Top

5 ร้านอร่อยบรรยากาศไพรเวทย่านทองหล่อ

หากพูดถึงทำเล “ทองหล่อ” หลายคนคงนึกถึงย่านแห่งไลฟ์สไตล์ ที่พร้อมไปด้วยคอนโดหรู คอมมูนิตี้มอลล์ ร้านอาหารและเครื่องดื่มที่มีชื่อเสียง เรียกได้ว่าเป็นทำเลแห่งสีสันอย่างแท้จริง แต่คุณทราบหรือไม่ว่าย่านทองหล่อนั้นยังมีร้านอาหารบรรยากาศแสนสงบซ่อนอยู่ด้วย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 5 ร้านอาหารที่ผสมผสานความร่มรื่นสงบเป็นส่วนตัวเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ให้คุณได้เลือกกัน

และสำหรับผู้ที่รักในความเป็นส่วนตัว เรามีโครงการสุด Exclusive จาก Real Asset มาแนะนำ กับ “AESTIQ Thonglor” คอนโดมิเนียมแบบ Ultimate Luxury ที่จะเป็น Iconic Landmark แห่งใหม่บนทำเลทองหล่อ โดย AESTIQ เกิดจากการผสมผสานระหว่าง “Aesthetic” (สุนทรียภาพ) และ “Unique” (ความเป็นเอกลักษณ์) จนกลายมาเป็นแนวคิดของโครงการคือ “A Reflection of you” ตอกยํ้าเอกลักษณ์แห่งการใช้ชีวิตที่ AESTIQ Thonglor ด้วยการออกแบบเพื่อสุนทรียภาพและยังคงไว้ซึ่งความเป็นส่วนตัว สะท้อนสุนทรียภาพแห่งการใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร

        AESTIQ Thonglor คอนโดหรูย่านทองหล่อ ทำเลแห่งสีสันการใช้ชีวิต ราคาเริ่มต้น 9.59 ล้านบาท* ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ โทร. 1232 หรือ www.aestiq.comBACCO Restaurant & Wine Bar ซอยสุขุมวิท 53 : ร้านอาหารอิตาเลียนชื่อดัง ที่มีรสชาติความเป็นอาหารอิตาเลียนแท้ๆ บรรยากาศของร้านตกแต่งอย่างหรูหรา แต่แฝงไปด้วยสีสัน บริเวณภายนอกร้านรายล้อมไปด้วยต้นไม้ให้ความรู้สึกถึงความสงบแก่ผู้มาเยือน สำหรับเมนูแนะนำของที่นี่คือ Flambe Pizza ที่คัดสรรวัตถุดิบอย่างดีพิถีพิถันในทุกขั้นตอน และเมนูซี่โครงแกะย่าง เสิร์ฟพร้อมพริกหวานและมันฝรั่ง
ที่ตั้ง : 35/1 ซอย สุขุมวิท 53 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
เวลาให้บริการ : จ - ศ 11:30 - 15:00 น., 17:30 - 23:30 น.
ส - อา 11:30 - 23:30 น.


 
The Andaman : ถูกใจคนรักฟงดูว์ กับร้านอาหารฝรั่งเศสที่ขึ้นชื่อเรื่องฟงดูว์ ภายนอกร้านมีการจัดต้นไม้อย่างลงตัว และบริเวณภายในร้านถูกตกแต่งให้มีความหรูหราแต่เป็นกันเอง โดยมีทั้งโซน Outdoor และ Indoor ที่บรรยากาศดีทั้งสองโซน เมนูขึ้นชื่อของที่นี่แน่นอนว่าคือ ฟงดูว์ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายตามความต้องการ แถมรับรองด้วยคุณภาพของวัตถุดิบที่ทางร้านส่งตรงจากต่างประเทศ นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ ที่อร่อยไม่แพ้กัน อย่าง ซีซาร์สลัดที่ราดด้วยน้ำสลัดสูตรพิเศษจากทางร้าน พร้อมพาเมซานชีส ขนมปังครูตองช์ และไข่ลวก รวมถึงเมนูกุ้งแม่น้ำเนื้อแน่นตัวใหญ่ราดด้วยครีมซอส
ที่ตั้ง : 56/1 ซอยทองหล่อ5 ถนนสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ  
เวลาให้บริการ : จ - พฤ 10:30 - 22:00 น.
ศ - อา 10:30 - 23:00 น.


 
Phuket Town Restaurant : ใครที่ชอบอาหารใต้ต้องห้ามพลาดกับร้านนี้ โดยเป็นบ้านที่ออกแบบให้กลิ่นอายของสถาปัตยกรรมแบบชิโนโปรตุกีส ตามสไตล์บ้านเรือนภาคใต้ของไทย โดยเฉพาะที่ภูเก็ต ภายในให้บรรยกาศเหมือนอยู่ในภูเก็ต เรียกได้ว่าเหมือนยกเมืองภูเก็ตมาไว้ที่ร้านเลยทีเดียว เมนูดังของที่นี่ก็จะเป็นอาหารใต้ ไม่ว่าจะเป็น ขนมจีนน้ำยาปูภูเก็ต สะตอผัดกะปิกุ้ง หมูฮ้องภูเก็ต และใบเหลียงผัดไข่
ที่ตั้ง : 126/2 ซอยทองหล่อ 4 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
เวลาให้บริการ : ทุกวัน 11:00 - 23:00 น.


 
Patara Fine Thai Cuisine : ร้านอาหารไทยร่วมสมัยชื่อดังในทองหล่อที่เปิดบริการมากว่า 10 ปี การันตีด้วยรางวัลอาหารไทยและการบริการยอดเยี่ยมจากหลายสำนัก ภายในร้านตกแต่งผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นและความเป็นไทยอย่างลงตัว ส่วนเมนูแนะนำ ได้แก่ แสร้งว่ากุ้งใหญ่ เมนูชาววังที่หาทานได้ยาก เนื้อต้มกระทิทรงเครื่อง แกงเนื้อปูใบชะพูล และปิดท้ายด้วยของหวานอย่างกล้วยไข่คาราเมล
ที่ตั้ง : 375 ซอยทองหล่อ 19 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
เวลาให้บริการ : ทุกวัน 11:30 - 14:30 น.
17:30 - 22:30 น.R.HAAN : ให้มื้อนี้เป็นช่วงเวลาแสนพิเศษของคุณ กับร้านอาหารไทยคอนเซปต์ Fine Dining การันตีด้วยรางวัลมิชลินสตาร์ระดับ 1 ดาว โดดเด่นด้วยการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย พร้อมกลิ่นอโรม่าสร้างความผ่อนคลายภายในร้าน มีการจัดสรรพื้นอย่างลงตัว ทั้งโซนสวนและโซนวีไอพี ส่วนเรื่องอาหารก็ยังคงความเป็นต้นตำรับฉบับไทยๆ พร้อมคัดสรรวัตถุดิบของดีจากแต่ละภูมิภาคของไทย มาผ่านการปรุงที่พิถีพิถันทุกขั้นตอนเพื่อเสิร์ฟความประทับใจให้กับคุณ ส่วนเมนูแนะนำของที่นี่จะแบ่งเป็นเซทสำรับ ได้แก่ สำรับตรี สำรับโท และสำรับเอก ซึ่งมีทั้งอาหารคาวและหวาน ให้คุณได้เลือกสรรกัน
ที่ตั้ง : 131 ซอยสุขุมวิท 53 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 
เวลาให้บริการ : ทุกวัน 18:00 - 23:00 น.

------------------------------------------

ชมข้อมูลบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ คอนโดมิเนียม เพิ่มเติมได้ที่ 
Website : www.realasset.co.th
Facebook : www.facebook.com/RealAssetDevelopment
Instagram : www.instagram.com/realasset.development/
LINE@ : @realasset
Call Center : 1232

ข่าวและกิจกรรม