Top

ร้านขนมหวานแสนอร่อยสำหรับวันดี ๆ กับคนรู้ใจ

ร้านขนมหวานแสนอร่อย


    ขนมหวานแสนอร่อยเป็นมากกว่าอาหาร แต่เป็นความสุขล้ำ ๆ ที่เปรียบเสมือนรางวัลให้กับวันดี ๆ ของชีวิต ช่วยเติมพลังให้คึกคักชุ่มฉ่ำใจได้ในยามอ่อนล้า อีกทั้งยังเป็นจุดนัดพบสังสรรค์อันรื่นรมย์ ใครที่รู้สึกว่าชีวิตกำลังขาดความหวาน ลืมเรื่องแคลอรีไปก่อน แล้วมาเติมความสุขด้วยเมนูขนมหวานสูตรต้นตำรับ ที่เรานำมาฝากกัน
 

ร้านขนมหวานแสนอร่อย - Sri Thai Delicatessen


SRI, THAI DELICATESSEN @ K Village

    เมื่อพูดถึงร้านของหวาน คนทั่วไปมักนึกถึงเบเกอรี่หรือขนมฝรั่ง แต่ถ้าเป็นขนมหวานไทยที่นอกจากจะรสชาติไม่เป็นสองรองใครแล้วยังบริโภคได้อิมเมจเก๋มีระดับสุด ๆ ต้องร้าน ‘ศรี’ ร้านขนมไทยชั้นดีที่ K Village ซึ่งเป็นสูตรต้นตำรับที่มีชื่อเสียงเลื่องลือของผู้ดีเก่าตระกูลบุนนาค แต่ละเมนูที่มีในร้านล้วนแต่ผ่านการสร้างสรรค์มาอย่างประณีต ทั้งรสชาติและหน้าตา ใครได้มาชิมจะอิ่มเอมใจ และภูมิใจในวัฒนธรรมอาหารไทยที่ไม่แพ้ชาติใดในโลก

ที่ตั้ง : K Village สุขุมวิท 26
โทร : 096 - 9895569
เวลาเปิด : 8.00 - 20.00 น.
เว็บไซต์ : www.facebook.com/Sribkkthailand
 

ร้านขนมหวานแสนอร่อย - AUDREY CAFÉ DES FLEURS


AUDREY CAFE DES FLEURS @ Emquartier 8th Fl.

    เป็นแหล่งนัดพบสำหรับคนชอบความหวานที่นอกจากจะมีเบเกอรี่แสนอร่อย ยังเป็นร้านอาหารที่มีเมนูหลากหลายทั้งไทย และนานาชาติในรูปแบบ Cafe & Bistro  ตกแต่งสถานที่อย่างสวยละมุนละไมในบรรยากาศเฟรนซ์วินเทจ เป็นร้านที่ประสบความสำเร็จจนมีหลายสาขา สำหรับคนที่ชอบบรรยากาศสบาย ๆ เป็นส่วนตัวแนะนำที่สาขาเอ็มควอเทียร์ชั้น 8 เหมาะสำหรับมา Afternoon Tea กับเพื่อนหรือคนรู้ใจเป็นที่สุด นอกจากขนมจะอร่อย ไม่แพงแล้ว ร้านยังตกแต่งสวย ถ่ายรูปออกมาสวยเชียวล่ะ

ที่ตั้ง : ชั้น 8 ห้างเอ็มควอเทียร์
โทร : 089 - 0036244
เว็บไซต์ : www.facebook.com/Audrey.Cafe.Bistro/
 

ร้านขนมหวานแสนอร่อย - กับข้าวกับปลา


กับข้าวกับปลา @ Market Place Thonglor

    เหตุที่ร้านนี้ดังจริงอร่อยจริง เพราะมีเจ้าของร้านคนเก่งเป็นคนทำอาหารตัวจริง ที่ไม่ใช่แค่เป็นเจ้าของธุรกิจอาหาร แต่ยังลงมือทำอาหาร ออกแบบรสชาติ และหน้าตาอาหารเก๋ ๆ สารพัดเมนูด้วยตัวเอง โดยเฉพาะเมนูขนมหวานทั้งไทย นานาชาติ และฟิวชั่นที่มีรสชาติโดดเด่น รวมไปถึงไอศกรีมสไตล์โฮมเมดครีเอทีฟรสพิเศษต่าง ๆ ของ I-berry ที่หาชิมได้เฉพาะร้านนี้เท่านั้น บรรยากาศเป็นกันเอง นั่งได้นาน อร่อยได้ไม่จำกัด สาขาแรกอยู่ที่ทองหล่อ

ที่ตั้ง : โครงการมาร์เก็ตเพลสทองหล่อ
โทร : 02 - 3813274
เว็บไซต์ : www.facebook.com/pg/kubkaokubplabyiberry
 

ร้านขนมหวานแสนอร่อย - COFFEE BEAN by DAO


COFFEE BEAN by DAO @ Ekamai 12

    อีกหนึ่งร้านที่ตั้งใจแนะนำเพราะเป็นร้านอาหารสูตรโฮมเมดที่เจ้าของเป็นคนทำอาหารเองจริง ๆ รสชาติจึงแตกต่างมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และถึงรสชาติเต็มปากเต็มคำ ร้านนี้มีชื่อทั้งในเรื่องอาหารอร่อยและขนมหวานที่ยอดเยี่ยมมาก สาขาในซอยเอกมัยเป็นสาขาแรก ๆ ที่ถือว่าเป็นต้นตำรับ ซึ่งเป็นที่รู้กันในหมู่นักชิมสายขนมหวานว่า เมนูเบเกอรี่โดยเฉพาะชีสเค้กโฮมเมดต่าง ๆ ของคุณดาวนั้น อาจจะเป็นชื่อเมนูที่ดูเบสิก แต่ความอร่อยขั้นเทพ ปัจจุบันมีหลายสาขา แต่ถ้าใครชอบสถานที่เงียบ ๆ ควรมาที่สาขาเอกมัย

ที่ตั้ง : 47 อาคาร คาซ่า วีว่า ซอยเจริญใจ (เอกมัย 12) สุขุมวิท 63 คลองตันเหนือ เขตวัฒนา
โทร : 02 - 7132504 - 8
เว็บไซต์ : www.coffeebeans.co.th
 

ร้านขนมหวานแสนอร่อย - มนต์ นมสด


มนต์ นมสด

    ต้นตำรับความอร่อยสูตรดั้งเดิมที่ถือเป็นหนึ่งร้านของหวานในตำนาน จากร้านเล็ก ๆย่านเสาชิงช้ากลายเป็นร้านขนมปัง - นมสดที่มีหลายสาขา และมีลูกค้าอุดหนุนแน่นทุกแห่ง แต่ใครที่ชอบรสชาติและบรรยากาศแบบดั้งเดิมแท้ ๆ ต้องไปที่สาขาเสาชิงช้า เมนูเด่นตลอดกาลคือ ขนมปังหน้าต่าง ๆ ทั้งสังขยา โรยน้ำตาล ราดนม เนย ช็อกโกแลต แยม และอีกมากมายที่พัฒนาขึ้นมาให้ลูกค้าได้เลือกสรร กินกับนมสดร้อน เย็น หรือเครื่องดื่มต่าง ๆ ในราคาสบาย ๆ ได้ซึมซับบรรยากาศเก่า ๆ และรสชาติที่เป็นมิตรมายาวนาน

ที่ตั้ง : เสาชิงช้า หน้าศาลาว่าการ ก.ท.ม.
เวลาเปิด : 14.00 - 23.00 น.
โทร : 02 - 2241147
เว็บไซต์ : www.mont-nomsod.com

------------------------------------------
ชมข้อมูลบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ คอนโดมิเนียม เพิ่มเติมได้ที่ 
Website : www.realasset.co.th
Facebook : www.facebook.com/RealAssetDevelopment
Instagram : www.instagram.com/realasset.development/
LINE@ : @realasset
Call Center : 1232

ข่าวและกิจกรรม