Top
ข่าวสารอสังหาริมทรัพย์
10 เหตุผลที่ทำให้ ‘สุขุมวิท’ เป็น ‘ทำเลฮอต’ ที่สุดในกรุงเทพฯ
0 817

    หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบ City Lifestyle มีความสุขกับการใช้ในเมืองใหญ่ พ.ศ.นี้ คงไม่มีย่านไหนในกรุงเทพฯ ที่ดีไปกว่า ย่านสุขุมวิท เพราะเป็นทำเลทองที่เพียบพร้อมไปด้วยทุกสิ่งที่ตอบโจทย์ชีวิตเมืองอย่างสมบูรณ์แบบ เรามาดูกันซิคะว่า มีเหตุผลอะไรบ้าง ที่ทำให้สุขุมวิท เป็นย่านที่ฮอตที่สุดในกรุงเทพฯ 

1. เดินทางสะดวกที่สุดด้วยรถไฟฟ้า 
    ถ้าคุณนัดใครในย่านสุขุมวิท ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า โรงแรม สำนักงาน นั่นหมายถึงคุณจะไม่ต้องกังวลเรื่องมาสาย รถติด หาที่จอดรถ ไม่ต้องห่วงฝนตกหรือแดดออก ใครอยู่แถวนี้ถือว่าชีวิตมีกำไรเรื่องการเดินทาง

2. แวดล้อมสวนสวยกลางใจเมือง ทุกแห่งสามารถมาถึงด้วยรถไฟฟ้า
    เหตุผลสำคัญที่ทำให้คุณภาพชีวิตย่านนี้ดีเยี่ยม เพราะคุณสามารถเดินทางไปยังสวนสาธารณะกลางใจเมืองได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่ต้องเสียแรงและเสียเวลา ด้วยรถไฟฟ้าที่เข้าถึงได้ทุกที่ เช่น สวนเบญจสิริ สวนเบญจกิติ รวมถึงสวนลุมพินี นอกจากนี้ยังใกล้กับพื้นที่สีเขียวของราชกรีฑาสโมสร 

3. เป็นแหล่งศูนย์กลางแฟชั่นที่ทันสมัยที่สุดของอาเซียน
    สุขุมวิท เป็นแหล่งที่มีแฟชั่นแบรนด์เนมระดับโลกมากที่สุด มีร้านดังของดีไซเนอร์ตั้งอยู่มากที่สุด เป็นย่านที่ผู้คนเก๋ ๆ จากทั่วโลกมาอยู่รวมกันมากที่สุด เป็นจุดที่ผู้คนแต่งตัวดีที่สุด ทันสมัยที่สุด ไม่แพ้มหานครแฟชั่นใด ๆ ไม่เชื่อลองนั่งรถไฟฟ้าส่องดูผู้คนให้ครบทุกสถานีแล้วคุณจะเห็นว่า...จริง

4. เป็นทำเลที่เข้าถึงและเชื่อมต่อกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้มากที่สุด 
    สุขุมวิทคือจุดที่ดีที่สุดสำหรับการช้อปปิ้ง คุณสามารถเข้าถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้มากที่สุดและสะดวกที่สุดด้วยรถไฟฟ้า ตั้งแต่ต้นทางจากสยามไปจนสุดปลายทางสายสุขุมวิท อาทิ สยามดิสคัฟเวอรี่ มาบุญครอง พารากอน เมอร์คิวรี่ เซ็นทรัลเวิลด์ เกษร เอมโพเรียม เอมควอเทียร์ เทอร์มินอล21 เกตเวย์ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีคอมมูนิตี้มอลล์อยู่ตามจุดต่าง ๆ อีกเพียบ 

5. สามารถเข้าถึงโรงพยาบาลมาตรฐานระดับโลกและศูนย์บริการสุขภาพดี ๆ ได้มากที่สุด
    สุขุมวิทเป็นจุดที่ดีที่สุดสำหรับเรื่องสุขภาพ เพราะเป็นทำเลที่เข้าถึงโรงพยาบาลชั้นนำระดับโลกได้มากที่สุดและรวดเร็วที่สุด อาทิ โรงพยาบาลสมิติเวช โรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลตำรวจ โรงพยาบาลจุฬา โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท โรงพยาบาลสุขุมวิท โรงพยาบาลฟัน ฯลฯ

6. มีซูเปอร์มาร์เก็ตที่ดีที่สุดและมากที่สุด
    ไม่ว่าคุณจะอยากลิ้มรสความอร่อยจากที่ใดในโลก สุขุมวิทคือคำตอบสำหรับการเลือกหาซื้อสินค้าและอาหารชั้นเลิศจากซูเปอร์มาร์เก็ตระดับอินเตอร์ทั้ง ไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง แขก เกาหลี ฯลฯ มีขายทุกสิ่งจากทั่วแดน ได้แก่ วิลลามาร์เก็ต ฟู้ดแลนด์ ท็อปส์ UFM แมกวาลู  อีกทั้งยังมีซูเปอร์ฯในย่านญี่ปุ่น เกาหลี ตะวันออกกลาง ฯลฯ ตื่นตาตื่นใจราวกับไปเมืองนอก

7. มีตลาดสดแบบไทยๆหลายจุด
    นอกเหนือจากไลฟ์สไตล์สุดทันสมัย สุขุมวิทยังมีเสน่ห์แบบดั้งเดิมสำหรับคนที่ชอบเดินตลาดสด เพราะมีตลาดสดแบบไทยอยู่หลายแห่ง เลือกซื้อเลือกชิมกันได้สะใจ ไม่ว่าจะเป็นตลาดอ่อนนุช ตลาดพระโขนง ตลาดย่านอุดมสุข เรื่อยไปจนถึงตลาดสำโรง ที่อยู่ตรงสุขุมวิทตอนปลาย ๆ

8. มีไนท์ไลฟ์เก๋ ๆ สำหรับคนชอบปาร์ตี้ให้คุณสนุกได้ทุกสไตล์
    ไนท์ไลฟ์ย่านสุขุมวิทคือความสนุกอย่างมีระดับ ทั้งแหล่งแฮงก์เอ้าท์ไฮโซอย่างทองหล่อ ความสนุกสนานเป็นกันเองในย่านเอกมัย พระโขนง อุดมสุข ความสนุกแบบอินเตอร์ในย่านอโศก เพลินจิต นานา อีกทั้งยังมีรูฟท็อปบาร์เก๋ ๆ วิวสวย บรรยากาศดีเยี่ยม และคลับเริ่ด ๆ ในโรงแรมห้าดาวอีกมากมาย

9. มีร้านอาหารสวย ๆ อร่อย ๆ มากที่สุด
    สำหรับคนชอบชิม สุขุมวิท คือย่านที่ตั้งของร้านอาหารชั้นนำที่โด่งดังทั้งในระดับประเทศและระดับโลกมากที่สุด มีแม้กระทั่งภัตตาคารหรูที่มีเชฟมิชลินสตาร์มาปรุงอาหารสุดพิเศษถึงอกถึงใจไม่แพ้ร้านในนิวยอร์ค ลอนดอน หรือปารีส อีกทั้งยังเป็นศูนย์รวมภัตตาคารระดับห้าดาวอีกเพียบ 

10. มีแหล่งสตรีทฟู้ดให้เลือกชิมได้สะใจ
    นอกจากร้านหรู สุขุมวิท ยังเป็นศูนย์รวมสตรีทฟู้ดสุดอร่อยที่มีร้านอาหารสไตล์ถูกและดี ให้เลือกชิมกันได้มากที่สุด ในราคาสบาย ๆ เดินซอกแซกแวะชิมได้ทุกสถานีรถไฟฟ้า 

    นอกจากเหตุผลทั้ง 10 ข้อที่เราบอกมานี้ คุณเองก็คงรู้ ว่าสุขุมวิทยังมีอะไรเจ๋ง ๆ อีกหลายอย่าง ซึ่งทำให้ตัดสินใจได้ไม่ยาก หากจะหาทำเลที่พักอาศัยชั้นดี ในย่าน ‘สุขุมวิท’ ทำเลที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ10 เรื่องจริงที่ควรรู้ก่อนซื้อคอนโดฯ ที่ Real Asset นำมาเสนอ หวังว่าทุกท่านคงจะชื่นชอบกันนะคะ

Real Asset ที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

หากท่านกำลังมองหาที่อยู่อาศัยในทำเลที่สะดวกสบายและเดินทางสะดวก Real Asset คัดสรรทำเลที่ตั้งโครงการอย่างพิถีพิถัน เน้นทำเลที่มีศักยภาพสูง เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โรงเรียน ร้านอาหาร สวนสาธารณะ ฯลฯ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายและครบวงจร มีโครงการที่อยู่อาศัยที่หลากหลายให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น บ้านแฝดบางนา บ้านเดี่ยวบางนา บ้านแฝดรังสิต  คอนโดติดรถไฟฟ้า คอนโดห้วยขวาง คอนโดรัชดา ทาวน์โฮมรังสิต ทาวน์โฮมอ่อนนุช บ้านเดี่ยวรังสิต เป็นต้น

สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดกับ Real Asset

Real Asset ให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดตั้งแต่การออกแบบ การก่อสร้าง ไปจนถึงการบริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าของเราได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ดีที่สุด เราคัดสรรวัสดุและอุปกรณ์คุณภาพสูง ก่อสร้างด้วยมาตรฐานสากล และใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้โครงการของเรามีความปลอดภัย ทนทาน และสวยงาม เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญคอยดูแลการก่อสร้างและบริการหลังการขายอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับความพึงพอใจสูงสุด

6 Soi Ramkhamhaeng 184, Khwaeng Min Buri, Khet Min Buri, Bangkok 10510
Tel : 02 791 8900
http://www.rism.ac.th/

------------------------------------------

ชมข้อมูลบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ คอนโดมิเนียม เพิ่มเติมได้ที่
Website : www.realasset.co.th
Facebook : www.facebook.com/RealAssetDevelopment
Instagram : www.instagram.com/realasset.development/
LINE Official : @realasset หรือ https://lin.ee/kSfFgQP
Youtube : www.youtube.com/@RealAssetProperty
Call Center : 1232
E-Mail : info@realasset.co.th

TAGS: