Top
เพล็กซ์ เกษตร - นวมินทร์ จัดกิจกรรม Big Cleaning Day เมื่อ 8 มิ.ย. 61
เมื่อวันศุกร์ที่ 8 มิ.ย. ที่ผ่านมา โครงการ เพล็กซ์ เกษตร - นวมินทร์ ได้จัดให้มีการทำความสะอาดบริเวณ หน้าบ้าน รวมถึงส่วนกลางภายในโครงการ กับกิจกรรม "Big Cleaning Day หน้าบ้าน น่ามอง" ซึ่งได้รับความร่วมมือจากนิติบุคคล ลูกบ้าน และพนักงาน มาร่วมกันทำความสะอาดอย่างเรียบร้อย สวยงามค่ะ

อ่านต่อ

Jun 2018
สตอรี่ส์ อ่อนนุช - วงแหวน ได้ร่วมกิจกรรม "Big Cleaning Day หน้าบ้าน น่ามอง" 31 พ.ค. ที่ผ่านมา
เมื่อวันที่ 31 พ.ค. ที่ผ่านมา นิติบุคคล พร้อมด้วยลูกบ้าน และพนักงาน โครงการ สตอรี่ส์ อ่อนนุช - วงแหวน ได้ร่วมกิจกรรม "Big Cleaning Day หน้าบ้าน น่ามอง" ซึ่งได้รับความร่วมมือจากลูกบ้าน มาร่วมกันทำให้หน้าบ้านสะอาด สดใสน่ามอง มากยิ่งขึ้นค่ะ

อ่านต่อ

Jun 2018
อัพเดทความคืบหน้าการก่อสร้างคอนโดมิเนียม ลาวีค สุขุมวิท 57 6 มิ.ย. 61
อัพเดทความคืบหน้าการก่อสร้างคอนโดมิเนียม โครงการ ลาวีค สุขุมวิท 57 ซึ่งปัจจุบัน หมวดงานโครงสร้าง ได้ดำเนินการแล้ว 46.93% โดยได้ก่อสร้างถึงชั้น 12, หมวดงานสถาปัตยกรรม 0.67%, หมวดงานภายนอก 15.99% และหมวดงานระบบ 1.69%

อ่านต่อ

Jun 2018
คอนโด เดอะ สเตจ เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์ เข้าร่วมฝึกอบรมดับเพลิงเบื้องต้น และซ้อมอพยพหนีไฟ ประจำปี 2561
คอนโด เดอะ สเตจ เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์ เข้าร่วมฝึกอบรมดับเพลิงเบื้องต้น และซ้อมอพยพหนีไฟ ประจำปี 2561

อ่านต่อ

May 2018
อัพเดทความคืบหน้าการก่อสร้างคอนโดมิเนียม โครงการ ลาวีค สุขุมวิท 57
อัพเดทความคืบหน้าการก่อสร้างคอนโดมิเนียม โครงการ ลาวีค สุขุมวิท 57

อ่านต่อ

May 2018
“เรียลแอสเสท” ยิ้มแก้มปริ “เดอะ สเตจ เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์” คว้ารางวัลคอนโดแบบสูงประเภทคุ้มค่ายอดเยี่ยม
บดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ขึ้นรับรางวัล “คอนโดแบบสูงประเภทคุ้มค่ายอดเยี่ยม (นอกตลาดหลักทรัพย์)” จากการส่ง “โครงการ เดอะ สเตจ เตาปูน – อินเตอร์เชนจ์” เข้าประกวด Property Export Award Thailand 2018 (PEAT2018 by NIDA)

อ่านต่อ

May 2018
เรียลแอสเสท จัดกิจกรรม "ดูหนังกับเรียลแอสเสท" พาลูกบ้านชมภาพยนตร์ Avengers : Infinity War
เรียลแอสเสท จัดกิจกรรม "ดูหนังกับเรียลแอสเสท" พาลูกบ้านชมภาพยนตร์ Avengers : Infinity War ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล บางนา เมื่อวันที่ 25 เมษายน ที่ผ่านมา

อ่านต่อ

May 2018
20 วิธีเตรียมพร้อม..ก่อนทิ้งบ้านเที่ยวยาววันสงกรานต์
20 วิธีเตรียมพร้อม..ก่อนทิ้งบ้านเที่ยวยาววันสงกรานต์

อ่านต่อ

Apr 2018
9 วิธีนอน ช่วยแก้อาการเจ็บปวดร่างกายได้อย่างถูกต้องตามหลักวิทยาศาสตร์
    หลายคนอาจประสบกับปัญหาเจ็บปวดตามร่างกายส่วนต่าง ๆ โดยไม่รู้ตัว และอาจเจ็บปวดขึ้นหากเรานอนในท่าที่ไม่ถูกต้อง วันนี้แอดมินมีวิธีที่จะช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดที่ถูกต้องตามหลักวิทยาศาสตร์ มาฝากค่ะ 1. เจ็บไหล่     หากคุณมีอาการเจ็บไหล่ วิธีที่สำคัญการหลักคือเลี่ยงการนอนตะแคงจะถือว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุด แต่ถ้าคุณเจ็บไหล่แค่ข้างเดียวอาจจะนอนตะแคงโดยเอาด้านที่เจ็บขึ้นบนก็ทำได้นะ และอีกวิธีคือการเอาหมอนอีกใบมารองกอดเอาไว้ก็ช่วยลดความเจ็บปวดได้เหมือนกัน 2. เจ็บหลัง     ปกติหากมีอาการเจ็บหลัง หลาย ๆ คนมักที่จะเปลี่ยนไปนอนคว่ำแทน แต่จริง ๆ แล้วนั่นไม่ใช่ท่าควรทำสักเท่าไหร่ หากคุณมีอาการเจ็บหลังจริง ๆ ควรจะหาหมอนมารองไว้ใต้ขาจะดีกว่าสำหรับคนที่นอนหงายหรือสำหรับคนนอนตะแคงก็ให้เอาหมอนมาสอดระหว่างขาจะช่วยบรรเทาอาการเจ็บได้ 3. ปวดคอ     อาการปวดคอมีสาเหตุมาจากหมอนของคุณเริ่มเก่าและไม่ได้รูปร่างแล้ว ดังนั้นเราควรที่จะเปลี่ยนหมอนใหม่ได้แล้ว อย่างน้อย 2 ปีควรจะเปลี่ยนหมอนสักครั้ง และถ้าหากยังแก้อาการปวดคอไม่ได้ ให้ลองเปลี่ยนไปใช้หมอนยางพารา เพราะจากการศึกษาพบว่าหมอนยางพาราจะให้สัมผัสการนอนที่สบายที่ดีนั่นเอง 4. นอนไม่หลับ     หากคุณมีปัญหาการนอนหลับยากคุณควรจะทำสิ่งต่อไปนี้คือ 1.ลดของกินที่มีคาเฟอีนเป็นเวลาหลายชั่วโมงก่อนเวลานอนหลับ 2.ออกกำลังกายในตอนเช้าหรือบ่าย อย่าออกกำลังกายก่อนนอน 3.ให้นำอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือสมาร์ทโฟนออกห่างจากตัวเราอย่างน้อยเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงก่อนจะนอน 5. นอนยาว ๆ ไม่ได้     หากคุณมีอาการที่ไม่สามารถนอนได้แบบปะติดปะต่อแล้วล่ะก็ ให้ลีกเลี่ยงแอลกอฮอล์ทุกชนิดก่อนเข้านอน เพราะมันจะทำให้วงจรการนอนของคุณสั้นลง และถ้าหากอยากนอนหลับยาว ๆ คุณควรที่จะทำอุณหภูมิของห้องให้อยู่ระหว่าง 20 องศาเซลเซียสถึง 22 องศาเซลเซียส 6. ตื่นเองไม่ได้     หากคุณเป็นคนที่ไม่สามารถตื่นนอนเองได้แล้วให้สิ่งที่ควรลองทำคือการตั้งนาฬิกาปลุกในเวลาเดิมทุก ๆ วัน (ไม่เว้นแม้แต่วันหยุด) เพื่อที่จะทำให้ร่างกายของคุณสามารถจดจำช่วงเวลาที่ควรจะตื่นได้ 7. กรดไหลย้อน     มีคนหลายคนที่ต้องเผชิญกับอาการกรดไหลย้อน สิ่งที่พอจะทำได้ก็มีเพียงปรึกษาแพทย์เพื่อขอยามารับประทานหรือสามารถใช้หมอนแบบยกสูงร่วมกับการนอนตะแคงนอนซ้าย (ถึงรูปมันจะนอนด้านขวาก็เถอะ) 8. นอนกรน     อาการนอนกรน เป็นอาการที่คนนอนข้าง ๆ จะรำคาญมากที่สุด หากคุณรู้ตัวว่าเป็นคนนอนกรนล่ะก็ให้ลองเปลี่ยนท่านอนจากที่เคยนอนหงายให้ลองเปลี่ยนไปนอนตะแคงพร้อมกับเสริมความสูงของหมอนอีกสักสองสามเซ็นหรืออีกวิธีคือให้คุณทำความสะอาดโพรงจมูกด้วยน้ำเกลือก่อนนอนด้วยก็ได้ และควรหลีกเลี่ยงแอลกอฮอล์ด้วยนะ 9. ตะคริวกินขา     นักวิทยาศาสตร์ยังไม่มีคำตอบว่าทำไมเวลานอนบางคนถึงมีอาการตะคริวกินขา แต่ว่าบางทีมันอาจเกี่ยวข้องกับความอ่อนล้าของกล้ามเนื้อหรือเส้นประสาทได้รับความเสียหาย วิธีแก้ไขคือก่อนนอนควรที่จะนวดด้วยความร้อนเพื่อผ่อนคลายและถือว่าเป็นการยืดเส้นยืดสายให้แก่กล้ามเนื้อเพื่อบรรเทาอาการเจ็บปวด ที่มา : Businessinsider, catdumb.com ------------------------------------------ ชมข้อมูลบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ คอนโดมิเนียม เพิ่มเติมได้ที่  Website : www.realasset.co.th Facebook : www.facebook.com/RealAssetDevelopment Instagram : www.instagram.com/realasset.development/ LINE@ : @realasset Call Center : 1232

อ่านต่อ

Apr 2018
สตอรี่ส์ อ่อนนุช - วงแหวน จัดกิจกรรมการซ้อมดับเพลิง เมื่อ 25 มี.ค. ที่ผ่านมา
เมื่อวันที่ 25 มี.ค. ที่ผ่านมา ทาวน์โฮมโครงการสตอรี่ส์ อ่อนนุช - วงแหวน ได้จัดให้มีกิจกรรมการซ้อมดับเพลิง ให้กับลูกบ้าน และพนักงาน โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร จากบริษัทรักษาความปลอดภัย เน็คโก้ จำกัด มาสาธิต และให้ความรู้ในครั้งนี้ค่ะ และสำหรับลูกบ้านโครงการอื่น ๆ ที่สนใจ สามารถตรวจสอบวัน - เวลาในการเข้าร่วมกิจกรรมได้ดังนี้ค่ะ - วันที่ 7 เม.ย. 61 เวลา 8.00 - 12.00 น. : โครงการ เพล็กซ์ เกษตร - นวมินทร์ - วันที่ 8 เม.ย. 61 เวลา 8.00 - 12.00 น. : โครงการ เพล็กซ์ วัชรพล - วันที่ 22 เม.ย. 61 เวลา 8.00 - 12.00 น. : โครงการ เพล็กซ์ บางนา ------------------------------------------ ชมข้อมูลบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ คอนโดมิเนียม เพิ่มเติมได้ที่  Website : www.realasset.co.th Facebook : www.facebook.com/RealAssetDevelopment Instagram : www.instagram.com/realasset.development/ LINE@ : @realasset Call Center : 1232

อ่านต่อ

Mar 2018
คุณสกุลธร จึงรุ่งเรืองกิจ พร้อมด้วยทีมงาน เข้าเยี่ยมชมระบบ Auto Parking ที่ประเทศเกาหลีใต้
คุณสกุลธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด พร้อมด้วยทีมงาน ได้เข้าเยี่ยมชมระบบ Auto Parking ที่ประเทศเกาหลีใต้ ด้วยตัวเอง เพื่อทำความเข้าใจในกระบวนการทำงานของระบบ Auto Parking ที่มีมานานกว่า 40 ปี โดยจะนำมาใช้ในคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ย่านทองหล่อ ที่จะเปิดตัวในปีนี้ เพราะเราให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียด ของการเลือกสรรสิ่งดี ๆ เพื่อลูกค้าของเรา ------------------------------------------ ชมข้อมูลบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ คอนโดมิเนียม เพิ่มเติมได้ที่  Website : www.realasset.co.th Facebook : www.facebook.com/RealAssetDevelopment Instagram : www.instagram.com/realasset.development/ LINE@ : @realasset Call Center : 1232

อ่านต่อ

Mar 2018
LAVIQ Construction Progress Q1/2018
อัพเดทความคืบหน้าการก่อสร้างคอนโดมิเนียม โครงการ ลาวีค สุขุมวิท 57 ซึ่งปัจจุบันอยู่ในขั้นตอนของงานวางเหล็กพื้น และเสาโครงสร้าง, การเทปูนโครงสร้าง, งานเทคอนกรีต ผนังลิฟต์ (ตัวอาคาร), งานพื้นชั้น 5, งานเสาชั้น 5B, งานบันได ชั้น 1M ขึ้น ชั้น 2A, งานบันได ชั้น 1 ขึ้น ชั้น 2B และในส่วนงานที่ดำเนินการเสร็จแล้ว ได้แก่ งานพื้นชั้น 5B, งานบันได ชั้น 1 ขึ้น ชั้น 1M, งานพื้นลาดลานจอดรถ ชั้น 4B ขึ้นชั้น 5A, งานพื้นลาดลานจอดรถ ชั้น 5A ขึ้นชั้น 5B, งานบันได ชั้น1 ขึ้น ชั้น 2B โดยตามแผนงานที่กำหนดไว้ จะแล้วเสร็จที่ 7.44% ซึ่งในขณะนี้ ดำเนินการเสร็จไปแล้ว 8.14% ซึ่งเร็วกว่าที่กำหนดไว้ 0.70% ------------------------------------------ ชมข้อมูลบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ คอนโดมิเนียม เพิ่มเติมได้ที่  Website : www.realasset.co.th Facebook : www.facebook.com/RealAssetDevelopment Instagram : www.instagram.com/realasset.development/ LINE@ : @realasset Call Center : 1232

อ่านต่อ

Mar 2018
บาท
ปี
%
อัตราผ่อนต่อเดือน
บาท
บาท
ปี
%
การคำนวณนี้เป็นการประมาณยอดเงินกู้ได้สูงสุด 35% ของรายได้สุทธิ*
อัตราผ่อนต่อเดือน
บาท
เงินกู้
บาท