Top
ไลฟ์สไตล์
One Day Trip บอกรักแม่ พาแม่นั่งรถไฟฟ้าเที่ยวทั่วกรุงเทพฯ
0 4432

เดือนของแม่ ใกล้ถึงวันแม่แล้วแล้ว วันพิเศษ ๆ แบบนี้ลูก ๆ ทุกคนมีของขวัญอะไรดี ๆ มอบให้คุณแม่บ้างเอ่ย หากใครยังไม่ได้คิดไว้ วันนี้แอดมีของขวัญเริด ๆ มาแนะนำทุกคนกันโดยชวนคุณแม่ไปเที่ยวทั่วกรุงเทพฯ One Day Trip กับรถไฟฟ้า ซึ่งบอกเลยว่าทุกวันแม่เค้าให้นั่งรถไฟฟ้าฟรีด้วยน้า เซฟค่าเดินทางแล้วเอาเงินไปเปย์คุณแม่กันจัดเต็มไปเลย ถ้าพร้อมแล้วก็มาจัดทริปเที่ยวกันเลยค่ะ


1. “ถ่ายรูปสวยแถมอิ่มบุญ” วัดหัวลำโพง | MRT สามย่าน 

เริ่มต้นทริปกันช่วงสาย ๆ ออกเดินทางโดยขึ้นรถไฟฟ้าไปยัง MRT สามย่าน ทางออก 1 จะเจอกับวัดหัวลำโพง มาถึงก็เข้าไปไหว้พระ ทำบุญโลงศพกับมูลนิธิร่วมกตัญญูกันก่อน จากนั้นก็พาคุณแม่เดินชมวัด หามุมถ่ายภาพสวย ๆ กันต่อเลยค่ะ 


2. “ลิ้มลองอาหารเลิศรส พร้อมชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา” ร้าน Supanniga Eating Room | MRT สถานีสนามไชย 

อิ่มบุญแล้วชวนคุณแม่มาอิ่มท้องกันต่อ มาฝากท้องมื้อเที่ยงกันที่ร้าน Supanniga Eating Room โดยนั่ง MRT สถานีสนามไชย ทางออกที่ 1 แล้วเดินมาอีกเพียง 270 เมตรก็ถึงแล้ว ทานอาหารอร่อย ๆ พร้อมชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา เมนูที่แอดแนะนำลองสั่งมาทานกับคุณแม่ดู คือ แกงหมูชะมวงและแกงเผ็ดเนื้อปูใบชะพลู การันตีความอร่อย 10/10 กันเลย!!


3. “ย้อนวันวานไปกับพิพิธภัณฑ์ในกรุงฯ” Museum Siam | MRT สถานีสนามไชย

อิ่มท้องแล้วมาเดินย่อยกันต่อที่ Museum Siam เดินจากร้าน Supanniga Eating Room เพียง 3 นาทีถึง โดยภายในมีให้เดินชมกันมากถึง 17 ห้อง ย้อนดูอดีตของไทยตั้งแต่ยุคโลหะไปจนถึงยุคอนาคตกันเพลิน ๆ เลย 


4. “มื้อค่ำกับร้านอาหารหรูวิวเมืองชิดขอบฟ้า” Red Sky Bangkok | BTS สถานีชิดลม

พาคุณแม่เดินทางมาทั้งวันแล้ว มาตบท้ายวันพิเศษกับมื้ออาหารที่พิเศษที่สุดกันที่ Red Sky Bangkok ห้องอาหารสุดหรูบนชั้นดาดฟ้า ชั้น 55 ของโรงแรม Centara Grand at CentralWorld ลิ้มลองอาหารเลิศรส จิบไวน์เบา ๆ พร้อมดื่มด่ำทัศนีภาพของกรุงเทพฯ โดยนั่ง BTS ลงที่สถานีชิดลมแล้วเดินต่ออีกหน่อยก็ถึงแล้วค่ะ

วันแม่ปีนี้ พาแม่เที่ยวกรุงเทพฯ 1 วัน ตามแผนการเดินทางที่เราแนะนำ รับรองว่าแม่จะประทับใจอย่างแน่นอน แล้วอย่าลืมเลือกที่อยู่อาศัยที่สะดวกสบายและใกล้รถไฟฟ้า เพื่อการเดินทางที่สะดวกและประหยัดเวลา เลือกบ้านและคอนโดมิเนียมคุณภาพจาก Real Asset ไม่ว่าจะเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า คอนโดรัชดา คอนโดห้วยขวาง บ้านบางนา บ้านเดี่ยวบางนา บ้านเดี่ยวลาดกระบัง บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮมรังสิต ทาวน์โฮมอ่อนนุช ฯลฯ เรามีความยินดีให้คำปรึกษาและบริการอย่างดีที่สุด เพื่อให้ท่านได้ค้นพบที่อยู่อาศัยหรือไลฟ์สไตล์ที่ใช่สำหรับตัวท่านและครอบครัว
------------------------------------------

ชมข้อมูลบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ คอนโดมิเนียม เพิ่มเติมได้ที่
Website : www.realasset.co.th
Facebook : www.facebook.com/RealAssetDevelopment
Instagram : www.instagram.com/realasset.development
LINE@ : @realasset
Call Center : 1232

ร่วมแสดงความคิดเห็น