Top

ดาวน์โหลดจดหมายข่าว

Ultimate E-Magazine Q1/18
สวัสดีท่านผู้มีเกียรติทุกท่าน ในวาระต้นปี 2018 นี้ ขอให้ทุกท่านจงประสบแต่ความสุข ความสำเร็จ กิจการราบรื่น สมปรารถนา สุขภาพร่างกายแข็.แรง และอบอวลไปด้วยความรักรอบกายในวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้นะคะ สำหรับ Ultimate E-Magazine by Real Asset ประจำไตรมาสที่ 1 ของปี 2018 ฉบับนี้ นอกจากความคืบหน้าของโครงการ LAVIQ Sukhumvit 57 แล้ว ยังมีข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ มากมาย อาทิ เทคนิคการปรับห้องรับปีใหม่รับชีวิตเริ่ด แหล่งช็อปสุดชิค สำหรับออร์แกนิคไลฟ์สไตล์ เลือกมัณฑนากรอย่างไรให้ห้องสวยถูกใจผู้อยู่ เส้นทางยอดนิยมสำหรับนักปั่นเมืองกรุง หากยังไม่จุใจทุกท่าน ท่านสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชันต่าง ๆ เพิ่มเติมจาก www.realasset.co.th หรือ Facebook : RealAssetDevelopment ได้โดยตรง และหากมีข้อสงสัยหรือต้องเกี่ยวกับโครงการ สามารถติดต่อสอบถามกับแอดมินแบบเรียลไทม์ผ่านทางไลน์ได้ที่ LINE@ : @realasset ในช่วงวันและเวลาทำการค่ะ Real Asset และทีมงานที่น่ารักพร้อมให้บริการเสมอค่ะ
Ultimate E-Magazine Q3/17
สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านค่ะ Ultimate E-Magazine by Real Asset ประจำไตรมาสที่ 3 นี้ จะพาท่านไปพบกับความคืบหน้าการก่อสร้างโครงการ LAVIQ Sukhumvit 57 ที่ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนส่วนรากฐานตึกชั้นที่ 1 และจะปิดสำนักงานขายเพื่ออคืนพื้นนที่ให้ส่วนงานก่อสร้างในเดือนพฤศจิกายน 2560
Ultimate E-Magazine Q2/17
สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านคะ พบกันอีกครั้งกับ Ultimate E-Magazine by Real Asset ประจำ ไตรมาสที่ 2 ข่าวดี ข่าวแรกของเราต้องยกให้กับลูกค้าโครงการ The Stage Taopoon-Interchange ที่การก่อสร้างโครงการเกือบใกล้เสร็จสมบูรณ์แล้วและได้เปิดให้เข้าชมห้องตัวอย่างบนตึกจรงครั้งแรก ในงาน “Open House Party”
Ultimate E-Magazine Q1/17
สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านครับ Ultimate E-Magazine by Real Asset ที่ท่านอ่านอยู่นี้ ถือเป็นฉบับแรกเปิดศักราช ปี 2560 ทางบริษัทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำรูปแบบการสื่อสารทางออนไลน์นี้มาใช้เต็มตัวเพื่อเป็นสื่อกลางให้ทุกท่าน สามารถติดตามความคืบหน้าของการก่อสร้างโครงการได้อย่างรวดเร็ว โดยทางบริษัทจะจัดทำ Ultimate E-Magazine นี้ขึ้นทุกไตรมาสเพื่อประชาสัมพันธ์ข่าวความคืบหน้าจวบจน การก่อสร้างโครงการ LAVIQ Sukhumvit 57 และโครงการ The stage taopoon-interchange จะเสร็จสิ้นลงโดยสมบูรณ์
NEWSLETTER Q4 2016
สวัสดีผู้อ่านทุกท่านครับ กองบรรณาธิการ The Stage Newsletter ขอชี้แจงว่า ฉบับหน้า เราจะปรับปรุงรูปแบบการนำเสนอใหม่มาเป็นลักษณะออนไลน์แทน เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยมากยิ่งขึ้น และจะได้เข้าถึงกลุ่มผู้อ่านได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นด้วย
Newsletter Q2 2016
สวัสดีผู้อ่านทุกท่านครับ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ร้อนบ้าง ฝนตกบ้าง ขอให้ผู้อ่านดูแลสุขภาพตัวเองดีๆออกไปไหนมาไหนอย่าลืมพกร่มเอาไว้อุ่นใจกว่าครับ ฉบับนี้ก่อนอื่นเลยทีมงาน The Stage ขอขอบพระคุณผู้อ่านทุกท่านที่ตัดสินใจเลือกซื้อโครงการ The Stage เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ซึ่งทางทีมงานของ The Stage ยังคงดำเนินงานกันด้วยใจที่มุ่งมั่นเกินร้อย เพื่อทำให้การก่อสร้างโครงการทุกส่วนสามารถดำเนินงานให้เสร็จเร็วกว่ากำหนดการเดิมที่ได้วางเอาไว้ โดยฉบับนี้เราจะมีการอัพเดตความคืบหน้าของงานก่อสร้างอย่างละเอียด พร้อมรายงานความคืบหน้าของการเปิดใช้บริการของสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่จะเริ่มใช้จริงในเดือน สิงหาคมปีนี้ รวมทั้งแนะนำร้านอาหารและร้านของหวานที่ทางเราได้คัดสรรแต่ร้านเด็ด ร้านอร่อยที่ผู้อ่านไม่ควรพลาดมานำเสนอกัน ในปีนี้เรายังมีกิจกรรมต่างๆที่น่าสนใจอีกมากมายจากเรียลแอสเสท สามารถติดตามอัพเดทข่าวสารก่อนใครได้ทาง Facebook page : Realassetdevelopment หรือ www. realasset.co.th ได้ตลอด 24 ชม. ครับ พบกันใหม่ฉบับหน้า สวัสดีครับ
บาท
ปี
%
อัตราผ่อนต่อเดือน
บาท
บาท
ปี
%
การคำนวณนี้เป็นการประมาณยอดเงินกู้ได้สูงสุด 35% ของรายได้สุทธิ*
อัตราผ่อนต่อเดือน
บาท
เงินกู้
บาท