Top

เลือกให้ใช่ ใช้พื้นที่ให้ Match กับ 2 โฮมออฟฟิศโซนบางนา

คุณทราบหรือไม่ว่า บางนา เป็นพื้นที่ศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญของกรุงเทพฯ ตะวันออก และยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง จากการเป็นประตูสู่พื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจ หรือ EEC ที่เป็นนโยบายพัฒนาเมืองอุตสาหกรรม 3 จังหวัด ได้แก่ ฉะเชิงเทรา ชลบุรี และระยอง ขึ้นเป็นศูนย์กลางแหล่งเศรษฐกิจใหม่ของประเทศ นอกจากนี้ยังมี ระบบคมนาคมโดยรอบ ทั้งสนามบิน ทางด่วน รถไฟฟ้า รวมไปถึงสถานที่อำนวยความสะดวก อย่างเช่น ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล และสำนักงาน อีกทั้งยังมีโครงการยักษ์ใหญ่ที่กำลังพัฒนา นั่นก็คือ เมกา บางนา ที่กำลังปรับเปลี่ยนเป็น เมกาซิตี้ บางนา เป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ประเภท Mixed - Use ขนาดใหญ่ที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งหมดนี้สะท้อนให้เห็นว่า ทำเลบางนา เป็นพื้นที่ที่หลายคนต้องการจับจองอย่างแน่นอน และหากคุณกำลังมองหาพื้นที่สำหรับเริ่มต้นธุรกิจของคุณ เราได้รวบรวมมาให้คุณแล้ว กับโฮมออฟฟิศคุณภาพ 2 สไตล์ จาก Real Asset รับรองว่าต้องถูกใจใครหลายคนแน่นอนค่ะ


CASCADE BANGNA : ความหรูหราและทันสมัยที่ออกแบบมาเพื่อคุณ กับ Cascade บางนา โครงการโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 250 ตร.ม. โดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์โมเดิร์น ให้ความรู้สึกถึงความเป็นเอกลักษณ์ มีรสนิยม และดึงดูดสายตา ภายในอาคารก็ออกแบบให้มีความโปร่งโล่งสบาย  เหมาะแก่การทำงาน หรือประชุมเจรจาทางธุรกิจ แถมยังครบครันด้วยสวนธรรมชาติให้ความร่มรื่นภายในโครงการ พร้อมที่จอดรถทั้งกลางแจ้ง และในร่มกว่า 300 คัน มาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เป็นโฮมออฟฟิศที่ตอบรับทุกธุรกิจของคุณ 

ราคาเริ่มต้น : 12 - 16 ล้านบาท

ชมข้อมูลเพิ่มเติมที่ : https://www.realasset.co.th/homeoffice/cascade

THE PRETIUM BANGNA : ที่สุดด้านทำเลติดถนน บางนา - ตราด กับ The Pretium บางนา โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว่า 450 ตร.ม. มาพร้อมกับลิฟต์ทุกยูนิต พร้อมด้วยที่จอดรถแต่ละยูนิต จำนวน 4 คัน และพื้นที่จอดรถส่วนกลางกว่า 60 คัน  ทั้งยังมาพร้อมความเป็นส่วนตัว ด้วยจำนวนเพียง 26 ยูนิต เรียกได้ว่า เป็นอาคารออฟฟิศที่มีความโดดเด่นจากอาคารทั่วไป และด้วยทำเลที่ดี จึงทำให้ The Pretium เป็นหนึ่งในโฮมออฟฟิศที่น่าจับจองเป็นเจ้าของ 

ราคาเริ่มต้น : 26 ล้านบาท 

ชมข้อมูลเพิ่มเติมที่ : https://www.realasset.co.th/homeoffice/thepretium

------------------------------------------

ชมข้อมูลบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ คอนโดมิเนียม เพิ่มเติมได้ที่ 
Website : www.realasset.co.th
Facebook : www.facebook.com/RealAssetDevelopment
Instagram : www.instagram.com/realasset.development/
LINE@ : @realasset
Call Center : 1232

ข่าวและกิจกรรม