Top

ทาวน์โฮม เพล็กซ์ เกษตร - นวมินทร์

ทาวน์โฮม 3 ชั้น ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ใจกลางเมือง ราคาพิเศษ สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1232 หรือลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์

 • ทาวน์โฮมแนวคิดใหม่สไตล์
  MODERN LUXURY

  หากเปรียบการใช้ชีวิตเฉกเช่นการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ ที่ทุกคนต่างบรรจงเรียงร้อยจินตนาการสู่การอยู่อาศัย อย่างสมบูรณ์แบบ Plex Residence Kaset Nawamin ผลงานชิ้นเอกที่สะท้อนรสนิยมการอยู่อาศัยได้อย่างมีระดับ ด้วยดีไซน์ที่ผสานระหว่างการใช้งาน และความงามที่ลงตัว เติมเต็มความสุขอย่างพิถีพิถันใน ทุก ๆ ตารางเมตร สู่สุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิตของทุกคน อย่างแท้จริง

 • PROJECT DETAIL

  ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น

  ทาวน์โฮม 3 ชั้น ให้ความรู้สึกในสไตล์บ้านเดี่ยว แบ่งสัดส่วนพื้นที่การใช้สอยได้อย่างลงตัว และยืดหยุ่น ต่อการใช้งานที่แตกต่างด้วยหน้ากว้าง 5.5 เมตร และ พื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม. 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมโซนอาบน้ำทุกห้อง 1 ห้องรับแขก 1 ห้องอเนกประสงค์ ส่วนเตรียมอาหาร พร้อมโซนรับประทานอาหารและที่จอดรถส่วนตัว 2 คัน

 • สัมผัสความสุข...ท่ามกลางธรรมชาติ

  มอบความสะดวกสบาย อันเป็นเอกลักษณ์ด้วยคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส และสระว่ายน้ำที่โอบล้อมเป็นส่วนตัว เปิดมุมมองสู่สวนสวยขนาดใหญ่ อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัย CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณได้หยุดพักจากความวุ่นวายและอิ่มเอมกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน

แบบแปลน

Coming Soon

360 Virtual Tour

การเดินทาง

สะดวกสบายทุกการเดินทาง

ทุกการเดินทางจะถูกเชื่อมโยงให้ง่ายกว่าที่เคย ด้วยทำเลที่เชื่อมต่อถนน
เกษตร-นวมินทร์ใกล้ทางด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์ เข้าออกได้ 3 เส้นทาง
ทั้ง ถ.ประดิษฐมนูธรรม, ถ.เกษตร - นวมินทร์ และ ถ.นวมินทร์ ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์
การใช้ชีวิตด้วยสถานที่สุดชิลล์ อาทิ CDC , Chic Republic , Crystal Park ตอบรับกิจกรรมที่หลากหลายของทุกสมาชิกในครอบครัว สู่อิสระการใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใครติดต่อเรา

ที่ตั้ง :  เกษตร - นวมินทร์, กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ :  1232

วันจันทร์  - วันอาทิตย์
09:00 น.  - 18:00 น.

เพล็กซ์ : ทาวน์โฮม นวมินทร์

เพล็กซ์ ทาวน์โฮม นวมินทร์เป็น ทาวน์โฮม 3 ชั้น แนวคิดใหม่สไตล์ Modern Luxury ให้ความรู้สึกในสไตล์บ้านเดี่ยว ผลงานชิ้นเอกที่สะท้อน รสนิยมแห่งการอยู่อาศัย เพล็กซ์ ทาวน์โฮม นวมินทร์ บนทำเล เกษตร นวมินทร์ รามอินทรา ที่มีความเจริญ ความสะดวกสบายของการเดินทาง ใกล้โรงเรียนเลิสหล้า Central Festival CDC รวมถึงย่านร้านอาหารอีกมากมาย สามารถใช้เส้นเข้าออกได้หลายเส้นทาง อาทิ ถนนเกษตร-นวมินทร์ ถนนนวมินทร์ ถนนประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา) และเดินทางออกสู่ถนนรามอินทรา จึงเป็นอีกโครงการที่น่าสนใจ

บาท
ปี
%
อัตราผ่อนต่อเดือน
บาท
บาท
ปี
%
การคำนวณนี้เป็นการประมาณยอดเงินกู้ได้สูงสุด 35% ของรายได้สุทธิ*
อัตราผ่อนต่อเดือน
บาท
เงินกู้
บาท