Top

5 บาร์ชิลล์น่านั่งย่านทองหล่อ

หากพูดถึง  “ทองหล่อ” หลายคนคงนึกพื้นที่แห่งความสนุกตลอดวัน เพราะรายล้อมด้วยบาร์และร้านอาหารสุด Unique ที่มีชื่อเสียงถูกใจใครหลายคน วันนี้เราเลยจะมาแนะนำบาร์บรรยากาศดีๆ เหมาะสำหรับนั่งชิลล์สบายๆ จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ


Bottoms Up : ร้านอาหารและบาร์ชื่อดังใจกลางทองหล่อ บรรยากาศสุดชิค ตกแต่งด้วยสไตล์ Contemporary Art เป็นร้านคอลเลกชั่นไวน์ให้เลือกเยอะที่สุดในทองหล่อ รวมถึงค็อกเทล เบียร์ น้ำผลไม้ สมูทตี้ ชา และกาแฟที่มีให้เลือกกว่า 100 เมนู สำหรับเมนูอาหารก็อลังการไม่แพ้กัน โดยเแพาะเมนูขึ้นชื่อ อย่าง Crispy Salmon with Lemon Butter Steak แซลมอนย่างเสิร์ฟกับซอลเลมอนบัตเตอร์ Wagyu Burger เบอเกอร์เนื้อวากิว และ Yum Seafood หอยแมลงภู่ ปลาหมึก และกุ้ง มากับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้าน 

ที่ตั้ง : 888 ถนนสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

เวลาเปิด : 16:00 - 02:00 น.

Rabbit Hole : บาร์เล็กๆ บรรยากาศดีน่าค้นหา เหมาะที่จะนั่งชิลล์ๆ ซิกเนเจอร์ของที่นี่คือ ค็อกเทลแนวฟิวชั่น โดยบาร์เทนเดอร์ดีกรีรางวัล Diageo World Class และสำหรับเครื่องดื่มที่พลาดไม่ได้คือ White Truffle Martini โดยผสมจินกับน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล เป็นเครื่องดื่มที่ลงตัวสุดๆ

ที่ตั้ง : 125 ถนนสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

เวลาเปิด : 19:00 - 02:00 น.

Bon Bon : ร้านอาหารสุดคูล ตกแต่งด้วยสไตล์ Steampunk ผสมผสานกับศิลปะแบบญี่ปุ่น Mecha บรรยากาศร้านจึงมีความเท่ แต่ก็ยังแฝงด้วยความหวาน ทำให้ร้านนี้ถูกใจใครหลายคน นอกจากนี้ภายในร้านยังมีโต๊ะปิงปองให้เล่นตามคอนเซปต์ Adult Playground ของร้าน และเมนูที่ขึ้นชื่อคือ วอดก้าผสมสมุนไพร แซนวิชไอศรีมอิตาเลียน และเมนูไอศกรีมค็อกเทล 

ที่ตั้ง : Seenspace, 251/1 ทองหล่อ 13 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

เวลาเปิด : 11:00 - 01:00 น.  


Backstage Cocktail Bar : ค็อลเทลบาร์ตกแต่งสไตล์โรงละครตะวันตก ทำให้เรารู้สึกเหมือนเข้ามาดื่มภายในห้องแต่งตัวของนักแสดงที่รอขึ้นไปโลดแล่นบนเวที ส่วนเครื่องดื่มก็ถูกคัดสรรโดยบาร์เทนเดอร์ชั้นนำ รับรองว่าคุณต้องติดใจแน่นอน รวมถึงเมนูค็อกเทลที่ใครมาก็ต้องลอง คือ Gin’s Perial และ 55th Avenue หรือหากใครอยากลองทำเมนูดริงค์ของตนเอง ทางร้านก็พร้อม Customize ให้

ที่ตั้ง : 205/22-23 ถนนสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

เวลาเปิด :  19:00 - 02:00 น. 


Surface Kitchen : ร้านอาหารและบาร์สไตล์ฝรั่งเศส ด้วยลักษณะร้านเป็นบ้านสองชั้น แวดล้อมด้วยต้นไม้และสนามหญ้า สร้างความรู้สึกร่มรื่นเย็นสบาย ให้บรรยากาศเหมือนทานที่บ้าน ส่วนเมนูก็มีทั้งอาหารฝรั่งเศส สเปน และอิตาเลียน ทั้ง Crisp Alaskan Snow Fish และ Minute Steak พร้อมทั้งเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลาย ถูกใจแน่นอนค่ะ

ที่ตั้ง : 107 ถนนสุขุมวิท 53 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

เวลาเปิด : 18:00 - 23:59 น.

------------------------------------------

ชมข้อมูลบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ คอนโดมิเนียม เพิ่มเติมได้ที่ 
Website : www.realasset.co.th
Facebook : www.facebook.com/RealAssetDevelopment
Instagram : www.instagram.com/realasset.development/
LINE@ : @realasset
Call Center : 1232

NEWS & ACTIVITIES