Top

Cascade Bangna “ DESIGN ON THE PATH TO SUCCESS ”

Home Office Cascade Bangna

Home Office Cascade Bangna

    Cascade Bangna จาก Real Asset เป็นโครงการโฮมออฟฟิศและอาคารพาณิชย์ สูง 4 ชั้น 63 ยูนิต หน้ากว้าง 5.5 เมตร บนทำเลย่านธุรกิจอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ และการขนส่งหลัก สู่เส้นทางคมนาคมที่สะดวกสบาย บนถนนบางนา-ตราด กม.5 จ.สมุทรปราการ ห่างจาก Mega Bangna ไม่ไกลนัก เดินทางมาได้ทั้งจากถนนสุขุมวิท, ถนนศรีนครินทร์, วงแหวนรอบนอก  มีศูนย์การค้าหลายแห่งตลอดถนนบางนา-ตราด และใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ออกแบบที่เน้นความหรูหรา ทันสมัย สะท้อนความเหนือระดับ ที่สุดแห่งสังคมของความสำเร็จที่เปล่งประกายในทุกมุมมอง พร้อมตอบโจทย์เพื่อทุกธุรกิจ สะดวกสบายครบครันด้วยที่จอดรถมากกว่า 300 คัน

Home Office Cascade Bangna

Home Office Cascade Bangna

1.ณัฐชัย ประดิษฐ์วงศ์กุล (ณัฐ)
“ โครงการ Cascade Bangna ประตูสู่ภาคตะวันออก”

ณัฐชัย ประดิษฐ์วงศ์กุล (ณัฐ) - โครงการ Cascade Bangna ประตูสู่ภาคตะวันออก

    นักธุรกิจเกี่ยวกับด้านไอที Automation ต่าง ๆ ในโรงงานอุตสาหกรรม เช่น ระบบคอมพิวเตอร์ ระบบ CCTV ในโรงงานอุตสาหกรรม Service Indicator หนุ่มคนนี้เลือกขยายธุรกิจในย่านอุตสาหกรรมเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในติดต่อประสานงานและดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด ทำให้เขาตัดสินใจเลือกโครงการ Cascade Bangna ทำเลย่านถนนบางนา-ตราดเป็นฐานในการต่อยอดทางธุรกิจ

    คุณณัฐ เล่าว่า  “ เดิมทีบริษัทอยู่ในเมืองมักจะมีปัญหาเรื่องการจอดรถและลูกค้าส่วนมากจะอยู่ฝั่งทางด้านตะวันออกคือ บางนา เปรียบเสมือนประตูสู่ภาคตะวันออก ซึ่งเป็นปัจจัยใหญ่ที่หล่อเลี้ยงประเทศไทย เพราะอุตสาหกรรมทั้งหมดอยู่ที่นี่ มีโครงการที่พัฒนาขึ้นแล้วตั้งแต่ปี พ.ศ. 2526 ก็คือนิคมอุตสาหรรมมาบตาพุด นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร เพราะฉะนั้นผมจึงเลือกที่บางนาคือประตูสู่ EEC (Eastern Economic Corridor)

    อีกอย่างหนึ่งคือ บางนาได้เปรียบเพราะใกล้สุวรรณภูมิ เพราะลูกค้าเราส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ ซึ่งโครงการCascade Bangna เป็นออฟฟิศที่สามารถตอบโจทย์และส่งเสริมธุรกิจของผมได้ โดยแรกเริ่มที่ตัดสินใจซื้อโครงการนี้ ตั้งใจจะทำเป็นโชว์รูมด้วยภาพลักษณ์และความสวยงามของตึก ซึ่งต่อมาผมและภรรยามีเห็นตรงกันน่าจะทำเป็นร้านกาแฟส่วนหนึ่ง จึงเป็นที่มาของ Box 16 Café มาจากบ้านเลขที่นั่นเอง สามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ทำธุรกิจได้ถึงสองอย่าง

    นอกจากจะเป็นร้านการแฟที่สามารถรองรับลูกค้าได้ประมาณ 30 ที่นั่งแล้ว ยังเป็นทั้ง Reception ไว้คอยต้อนรับลูกค้าที่มาติดต่องานทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศได้มาดื่มกาแฟรสชาติที่อร่อยไปพร้อม ๆ กัน

Cascade Bangna - Box 16 Café

    เมื่อถามถึงความประทับใจของโครงการ Cascade Bangna คุณณัฐตอบอย่างมั่นใจว่า  “ เป็นโครงการที่ให้ที่จอดรถค่อนข้างเยอะ และตอบโจทย์นักธุรกิจที่อยากอยู่ในภูมิลักษณ์ที่ดี หมายถึงพื้นที่ส่วนกลางอยู่ติดกับพื้นที่ส่วนบุคคล ซึ่งไม่สามารถจะต่อเติมออกมาได้แล้ว ทำให้โครงการสวยคงทน เพราะออฟฟิศทาวน์โฮม ที่ขายกันอยู่ปัจจุบันและมีที่จอดรถส่วนบุคคลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าบ้าน แต่ละที่จะมีปัญหาเยอะ พออยู่ 3-4 ปีก็จะเริ่มไม่สวย เพราะคิดว่าอีก 5 ปี โครงการก็ยังคงสวยอยู่ ผมจึงตัดสินใจเลือก อย่างรวดเร็ว วันนี้ผมเลือก Cascade Bangna ที่มีพื้นที่ 250 ตร.ม.พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่โครงการอื่นไม่มี เรียกได้ว่าเป็นสังคมคุณภาพ

    ผมขอเพิ่มเติมให้นิดนึงสำหรับโครงการ Cascade Bangna ผมค่อนข้างแฮปปี้กับสะพานลอย เพราะตอบโจทย์ในการหาพนักงาน ลองคิดดูว่าถ้าไม่มีสะพานเราจะหาพนักงานที่มาทำงานได้ยากมาก ปัจจัยหนึ่งของผู้ประกอบการคือแรงงาน ไม่ใช่ว่าเราจะเลือกแรงงานได้เยอะ แรงงานต้องเลือกเราด้วย ถือว่าผมมองหลายอย่าง ทั้งหมดนี้จึงเป็นที่มาของการตัดสินใจเลือกโครงการ Cascade Bangna ครับ”

“โครงการ Cascade Bangna เป็นออฟฟิศที่สามารถตอบโจทย์และส่งเสริมธุรกิจของผมได้”

Home Office Cascade

2. กันยกร ศุภการค้าเจริญ (เก๋)
“ ดีไซน์โดนใจ ”

กันยกร ศุภการค้าเจริญ (เก๋) - ดีไซน์โดนใจ

    สาวสวยนักธุรกิจทางด้านเสริมความงาม มีดีกรีรองชนะเลิศอันดับ 2 ของการประกวดนางงามเวทีระดับโลกชื่อ "มิสเวิลด์เน็กซ์ท็อปโมเดล  2012"  ที่ประเทศเลบานอล อีกทั้งรางวัลการันตีต่าง ๆ มากมายในวงสังคม วันนี้เธอประสบความสำเร็จในธุรกิจที่ทำอยู่และต้องการขยายสาขาเพิ่มมากขึ้นเพื่อรองรับลูกค้าย่านบางนา

    โครงการ Cascade Bangna อีกทางเลือกหนึ่งของสาวนักธุรกิจมาดมั่นอย่างคุณเก๋ ที่ตัดสินใจซื้อไม่รอช้าเลือกเป็นเจ้าของเพื่อพักอาศัยและทำธุรกิจสถาบันเสริมความงาม

    สาเหตุที่คุณเก๋ เลือกโครงการ Cascade Bangna เธอเล่าว่า “ ชอบที่นี่มากเนื่องจากโครงการอยู่ติดถนน ถึงจะไม่ได้หันหน้าติดถนนเลย แต่ทางเข้าโครงการที่ติดถนนก็ถือว่าค่อนข้างสะดวก ซึ่งเอื้อต่อคนทำธุรกิจ โดยเฉพาะธุรกิจของเก๋ที่เป็นสถาบันเสริมความงาม คนจะต้องเดินทางไปมา เวลาบอกทางลูกค้าค่อนข้างสะดวก เพราะลูกค้าสามารถหาโครงการของเราได้ง่าย ไม่ต้องเข้าซอยให้วุ่นวาย และนอกจากเรื่องเส้นทางที่สะดวกแล้ว บริเวณบางนายังเป็นย่านธุรกิจที่หลากหลายมาก ไม่เงียบ มีห้างสรรพสินค้า หมู่บ้านใหญ่ ๆ อยู่มากมาย

    ก่อนจะมาลงเอยที่โครงการ Cascade Bangna เก๋เซอร์เวย์มาค่อนข้างหลายโครงการ แต่หลายที่ยังไม่ตอบโจทย์ธุรกิจของเราเท่าไหร่ โครงการอาคารพาณิชย์ทำขึ้นเยอะ แต่ข้อเสียคืออยู่ในซอย ค่อนข้างลำบากในเรื่องการเดินทาง และที่จอดรถ นี่เป็นเหตุผลที่ทำให้เก๋ตัดสินใจซื้อที่นี่เลย โดยที่เข้ามาดูโครงการแค่ครั้งเดียว รู้สึกว่าตอบโจทย์ธุรกิจของเราได้ครบถ้วน เพราะที่นี่เก๋ทำเป็นทั้งธุรกิจเสริมความงามและเป็นที่พักอาศัยด้วย ธุรกิจเสริมความงามของเก๋ที่นี่เป็นสาขาที่ 2 ส่วนที่แรกจะอยู่แถว ๆเลียบทางด่วนรามอินทรา สาขานี้จะเสร็จเรียบร้อยพร้อมเปิดให้บริการในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2561 ระหว่างนี้กำลังตกแต่งภายใน

    เมื่อถามถึงความชอบส่วนตัวคุณเก๋เล่าเพิ่มเติมว่า “สำคัญที่สุดคือพอเราเข้ามาดูโครงการทำให้รู้เลยว่า โครงการจะไม่แออัด พอมารู้ว่าที่จอดรถเกินอัตราของจำนวนตึก มีถึง 300 คัน ทำให้สามารถรองรับธุรกิจที่จะทำได้ รวมไปถึงตัวตึกสวยงาม ดีไซน์โดนใจ และราคาคุ้มค่าจึงทำให้เก๋ตัดสินใจซื้อได้ไม่ยากเลย” คุณเก๋กล่าวด้วยใบหน้ายิ้มแย้มบ่งบอกถึงความรู้สึกเลือกสิ่งที่ถูกใจ

“ เข้ามาดูโครงการแค่ครั้งเดียว รู้สึกว่าตอบโจทย์ธุรกิจของเราได้ครบถ้วน ”

กันยกร ศุภการค้าเจริญ (เก๋) - ดีไซน์โดนใจ

โครงการ Cascade Bangna ที่นี่...จึงเป็นสังคมคุณภาพที่ตอบสนองความสำเร็จอย่างไม่มีที่สิ้นสุดคือศูนย์กลางธุรกิจแห่งกรุงเทพตะวันออกติดถนนบางนา-ตราดกม.5เส้นทางหลักที่เชื่อมต่อทุกเส้นทางธุรกิจสู่ความสำเร็จรายล้อมด้วยความสะดวกสบายในทุกการเดินทาง การทำธุรกิจ และการใช้ชีวิตครบถ้วนสมบูรณ์แบบ สามารถตอบโจทย์เป็นได้ทั้งพักอาศัยและการทำธุรกิจของคุณให้ง่ายขึ้น

------------------------------------------
ชมข้อมูลบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ คอนโดมิเนียม เพิ่มเติมได้ที่ 
Website : www.realasset.co.th
Facebook : www.facebook.com/RealAssetDevelopment
Instagram : www.instagram.com/realasset.development/
LINE@ : @realasset
Call Center : 1232

ข่าวและกิจกรรม

บาท
ปี
%
อัตราผ่อนต่อเดือน
บาท
บาท
ปี
%
การคำนวณนี้เป็นการประมาณยอดเงินกู้ได้สูงสุด 35% ของรายได้สุทธิ*
อัตราผ่อนต่อเดือน
บาท
เงินกู้
บาท