหารเวลาอย่างไร ให้ชีวิตคู่ยืนยาว

ชีวิตคู่ก็เหมือนต้นไม้ ที่ต้องได้รับการดูแลเอาใจใส่เพื่อให้ความรักเจริญงอกงาม ซึ่ง ‘เวลา’ เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญของชีวิตคู่ที่ต้องได้รับการเอาใจใส่ หากบริหารเวลาไม่เป็น ชีวิตคู่ที่หวานชื่นอาจจะต้องจืดจางลงไปตามอายุของความรัก วันนี้ Real Asset นำ 5 เทคนิคบริหารเวลาให้ชีวิตคู่ยืนยาวมาฝากกัน นอกจากจะช่วยให้ความรักมั่นคงแล้ว ชีวิตคู่ที่มีความสุขยังส่งผลให้มีอายุยืนอีกด้วย อ่านต่อ

สุขนาน อายุยืน 100 ปี แบบชาว Blue Zone

แม้ว่ายุคนี้จะเต็มไปด้วยนวัตกรรมและตัวยาที่ช่วยยืดอายุของคนเราได้ แต่ท้ายที่สุดการมีสุขภาพดี อายุยืน ก็ต้องควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขจึงจะสมดุลกัน ยิ่งยุคของ New Normal แล้ว ความเครียดกลับเป็นสิ่งที่มาแทนที่ความสุข #RealAsset จึงมีเคล็ดลับ “สร้างสุขแบบยั่งยืนแบบชาว Blue Zone” ซึ่งเป็นกลุ่มประชากรที่มีอายุยืนที่สุดในโลก อ่านต่อ

บาท
ปี
%
อัตราผ่อนต่อเดือน
บาท
บาท
ปี
%
การคำนวณนี้เป็นการประมาณยอดเงินกู้ได้สูงสุด 35% ของรายได้สุทธิ*
อัตราผ่อนต่อเดือน
บาท
เงินกู้
บาท