Top

5 ที่เที่ยวชลบุรีรับซัมเมอร์ ใกล้กรุงเทพฯ ไปเช้า-เย็นกลับก็ฟินได้

วันหยุดยาวแบบนี้ ใครมีแผนจะไปเที่ยวแต่ไม่อยากเดินทางไกล เรามีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ไกลกรุงเทพมาแนะนำ อย่าง จังหวัดชลบุรี ที่สามารถจัดเป็น One Day Trip ได้ และยิ่งดีขึ้นไปอีก หากคุณมีบ้านอยู่ย่านบางนา ที่จะสามารถการเดินทางได้อย่างสะดวกรวดเร็วจะมีที่ไหนบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านในทำเลบางนา ที่เพียบพร้อมเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งการเป็นทำเลเศรษฐกิจ ศูนย์การค้า คอมมูนิตี้มอลล์ และเส้นทางคมนาคมที่เชื่อมต่อสะดวกสบาย เราขอแนะนำ “วิรัณยา อ่อนนุช - วงแหวน” หนึ่งในโครงการคุณภาพจาก Real Asset บ้านเดี่ยวที่เราใส่ใจออกแบบทุกรายละเอียด เพื่อเป็นพื้นที่แห่งความสุขสำหรับทุกคนในครอบครัว


Parody Art Museum : พิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมงานศิลปะสไตล์ล้อเลียนแห่งแรกของโลก มีทั้งภาพวาดจิตรกรรม ประติมากรรม และคลิปวิดีโอที่ผสมผสานระหว่างานศิลปะคลาสสิคระดับโลก กับ คอนเซปต์ยุคใหม่ รับประกันความสนุกน่ารักที่ถ้ามีเวลาต้องแวะไปชมให้ได้ค่ะ

ที่ตั้ง : 159/119 หมู่ 5 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : เปิดบริการทุกวัน 09:00 - 21:00


Monsters Aquarium Pattaya : สถานที่รวบรวมปลาน้ำจืดหลากหลายสายพันธ์ุทั้งไทยและต่างประเทศ แบ่งพื้นที่เป็นโซนอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น โซนอควาเรียม โซนอุโมงปลา และโซนสัตว์เลื้อยคลาน มาพร้อมกับกิจกรรมสนุกๆ อย่างการให้อาหารและถ่ายรูปกับเหล่าสัตว์ต่างๆ เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวจริงๆ ค่ะ 

ที่ตั้ง : 125/1 หมู่ 8 ตำบลหนองปลาไหล อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : เปิดบริการทุกวัน 09:00 - 18:00 น.


สวนน้ำรามายณะ : อากาศร้อนๆ แบบนี้ มาเล่นน้ำกันดีกว่า กับ สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย สนุกสนานตื่นเต้นกับเครื่องเล่นมาตรฐานระดับโลก และไฮไลท์ของที่นี่ คือ สไลเดอร์ที่มีให้เลือกมากกว่า 21 ชิ้น พร้อมด้วยระบบกรองน้ำที่สะอาดปลอดภัยต่อร่างกาย และการรักษาความปลอดภัยสูงสุดระดับสากล 

ที่ตั้ง : 9 หมู่ 7 ถ.บานเย็น ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : เปิดบริการทุกวัน 10:00 – 18:00 น.


Frost Magical Ice Of Pattaya : เมืองน้ำแข็งจำลองแห่งใหม่ของพัทยา ประทับใจไปกับประติมากรรมน้ำแข็งสลักที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในอาเซียน ผ่านการสร้างสรรค์กับทีมช่างฝีมือที่การันตีด้วยรางวัลมาแล้วทั่วโลก โดยเป็นงานที่เน้นถ่ายทอดความเป็นศิลปวัฒนธรรมไทย รับรองว่ามาแล้วต้องติดใจค่ะ

ที่ตั้ง : หมู่ที่ 3 75/6 ตำบล หนองปลาไหล อำเภอ บางละมุง ชลบุรี 20150

เวลาเปิด - ปิด : เปิดบริการทุกวัน 09:00 - 20:00 น.


Space Inspirium : เล่นสนุกพร้อมได้ความรู้กับพิพิธภัณฑ์อวกาศแห่งแรกของประเทศไทย ให้คุณและครอบครัวได้ตื่นตาตื่นใจไปกับความมหัศจรรย์ของอวกาศ ผ่านการนำเสนอด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย พร้อมให้คุณได้มีส่วนร่วมแบบ Interactive ไม่ว่าจะเป็น การจำลองการใช้ชีวิตในอวกาศผ่านกล้อง VR ชมภาพยนตร์ 3D จำลองสถานการณ์เป็นเจ้าหน้าที่ดูแลเมืองโดยใช้ระบบดาวเทียม ทดลองสร้างแผนที่ 3 มิติ และอีกมากมายรอให้คุณมาสัมผัส

ที่ตั้ง : อุทยานรังสรรค์นวัตกรรมอวกาศ GISTDA ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : หยุดทุกวันจันทร์ ​, อังคาร - ศุกร์ เวลา 09.00-16.00 น., เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 09.00-17.00น.

------------------------------------------

ชมข้อมูลบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ คอนโดมิเนียม เพิ่มเติมได้ที่ 
Website : www.realasset.co.th
Facebook : www.facebook.com/RealAssetDevelopment
Instagram : www.instagram.com/realasset.development/
LINE@ : @realasset
Call Center : 1232

NEWS & ACTIVITIES