Top
เรียลแอสเสท เทปูนปิดงานโครงสร้างโครงการ LAVIQ Sukhumvit 57
ผู้บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด พร้อมด้วย บริษัท ซินเท็ค คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท เมลคอน จำกัด ได้ร่วมกันถ่ายภาพบนชั้นดาดฟ้า ของคอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่ "LAVIQ Sukhumvit 57" โดยมีคุณบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ร่วมเทปูนปิดงานก่อสร้างโครงสร้างอาคาร ทั้งนี้ โครงการ LAVIQ Sukhumvit 57 คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้

Read More

Mar 2019
5 บาร์ชิลล์น่านั่งย่านทองหล่อ
หากพูดถึง “ทองหล่อ” หลายคนคงนึกพื้นที่แห่งความสนุกตลอดวัน เพราะรายล้อมด้วยบาร์และร้านอาหารสุด Unique ที่มีชื่อเสียงถูกใจใครหลายคน วันนี้เราเลยจะมาแนะนำบาร์บรรยากาศดีๆ เหมาะสำหรับนั่งชิลล์สบายๆ จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

Read More

Mar 2019
Checklist ไอเทมที่ควรมีเตรียมไว้ไปเที่ยว
ใกล้เดือนเมษายนช่วงวันหยุดยาวทั้งที หลายคนคงวางแผนไปเที่ยวแล้วใช่ไหมคะ? วันนี้เราเอาใจคนชอบเที่ยวด้วยการแนะนำอุปกรณ์สุดคูลที่ควรพกติดไว้เวลาไปเที่ยว เพื่อให้ทริปของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น จะมีอะไรบ้าง มาดูกันดีกว่าค่ะ

Read More

Mar 2019
At Home Workouts 5 ท่าออกกำลังกายทำได้ที่บ้าน
หากคุณเป็นคนที่อยากออกกำลังกาย แต่หมดเวลาไปกับการทำงานและการจราจรบนท้องถนน จะไปเล่นฟิตเนสก็คงไม่คุ้ม ลองเปลี่ยนมาออกกำลังกายที่บ้านกันดีกว่าค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำท่าออกกำลังกายง่ายๆ ให้คุณได้ฟิตแอนด์เฟิร์มกันค่ะ

Read More

Mar 2019
จากอดีตสู่อนาคต บางนา ทำเลอนาคตใหม่ทางเศรษฐกิจ
ทุกวันนี้หลายคนคงเห็นถึงพัฒนาการของพื้นที่ในกรุงเทพที่เริ่มขยายมาเขตรอบนอก และหนึ่งในพื้นที่ที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องที่หลายคนจับตามองคือ “บางนา” ซึ่งเป็นพื้นที่ศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญของฝั่งกรุงเทพฯ ตะวันออก หากคุณกำลังมองบ้านสำหรับอนาคตบนทำเลแห่งศักยภาพนี้ เราเตรียมไว้ให้คุณแล้วกับ “คาสเคด บางนา” โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ เป็นทั้งที่อยู่อาศัยและออฟฟิศของคุณ

Read More

Mar 2019
สูตรบริหารเงินสำหรับนักธุรกิจมือใหม่
ทุกวันนี้ หลายคนคงกำลังเริ่มทำตามฝัน มาประกอบธุรกิจเป็นของตัวเอง ซึ่งหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญ คือ เงิน เพราะฉะนั้น เราควรมีการจัดการบริหารเงินที่ดีและรัดกุม เพื่อพัฒนาธุรกิจต่อไป วันนี้เราเลยจะขอเป็นผู้ช่วยคุณ มาแชร์เคล็ดลับวิธีการบริหารเงินดีๆ เพื่อคุณโดยเฉพาะ

Read More

Jan 2019
เมื่อต้องรับมือกับมลพิษฝุ่น
ช่วงเวลาที่ผ่านมานี้ หลายพื้นที่ของกรุงเทพฯ และจังหวัดอื่นๆ ถูกปกคลุมไปด้วยฝุ่นควัน ซึ่งฝุ่นเหล่านี้ก็คือ ฝุ่น PM 2.5 เป็นฝุ่นละอองขนาดเล็ก มีเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กกว่า 2.5 ไมครอน ซึ่งขนาดเล็กมากจนเรามองไม่เห็นด้วยตาเปล่า และสามารถเล็ดลอดเข้าสู่ระบบทางเดินหายใจได้อย่างง่ายดาย ทำให้เสี่ยงต่อการโรคระบบทางเดินหายใจ และหากได้รับในปริมาณที่มากๆ ก็จะส่งผลต่อระบบหัวใจ ปอด และหลอดเลือดอีกด้วย

Read More

Jan 2019
เรียลแอสเสทจัดสัมมนาประจำปี "Real Asset Annual Conference 2019"
เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เรียลแอสเสทได้จัดสัมมนาประจำปีของผู้บริหาร และพนักงาน "Real Asset Annual Conference 2019" โดยภายในงานเชิญวิทยากรมาให้ความรู้ด้านต่าง ๆ เพื่อพัฒนาตนเอง และสร้างขวัญกำลังใจในการทำงานแก่พนักงานทุกท่าน รวมทั้งชี้แจงแนวทางการดำเนินการของบริษัทในปี 2019

Read More

Feb 2019
เรียลแอสเสท จัดโปรโมชั่นพิเศษ "ลุ้นโชคปีหมู" กับหลากหลายโครงการคุณภาพ
เรียลแอสเสท จัดโปรโมชั่นพิเศษ "ลุ้นโชคปีหมู" กับหลากหลายโครงการคุณภาพ อาทิ บ้านเดี่ยว วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช, ทาวน์โฮม เพล็กซ์ เกษตร - นวมินทร์, โฮมออฟฟิศ คาสเคด บางนา และบ้านแนวคิดใหม่ เซนส์ สายไหม 56 จองวันนี้!! รับสิทธิ์ลุ้นรับทองคำ และรางวัลมากมาย 19 รางวัล มูลค่ารวม 2,019,000 บาท* ราคาเริ่ม 3.99 - 16 ล้านบาท* สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1232

Read More

Jan 2019
กิจกรรมวันเด็ก ที่เด็ก ๆ ก็บอกว่าใช่ ผู้ใหญ่ก็บอกว่าชอบ
ใกล้วันเด็กเข้ามาทุกที คุณพ่อ คุณแม่หลายคนคงกำลังมองหากิจกรรมสำหรับลูกรัก เพื่อให้วันเด็กปีนี้เป็นวันสำหรับพวกเขาโดยเฉพาะ วันนี้เราเลยจะมาแชร์ไอเดียดีๆ สำหรับกิจกรรมที่น่าทำในวันเด็ก ขอบอกเลยว่า ได้ทั้งความสนุกสนานและประทับใจทั้งครอบครัว ไปดูกันเลยค่ะ

Read More

Jan 2019
อัพเดทเทรนด์สีแต่งบ้านปี 2019
ช่วงเดือนแรกของปีนี้ หลายคนคงอยากตกแต่งภายในบ้านของตัวเองให้ดูชิคและทันสมัย วันนี้เราเลยจะมาอัพเดทเทรนด์สีแต่งบ้านที่กำลังมาแรงในปีนี้ ถ้าไม่อยากพลาดเทรนด์คูล ๆ ต้องดูนี่เลย

Read More

Jan 2019
วิ่งต่อไม่รอแล้วนะ! งานวิ่งสุดคูลตลอดเดือนมกราคม
มาวิ่งเพื่อสุขภาพที่ดีต้อนรับปี 2019 กันดีกว่า เพื่อให้คุณเป็นคนใหม่ที่แข็งแรงกว่าเดิม แล้วไม่ต้องค้นหากิจกรรมการวิ่งที่ไหน เพราะเราได้รวบรวมงานวิ่งสุดคูลตลอดเดือนมกราคม มาให้คุณโดยเฉพาะ อย่ารอช้าไปดูกันเลยค่ะ

Read More

Jan 2019
Baht
Year
%
Monthly Rate
Baht
Baht
Year
%
The calculations are approximate loan amount up to 35% of net income.
Monthly Rate
Baht
LOAN
Baht