Top

ทาวน์โฮม


ทาวน์โฮม ย่านถนนกิ่งแก้ว โครงการ สตอรี่ส์ บางนา - สุวรรณภูมิ ทาวน์โฮม 2ชั้น หน้ากว้าง 5.20 เมตร 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาคารสโมสร ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ลู่วิ่งกลางแจ้ง สวนสาธารณะ สนามเด็กเล่น สนามบาสเกตบอล ลานนวดหิน แปลงสวนผักกินได้

... อ่านต่อ
เริ่มต้น : 2-4 ล้านบาท*

ทาวน์โฮม 2 ชั้น ราคาเริ่มต้น 1.69 ลบ. หน้ากว้าง 5.20 เมตร 2 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถ และสามารถจอดรถกระบะได้, 1 ห้องอเนกประสงค์ ความคลาสสิคและโมเดิร์นมาอยู่ร่วมกัน จึงหลอมเป็นทาวน์โฮม สไตล์ “ Modern Classic ” ที่งดงามเหนือกาลเวลา ตั้งบนทําเลศักยภาพ ย่านทาวน์โฮม รังสิต ลำลูกกา วงแหวน สะดวกทั้งการใช้ชีวิต และการเดินทาง ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม คูคต - เคหะสมุทรปราการเพียง 15 นาที

... อ่านต่อ
เริ่มต้น : 2-3 ล้านบาท*

ศักยภาพทำเลทาวน์โฮม ลำลูกกา, ทาวน์โฮม รังสิต, ทาวน์เฮ้าส์ ลำลูกกา, ทาวน์เฮ้าส์ รังสิต สภาพแวดล้อมโดยรวมของถนนคลองหลวง 4, ถนนคูคต และถนนรังสิต-นครนายก ค่อนข้างคึกคักมาก บนถนนลำลูกกามีคอมมูนิตี้มอลล์อย่าง MT Arena รังสิต และ Big C สาขาลำลูกกาคลอง 4 เลยวงแหวนกาญจนาภิเษกไปอีกก็มีห้างสรพพสินค้า Big C ลำลูกกาคลอง 5 และ Home Pro สาขาลำลูกกา แสดงให้เห็นว่าเป็นแห่งที่อยู่อาศัยอีกแห่งชาญเมือง ที่มีการขยายตัวอย่างมาก ทางถนนรังสิต-นครนายกเอง ก็มีเทสโก้โลตัส สาขารังสิต-นครนายก และ Future Park รังสิต กับ Zpell อยู่ติดถนนวิภาวดีรังสิต ส่วนบนถนนคลองหลวง 4 ก็จะมีตลาดชุมชน AC คลอง 4 และตลาดกลางลาดสวาย เป็น Hub ย่อยของชุมชนใกล้เคียง แต่ก็มีร้านสะดวกซื้ออย่าง Tesco Lotus Express, Tesco Lotus ตลาด, ร้าน 7-Eleven อยู่เป็นช่วงๆ ร้านอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย หาของกินได้ง่าย สถาบันการศึกษาที่ใกล้ที่สุดจะเป็นโรงเรียนนานาชาติ บีคอนเฮาส์ แย้มสอาดรังสิต อยู่ติดกับสนามไดร์ฟกอล์ฟแย้มสอาดคลอง 4 ไม่ไกลจาก Tesco Lotus ตลาดมากนัก หรือจะออกไปที่ถนนรังสิต-นครนายก เลยก็ได้ มีโรงเรียนนานาชาติสยาม, โรงเรียนโชคชัย รังสิต และมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ โรงพยาบาลใกล้ๆ ก็มีโรงพยาบาลสายไหม, โรงพยาบาลภูมิพล , โรงพยาบาลเปาโล รังสิต, โรงพยาบาลเอกปทุม ส่วนถ้าลูกหลานปิดเทอมก็นี่เลยค่ะ สวนสนุก Dream World อยู่ใกล้มากๆ โครงการในอนาคตอันใกล้ ถนนตัดใหม่เชื่อมระหว่างถนนพหลโยธินที่บริเวณสถานีแยก คปอ. และถนนลำลูกกา ช่วงทางโค้งบริเวณสถานีตำรวจภูธรคูคต ซึ่งก่อสร้างร่วมกันกับโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ซึ่งเปิดใช้งานแล้วเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา

... อ่านต่อ
เริ่มต้น : 1.79 ล้านบาท*

ทาวน์โฮมฟังก์ชั่นตอบโจทย์ New Normal Life ความสุขสมบูรณ์แบบของชีวิตทาวน์โฮม เปลี่ยนมุมมองการใช้ชีวิตอย่างแตกต่าง โดดเด่นก่อเกิดเอกลักษณ์เฉพาะตัวบนทำเลที่ดีที่สุด สู่เส้นทางคุณภาพชีวิตที่เหนือระดับ บนทำเลศักยภาพ ทาวน์โฮม เพล็กซ์ อ่อนนุช - วงแหวน ให้คุณเชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองแค่เอื้อม เดินทางได้หลายเส้นทาง เพียง 15 นาที ถึงใจกลางพระราม 9 สานต่อความสุขสมบูรณ์แบบของที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด บนถนนสุขาภิบาล 2 ทำเลใกล้ถนนใหญ่ ถ.กาญจนาภิเษก สามารถเข้า - ออกได้หลากหลายเส้นทาง สะดวกสบายในการเดินทาง ล้อมรอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อาทิ เมกาบางนา, เซ็นทรัลบางนา, ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์, ตลาดนัดรถไฟ ฯลฯ เพียงไม่กี่นาทีจากทางด่วน สถานีรถไฟฟ้า โครงการรถไฟฟ้ารางคู่ และสนามบินสุวรรณภูมิ ทำให้จุดหมายในการเดินทางอยู่ใกล้เพียงแค่เอื้อม ให้เวลาทุกวินาทีของชีวิต...มีค่าที่สุด

... อ่านต่อ
เริ่มต้น : 4-7 ล้านบาท*