Top

ข่าวและกิจกรรม

จากอดีตสู่อนาคต บางนา ทำเลอนาคตใหม่ทางเศรษฐกิจ
ทุกวันนี้หลายคนคงเห็นถึงพัฒนาการของพื้นที่ในกรุงเทพที่เริ่มขยายมาเขตรอบนอก และหนึ่งในพื้นที่ที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องที่หลายคนจับตามองคือ “บางนา” ซึ่งเป็นพื้นที่ศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญของฝั่งกรุงเทพฯ ตะวันออก หากคุณกำลังมองบ้านสำหรับอนาคตบนทำเลแห่งศักยภาพนี้ เราเตรียมไว้ให้คุณแล้วกับ “คาสเคด บางนา” โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ เป็นทั้งที่อยู่อาศัยและออฟฟิศของคุณ

อ่านต่อ

Mar 2019
เรื่องน่ารู้กู้เงินซื้อบ้าน
เริ่มต้นปีใหม่แบบนี้ หลายคนคงกำลังมองหาบ้านใหม่สำหรับอนาคต แต่คุณรู้หรือไม่ว่าธนาคารแห่งประเทศไทยจะมีมาตรการคุมสินเชื่อบ้าน ที่จะเริ่มบังคับใช้ในวันที่ 1 เมษายน ปี 2562 นี้ โดยมาตรการนี้จะส่งผลกระทบต่อผู้ที่กู้ซื้อที่อยู่อาศัยหลังที่ 2 (กรณีผ่อนสัญญาแรกไม่เสร็จสิ้น) และผู้ที่กู้ซื้อที่พักอาศัยราคา 10 ล้านบาท โดยจะต้องวางเงินดาวน์ในเปอร์เซ็นต์ตามที่มาตรการกำหนด เห็นอย่างนี้แล้วใครที่กำลังมองหาบ้านหรือคอนโดมิเนียมคงรอช้าไม่ได้แล้วค่ะ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำขั้นตอนการขอกู้ซื้อบ้าน ที่รับรองว่าคุณจะเข้าใจและสามารถปฏิบัติได้อย่างถูกต้องแน่นอนค่ะ ว่าแล้วเราไปดูกันเลย

อ่านต่อ

Feb 2019
5 ร้านอร่อยเด็ด ไม่ควรพลาดย่านเตาปูน
วันหยุดแบบนี้ เราไปหาอะไรอร่อยๆ ทานกันดีกว่าค่ะ “เตาปูน” เป็นอีกหนึ่งย่านที่มีร้านอาหารชื่อดัง รสชาติดีมากมาย ไม่แพ้ย่านอื่นๆ วันนี้เราเลยรวม 5 ร้านอร่อยของทำเลเตาปูนมาไว้ให้คุณเลือก ไปดูกันเลยค่ะ

อ่านต่อ

Feb 2019
เลือกให้ใช่ ใช้พื้นที่ให้ Match กับ 2 โฮมออฟฟิศโซนบางนา
คุณทราบหรือไม่ว่า บางนา เป็นพื้นที่ศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญของกรุงเทพฯ ตะวันออก และยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง จากการเป็นประตูสู่พื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจ หรือ EEC ที่เป็นนโยบายพัฒนาเมืองอุตสาหกรรม 3 จังหวัด ได้แก่ ฉะเชิงเทรา ชลบุรี และระยอง ขึ้นเป็นศูนย์กลางแหล่งเศรษฐกิจใหม่ของประเทศ นอกจากนี้ยังมี ระบบคมนาคมโดยรอบ ทั้งสนามบิน ทางด่วน รถไฟฟ้า รวมไปถึงสถานที่อำนวยความสะดวก อย่างเช่น ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล และสำนักงาน อีกทั้งยังมีโครงการยักษ์ใหญ่ที่กำลังพัฒนา นั่นก็คือ เมกา บางนา ที่กำลังปรับเปลี่ยนเป็น เมกาซิตี้ บางนา เป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ประเภท Mixed - Use ขนาดใหญ่ที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งหมดนี้สะท้อนให้เห็นว่า ทำเลบางนา เป็นพื้นที่ที่หลายคนต้องการจับจองอย่างแน่นอน และหากคุณกำลังมองหาพื้นที่สำหรับเริ่มต้นธุรกิจของคุณ เราได้รวบรวมมาให้คุณแล้ว กับโฮมออฟฟิศคุณภาพ 2 สไตล์ จาก Real Asset รับรองว่าต้องถูกใจใครหลายคนแน่นอนค่ะ

อ่านต่อ

Jan 2019
สูตรบริหารเงินสำหรับนักธุรกิจมือใหม่
ทุกวันนี้ หลายคนคงกำลังเริ่มทำตามฝัน มาประกอบธุรกิจเป็นของตัวเอง ซึ่งหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญ คือ เงิน เพราะฉะนั้น เราควรมีการจัดการบริหารเงินที่ดีและรัดกุม เพื่อพัฒนาธุรกิจต่อไป วันนี้เราเลยจะขอเป็นผู้ช่วยคุณ มาแชร์เคล็ดลับวิธีการบริหารเงินดีๆ เพื่อคุณโดยเฉพาะ

อ่านต่อ

Jan 2019
เมื่อต้องรับมือกับมลพิษฝุ่น
ช่วงเวลาที่ผ่านมานี้ หลายพื้นที่ของกรุงเทพฯ และจังหวัดอื่นๆ ถูกปกคลุมไปด้วยฝุ่นควัน ซึ่งฝุ่นเหล่านี้ก็คือ ฝุ่น PM 2.5 เป็นฝุ่นละอองขนาดเล็ก มีเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กกว่า 2.5 ไมครอน ซึ่งขนาดเล็กมากจนเรามองไม่เห็นด้วยตาเปล่า และสามารถเล็ดลอดเข้าสู่ระบบทางเดินหายใจได้อย่างง่ายดาย ทำให้เสี่ยงต่อการโรคระบบทางเดินหายใจ และหากได้รับในปริมาณที่มากๆ ก็จะส่งผลต่อระบบหัวใจ ปอด และหลอดเลือดอีกด้วย

อ่านต่อ

Jan 2019
เรียลแอสเสทจัดสัมมนาประจำปี "Real Asset Annual Conference 2019"
เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เรียลแอสเสทได้จัดสัมมนาประจำปีของผู้บริหาร และพนักงาน "Real Asset Annual Conference 2019" โดยภายในงานเชิญวิทยากรมาให้ความรู้ด้านต่าง ๆ เพื่อพัฒนาตนเอง และสร้างขวัญกำลังใจในการทำงานแก่พนักงานทุกท่าน รวมทั้งชี้แจงแนวทางการดำเนินการของบริษัทในปี 2019

อ่านต่อ

Feb 2019
เรียลแอสเสท จัดโปรโมชั่นพิเศษ "ลุ้นโชคปีหมู" กับหลากหลายโครงการคุณภาพ
เรียลแอสเสท จัดโปรโมชั่นพิเศษ "ลุ้นโชคปีหมู" กับหลากหลายโครงการคุณภาพ อาทิ บ้านเดี่ยว วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช, ทาวน์โฮม เพล็กซ์ เกษตร - นวมินทร์, โฮมออฟฟิศ คาสเคด บางนา และบ้านแนวคิดใหม่ เซนส์ สายไหม 56 จองวันนี้!! รับสิทธิ์ลุ้นรับทองคำ และรางวัลมากมาย 19 รางวัล มูลค่ารวม 2,019,000 บาท* ราคาเริ่ม 3.99 - 16 ล้านบาท* สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1232

อ่านต่อ

Jan 2019
กิจกรรมวันเด็ก ที่เด็ก ๆ ก็บอกว่าใช่ ผู้ใหญ่ก็บอกว่าชอบ
ใกล้วันเด็กเข้ามาทุกที คุณพ่อ คุณแม่หลายคนคงกำลังมองหากิจกรรมสำหรับลูกรัก เพื่อให้วันเด็กปีนี้เป็นวันสำหรับพวกเขาโดยเฉพาะ วันนี้เราเลยจะมาแชร์ไอเดียดีๆ สำหรับกิจกรรมที่น่าทำในวันเด็ก ขอบอกเลยว่า ได้ทั้งความสนุกสนานและประทับใจทั้งครอบครัว ไปดูกันเลยค่ะ

อ่านต่อ

Jan 2019
อัพเดทเทรนด์สีแต่งบ้านปี 2019
ช่วงเดือนแรกของปีนี้ หลายคนคงอยากตกแต่งภายในบ้านของตัวเองให้ดูชิคและทันสมัย วันนี้เราเลยจะมาอัพเดทเทรนด์สีแต่งบ้านที่กำลังมาแรงในปีนี้ ถ้าไม่อยากพลาดเทรนด์คูล ๆ ต้องดูนี่เลย

อ่านต่อ

Jan 2019
วิ่งต่อไม่รอแล้วนะ! งานวิ่งสุดคูลตลอดเดือนมกราคม
มาวิ่งเพื่อสุขภาพที่ดีต้อนรับปี 2019 กันดีกว่า เพื่อให้คุณเป็นคนใหม่ที่แข็งแรงกว่าเดิม แล้วไม่ต้องค้นหากิจกรรมการวิ่งที่ไหน เพราะเราได้รวบรวมงานวิ่งสุดคูลตลอดเดือนมกราคม มาให้คุณโดยเฉพาะ อย่ารอช้าไปดูกันเลยค่ะ

อ่านต่อ

Jan 2019
ปีใหม่แล้ว มาทำ New Year Resolution กันเถอะ
เข้าสู่ปีใหม่ เราก็อยากเป็นคนใหม่ สำหรับหลายคนคงลิสต์สัญญาที่จะทำความปรารถนาของตัวเองให้สำเร็จกันบ้างแล้ว เราขอเป็นกำลังใจให้ สำหรับคนที่ยังไม่ได้วางแผน ไม่ต้องกังวลกันนะคะ เพราะวันนี้เราจะขอแชร์เป้าหมายดีๆ เป็นไอเดียที่เหมาะสำหรับทุกคน ว่าแล้วก็หยิบปากกาและกระดาษ เตรียมจดกันได้เลยค่ะ

อ่านต่อ

Jan 2019
บาท
ปี
%
อัตราผ่อนต่อเดือน
บาท
บาท
ปี
%
การคำนวณนี้เป็นการประมาณยอดเงินกู้ได้สูงสุด 35% ของรายได้สุทธิ*
อัตราผ่อนต่อเดือน
บาท
เงินกู้
บาท