Top
ข่าวสารอสังหาริมทรัพย์
มุมน้ำชายามบ่ายสุดเก๋ไก๋ ใจกลางกรุง
0 918

มุมน้ำชายามบ่ายสุดเก๋ไก๋ ใจกลางกรุง

    วัฒนธรรมการจิบน้ำชายามบ่ายสไตล์ผู้ดีอังกฤษ เป็นหนึ่งในสิ่งที่ผู้คนทั่วโลกต่างชื่นชอบ เพราะการล้อมวงดื่มชาสังสรรค์ กินอาหารว่างเบา ๆ พูดคุยเรื่องสัพเพเหระ ไม่ได้เป็นแค่บรรยากาศแห่งการผ่อนคลายหรือมิตรภาพ แต่ยังเป็นสัญลักษณ์ของความหรูหราโอ่อ่า ตั้งแต่ยุคที่ใบชาเป็นสินค้าหายากที่ขนส่งโดยเรือสำเภาจากจีนไปยังประเทศอังกฤษ ซึ่งความยากลำบากของการขนส่งก็ได้ทำให้ชาในยุคโน้นเป็นเครื่องดื่มราคาแพงสำหรับชนชั้นสูงในยุโรป แม้ปัจจุบันชาจะไม่ใช่ของหายาก แต่การละเลียดจิบชายามบ่ายในบรรยากาศเลิศ ๆ ก็ยังคงเป็นสีสันของชีวิตที่มีระดับสำหรับผู้ที่มีรสนิยม มีเวลา และมีกำลังทรัพย์ ใครที่ชอบไลฟ์สไตล์ละเมียดละไมแบบนี้ เรามีมุมน้ำชายามบ่ายเก๋ไก๋มาให้คุณแวะเช็คอินค่ะ

มุมน้ำชายามบ่ายสุดเก๋ไก๋ ใจกลางกรุง - เดอะ ล้อบบี้ โรงแรมอนันตราสยาม กรุงเทพฯ

เดอะ ล้อบบี้ โรงแรมอนันตราสยาม กรุงเทพฯ

    เป็นอีกหนึ่งมุมน้ำชายามบ่ายที่เหล่าเซเลบไฮโซตัวจริงมารวมตัวกันมากที่สุด เพราะเป็นโรงแรมหรูที่มีชื่อเสียงเก่าแก่มายาวนานย่านราชประสงค์ ซึ่งเสิร์ฟชาสัญชาติฝรั่งเศส มาคิยาจ แฟรส์ (MARIAGE FR?RES) ซึ่งเป็นชาที่ได้ชื่อว่าเป็นชาอันดับ 1 ของโลก รวมไปถึงชาที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของไทย คือ El?phant Blanc เอลเลฟอง บลองค์ (ช้างเผือก) Lune Rouge ลูนรูจ (พระจันทร์สีแดง) และ Temple De L’aube ตอปล์ เดอ โลบ (วัดอรุณ) กับเมนูอาหารว่างทั้งคาวและหวานมีระดับ อาทิ มูสโดมเสาวรสและดอกเอลเดอร์ฟลาวเวอร์, เชอร์เบทกระเจี๊ยบ, พานาคอตตากลิ่นดอกส้ม, คาเนลเล่มะพร้าวและมะนาว, เค้กโอเปร่าเบอร์รี่, แซนวิชผักย่าง, ขนมปังมัลติเกรน, แซนวิชไส้ซีซ่าสลัดไก่, สโคนโหระพาและมะพร้าว ภายใต้บรรยากาศที่หรูหรา งามสง่า มาแล้วไม่อยากกลับ
ที่อยู่ : โรงแรมอนันตราสยาม กรุงเทพฯ
เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 14.00 - 18.00 น.
โทร : 02 - 126 - 8866
อีเมล์ : lobby.asia@anantara.com

มุมน้ำชายามบ่ายสุดเก๋ไก๋ ใจกลางกรุง - หนุมาน บาร์ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

หนุมาน บาร์ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

    แม้จะอยู่ในย่านธุรกิจที่พลุกพล่านและใกล้กับห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่กลางใจเมือง แต่บรรยากาศสวยสงบเป็นส่วนตัว ในชั่วโมงน้ำชายามบ่ายสไตล์อังกฤษดั้งเดิมของ หนุมาน บาร์ กลับเงียบสงบเย็นใจประดุจโอเอเอซิสในป่าคอนกรีต แต่นอกจากบรรยากาศสวย ๆ และการบริการที่ดีเยี่ยมตามแบบฉบับโรงแรมห้าดาวแล้ว เมนูอาหารว่างที่เสิร์ฟคู่กับชาก็น่าสนใจไม่เบา เพราะไม่ได้จำกัดอยู่แค่อาหารของชาติเดียว แต่รวมเมนูของว่างอร่อยหลากหลาย เช่น สโคนช็อคโกแลตชิพและ ส้มกลิ่นหอมละมุน, เค้กช็อคโกแลตฟัดจ์แมคคาเดเมียแสนอร่อย, คัสตาร์ดช็อคโกแลต กับ มอลต์ วิสกี้ และความหอมนุ่มละมุนลิ้นกับช็อคโกแลตพราลีน Valrhona ชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส โดยทางร้านจะสร้างสรรค์เมนูพิเศษในคอนเซ็ปต์ต่าง ๆ ออกมาหมุนเวียนอย่างต่อเนื่อง
ที่อยู่ : โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 14.00 - 17.00 น.
โทร : 02 - 162 - 9000
เว็บไซต์ : www.facebook.com/SiamKempinskiHotelBangkok/

มุมน้ำชายามบ่ายสุดเก๋ไก๋ ใจกลางกรุง - วอเตอร์ไลบรารี  เซ็นทรัลเอ็มบาสซี

วอเตอร์ไลบรารี  เซ็นทรัลเอ็มบาสซี

    มากกว่าความหรูหราของหน้าตาอาหารและบรรยากาศคือความคิดสร้างสรรค์ชั้นเลิศในการนำเสนอ เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว และผ่อนคลายในบรรยากาศของงานดีไซน์ เพราะออกแบบเท่ สวยล้ำตั้งแต่สถานที่มาจนถึงในจานของคุณ ซึ่งชื่อเสียงของร้านวอเตอร์ไลบรารี ในหมู่นักชิมกระเป๋าหนักระดับไฟน์ไดนิ่งนั้น ก็เป็นที่ร่ำลืออยู่แล้วถึงไอเดียล้ำ ๆ ในการสร้างสรรค์อาหารชั้นสูง และการตกแต่งร้านที่อลังการสุด ๆ ถ้าจะมาจิบชาที่นี่ ก็ย่อมจะได้สัมผัสกับกลิ่นอายความสร้างสรรค์อย่างจุใจ
ที่อยู่ : ชั้น 5 ห้างเซ็นทรัลเอ็มบาสซี
เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.30 - 22.00 น.
โทร : 094 - 703 - 777
เว็บไซต์ : www.facebook.com/waterlibrarybrasserie

มุมน้ำชายามบ่ายสุดเก๋ไก๋ ใจกลางกรุง - เดอะ เบเกอรี่ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน

เดอะ เบเกอรี่ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน

    อีกหนึ่งความรื่นรมย์ย่านถนนวิทยุที่คุณจะได้เพลินกับชุดน้ำชายามบ่ายสุดหรู พร้อมลิ้มลองอาหารว่าง และเค้กแสนอร่อยหลากหลายชนิด ที่รังสรรค์ด้วยผลิตผลจากโครงการหลวง ที่เสิร์ฟพร้อมกับชารอนเนอเฟลด์ชั้นดี อาทิ  ชาเอิร์ลเกรย์, ดาร์จีลิ่ง, ชากุหลาบกลิ่นวานิลลาหรือส้มแมนดาริน อย่าง แครอทเค้ก, คาราเมลคอร์น ฟินองเชีย, เค้กเสาวรสบีทรูทเจลลี่ เสิร์ฟพร้อมชารอนเนอเฟลด์ชั้นดีหนึ่งกา อีกทั้งยังมีของว่างทั้งคาวและหวาน ให้คุณได้อิ่มอร่อยหลากเมนู ไม่ว่าจะเป็น มินิคัพเค้กเรดเวลเว็ท, ช็อกโกแลตโลนลี่ป็อบ, แซนวิชสอดไส้ด้วยไส้กรอกโชริโซ แตงกวา ไข่นกกระทา เนื้อปูสไตล์มิโมซ่า อีกทั้งสโคนที่รับประทานกับแยมรสชาติต่าง ๆ และซอสเลมอนครีม ภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวดูสะอาดตา โปร่งโล่งสบายด้วยผนังกระจกโดยรอบ ที่สามารถมองเห็นความร่มรื่นของถนนวิทยุที่มีต้นไม้เรียงรายตลอดทั้งสาย
ที่อยู่ : โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ถนนวิทยุ
เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 14.00 - 17.00 น.
โทร : 02 - 650 - 8800
เว็บไซต์ : www.facebook.com/plazaatheneebangkok/

มุมน้ำชายามบ่ายสุดเก๋ไก๋ ใจกลางกรุง - เวอร์ทิโก้ ทู โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ

เวอร์ทิโก้ ทู โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ

    เป็นจุดหมายพิเศษสุดสำหรับน้ำชายามบ่ายสำหรับคนที่หลงใหลทัศนียภาพมุมสูงจากชั้น 60 เพราะเวอร์ทิโก้ ทู คือมุมน้ำชายามบ่ายที่อยู่บนตึกระฟ้ากลางใจเมือง สถานที่ซึ่งคุณจะได้สัมผัสวิวสวยของกรุงเทพฯ ได้สะใจ ไปพร้อมกับความรื่นรมย์ยามบ่าย พร้อมจิบเครื่องดื่มหลากหลายที่รังสรรค์สูตรต่าง ๆ จากส่วนผสมของดอกไม้นานาชนิด ที่สามารถเลือกได้มากมายไม่ว่าจะเป็นชาดอกไม้ หรือจะเป็นค็อกเทลดอกไม้นานาพรรณ หรือใครอยากจะเปลี่ยนเครื่องดื่มจากชาเป็นแชมเปญก็ดูลงตัวไม่แพ้กัน 
ที่อยู่ : ชั้น 60 โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ
เวลาเปิด - ปิด : เสาร์ - อาทิตย์ 13.00 - 17.00 น.
โทร : 02 - 679 - 1200
เว็บไซต์ : www.banyantree.com

มุมน้ำชายามบ่ายสุดเก๋ไก๋ ใจกลางกรุง - อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

    สำหรับคนที่หลงใหลในสีสันวัฒนธรรมแห่งแดนอาทิตย์อุทัย จุดหมายสำหรับการจิบน้ำชายามบ่ายอันแสนวิจิตรบรรจงของคุณย่อมจะไม่พ้น อัพ แอนด์ อะบัฟ ซึ่งทั้งเมนูอาหารเครื่องดื่ม และเมนูน้ำชายามบ่ายของที่นี่ จะถูกสร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษให้แตกต่างกันไปตามฤดูกาล ตามคอนเซ็ปต์การใช้ชีวิตของชาวญี่ปุ่นที่เคารพในธรรมชาติ การใช้วัตถุดิบและการออกแบบต่าง ๆ ตามแบบธรรมชาติ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเป็นฤดูดอกซากุระบาน คุณก็จะได้พบกับชุดน้ำชายามบ่ายสีชมพูในธีมซากุระสวยตระการตา หรือถ้าเป็นฤดูอื่น ๆ ก็จะเป็นรูปแบบอื่นเปลี่ยนไปเรื่อย ๆให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจตลอดไม่มีเบื่อได้ทั้งปี
ที่อยู่ : โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ อาคาร ปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ ถนนวิทยุ
เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 14.00 - 17.00 น.
โทร : 02 - 687 - 9000
เว็บไซต์ : www.okurabangkok.com

มุมน้ำชายามบ่ายสุดเก๋ไก๋ ใจกลางกรุง - ซิงก์ เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ซิงก์ เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

    เป็นที่รู้กันว่า ถ้าใครที่เดินช้อปในห้างใหญ่ย่านราชประสงค์ และคิดอยากพักหย่อนใจในบรรยากาศน้ำชายามบ่ายสไตล์ฝรั่งเศส ต้องมาที่ ซิงก์ เบเกอรี่ เพื่อพบกับความสุนทรี ละมุนลิ้นไปกับรสชาติสไตล์ต้นตำรับในชุดน้ำชาสไตล์ฝรั่งเศสประกอบด้วย ชาเกรดพรีเมียมจากแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง ทีดับเบิลยูจี ที่เสิร์ฟเคียงคู่กับเมนูคาวหวาน ที่เป็นเมนูยอดนิยมของชาวฝรั่งเศส เทอร์รีนตับเป็ด ทูน่าทาร์ทาร์ แซลมอนรมควันราดซอสซาวร์ครีม มาการอง ขนมปารีสเบรสต์สอดไส้ครีมเฮเซลนัท เอแคลร์รสช็อกโกแลต และ มิลล์ – เฟยวานิลลา
ที่อยู่ : โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ 
เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 15.00 - 17.00 น.
โทร : 02 - 100 - 1234 ต่อ 6485
เว็บไซต์ : www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/cgcw/restaurant/zing/

มุมน้ำชายามบ่ายสุดเก๋ไก๋ ใจกลางกรุง - เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

    ถ้าจะนัดเพื่อนฝูงมาจิบน้ำชายามบ่ายแถวอโศกให้เดินทางสะดวกสุด ๆ จุดหมายของคุณคือ เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท เพราะนอกจากจะมาง่ายแล้ว ยังมีเมนูน้ำชายามบ่ายสไตล์ผู้ดีอังกฤษหน้าตาดีให้ดื่มด่ำไปท่ามกลางทัศนียภาพกลางเมือง ที่ทางร้านจัดโปรโมชั่นใหม่ ๆ ที่อร่อยถูกใจมาเอาใจกันอยู่เรื่อย
ที่อยู่ : ชั้น 7 โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท
เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.30 - 22.00 น.
โทร : 02 - 207 - 8000
เว็บไซต์ : www.facebook.com/westin

------------------------------------------

ชมข้อมูลบ้านเดี่ยวบางนา บ้านเดี่ยวสุวรรณภูมิ ทาวน์โฮมอ่อนนุช ทาวน์โฮมรังสิต โฮมออฟฟิศ อ่อนนุช คอนโดบางนา คอนโดรัชดา คอนโดสุขุมวิท เพิ่มเติมได้ที่ 
Website : www.realasset.co.th
Facebook : www.facebook.com/RealAssetDevelopment
Instagram : www.instagram.com/realasset.development/
LINE@ : @realasset

Call Center : 1232

TAGS: